Sử dụng tùy biến nhạc royal-free miễn phí

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Sử dụng tùy biến nhạc royal-free miễn phí

Khi sản xuất ra các video, âm nhạc là một thành phần vô cùng thiết yếu, bởi vì nhạc được dùng trong video đóng một vai trò quan trọng trong việc thiết lập nên cảm xúc của video. Nếu bắt tay vào thực hiện video, và không có đủ hầu bao để chi tiêu cho việc mua nhạc, chúng ta có thể tự tạo ra âm nhạc của riêng mình trên máy tính. Tuy nhiên, quá trình này có thể mất rất nhiều thời gian, vì cần phải học cách sử dụng các chương trình, hay thậm chí phải trả phí cho chúng để rồi kết quả nhận được vẫn không thật sự như ý muốn.

Một cách khác đó là mua luôn nhạc về để sử dụng, tuy nhiên nếu hầu bao hạn chế thì kể cả việc sử dụng nhạc royal-free vẫn có thể tốn kém, chưa kể nhiều nhà cung cấp nhạc royal-free sẽ bắt trả phí bản quyền nhạc cho từng video khác nhau khi bạn muốn dùng đến, cho dù có dùng đi dùng lại chỉ một bài hát đi chăng nữa.

Một hạn chế nữa của nhạc royal-free, đó là bản nhạc bạn mua về dùng chưa chắc đã thật sự là độc đáo và duy nhất. Mọi người đều có thể mua bài nhạc, và sử dụng lại nhiều lần với mọi kiểu video bạn có thể tìm được trên mạng.

Hiện nay, có một dịch vụ mang tên "Jukedeck" giúp bạn có thể tạo ra nhạc tùy biến chỉ mất có vài phút thông qua một vài thao tác đơn giản. Bài hát được tạo ra sẽ phù hợp hoàn hảo với video mà bạn muốn, bằng việc lựa chọn chính xác độ dài, phong cách và tốc độ. Với Jukedeck, bạn có thể lựa chọn nhạc từ các thể loại khác nhau, từ rock đến nhạc phim, hay có thể lựa chọn theo cảm xúc như thăng hoa, tĩnh lặng, hay mạnh mẽ. Và cuối cùng, bạn có thể chọn độ dài chính xác cho đoạn nhạc, như 36 giây chẳng hạn.

Bằng cách này, bạn có thể sở hữu cho mình những đoạn nhạc độc đáo nhất, thay vì dùng lại nhạc mà người khác cũng dùng. Nhạc của Jukedeck mang tính chất royal-free trên toàn cầu, và bạn có thể dùng nó miễn phí nếu để lại credit Jukedeck, hay chỉ trả phí với mức giá 99 cent. Bạn có thể tạo ra video sử dụng những đoạn nhạc vừa độc đáo lại vừa miễn phí.

=> Tham khảo tại www.jukedeck.com

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận