Tai nghe bluetooth giá rẻ Hà Nội chất lượng âm thanh tốt xa 10m Lanz

Tai nghe bluetooth giá rẻ Hà Nội chất lượng âm thanh tốt xa 10m Lanz

Nhãn hiệu: Naeny SKU: SP0904 Loại:
Tai nghe bluetooth cao cấp Lanz của hãng Naezy bán tại Hà Nội. Tai nghe này có tính năng vượt trội là gọn nhẹ, kiểu dáng thời trang, tiện lợi khi mang theo người và dễ dàng khi sử dụng.
500.000₫

Tai nghe bluetooth model LANZ hãng Naeny

Đã bao giờ bạn cảm thấy dùng tai nghe dây của điện thoại thật vướng víu và khó chịu, nhất là khi dây tai nghe luôn bị rối vào nhau mỗi khi sử dụng phải gỡ ra vô cùng bất tiện và mất thời gian.
 
 
Vậy thì Yeucongnghe.vn sẽ có giải pháp cho bạn: đó chính là sản phẩm tai nghe bluetooth cao cấp Lanz của hãng Naezy.
 
Tai nghe này có tính năng vượt trội là gọn nhẹ, kiểu dáng thời trang, tiện lợi khi mang theo người và dễ dàng khi sử dụng.
 
 
Nếu bạn có sở thích cập nhật những công nghệ mới nhất, muốn trở nên thật sành điệu, hay đơn giản là không muốn sử dụng tai nghe dây vướng víu, .. thì đây chính là sản phẩm dành cho bạn.
 
Tai nghe bluetooth chính hãng Naezy có thể tương thích với các loại điện thoại hỗ trợ bluetooth A2DP như iphone, ipod và các máy nghe nhạc mp3.
 
 
Đặc điểm sản phẩm:
 
Kích cỡ: dài 50mm, rộng: 17cm, dày 4,5mm-12mm (không tính tai nghe)
 
Công nghệ: Bluetooth 4.0
 
Khoảng cách bắt sóng: tối đa 10m
 
Hotline: 19001860
 
 
 
 
 
  • Quý khách vui lòng kiểm tra bao bì, tem bảo hành chính hãng và hạn sử dụng cụ sau khi nhận hàng.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành hoặc hóa đơn mua hàng tại iCamera trong vòng 7 ngày đầu nếu có lỗi sẽ được đổi mới 1 sản phẩm khác.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành Quý khách hàng vui lòng liên hệ Trung Tâm Bảo Hành sản phẩm được ghi cụ thể trên phiếu bảo hàng, Hoặc Quý khách hàng có thể mang phiếu bảo hành lên trực tiếp Công ty để được nhân viên Công ty hỗ trợ mang đi bảo hành.

Chính sách bán hàng
Đăng ký tư vấn & góp ý
Hỗ trợ Online