Tại sao nhiều người dùng smartphone chọn mua sạc dự phòng Power Bank 2800 mAh?

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Hầu hết smartphone hiện nay, nhất là các smartphone màn hình cảm ứng, có thời gian pin chỉ đủ dùng một ngày ở mức độ sử dụng vừa phải. Với những người có nhu cầu sử dụng cao và hay di chuyển, pin sạc dự phòng là phụ kiện cần thiết. Ưu điểm nổi bật của pin sạc là có thể bổ sung năng lượng tức thì cho thiết bị ngay khi đang gọi điện, chơi game mà không gây gián đoạn.

“Người tiêu dùng nên tùy vào nhu cầu mà chọn loại có dung lượng phù hợp”, một nhân viên phụ kiện ở siêu thị Hà Nội chia sẻ. Nếu dùng cho điện thoại thì cỡ 2000 mAh là vừa. Nếu dùng cho cả điện thoại và máy tính bảng nên chọn loại 4000 – 8000 mAh. Nếu thêm cả laptop thì có thể chọn loại 10.000 mAh trở lên.

Pin sạc cho smartphone có dung lượng phổ biến từ 800 mAh đến 4.000 mAh. Nhưng với những người sử dụng smartphone nói chung, sử dụng loại sạc dự phòng có dung lượng 2800 mAh là hợp lý nhất. Theo lý thuyết, nếu pin sạc dự phòng có dung lượng 2800 mAh thì có thể sạc đầy iPhone 4S (dung lượng 1400 mAh) tới hai lần đầy pin. Tuy nhiên, với các điều kiện tác động của môi trường, và độ cũ mới của máy, một chiếc sạc 2800 mAh có thể sạc được 140 – 180% lần cho iPhone 4S.

Với những người cần sử dụng điện thoại trong một ngày mà không có ổ điện để sạc trực tiếp (ví dụ như khi đi dã ngoại), đặc biệt là những người dùng wifi và 3G, nếu ước chừng họ sử dụng điện thoại trong tổng cộng thời gian là 3-5 tiếng thì 1 lần pin sẵn có là không thể đủ. Một chiếc sạc dự trữ Power Bank 2800 mAh sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất cho trường hợp này.

Thời gian sạc đầy Power Bank 2800 mAh cũng quá 1 tiếng đồng hồ, ngắn hơn nhiều so với những loại sạc có dung lượng cao (ví dụ những loại sạc từ 12000 mAh trở lên thậm chí có thể mất đến 4 tiếng để sạc đầy).

Pin sạc dự trữ Power Bank 2800 mAh là sản phẩm thích hợp cho cả nam giới và nữ giới, dân văn phòng và cả những người làm việc tự do, bởi tính nhỏ gọn trong kích cỡ, tiện lợi trong di chuyển, đa dạng trong ứng dụng (có thể dùng được với smartphone của các hãng khác nhau). Một chiếc sạc Power Bank 2800 mAh rất nhỏ gọn, có thể nằm vừa trong túi quần của nam giới, hoặc trong những chiếc xắc xinh xắn của các bạn nữ khi dạo phố. Sự tiện lợi này là điều mà bất kỳ người sử dụng điện thoại nào cũng mong muốn.

Pin sạc dự trữ Power Bank 2800 mAh có rất nhiều màu sắc để bạn có thể lựa chọn, từ đỏ trẻ trung, trắng thanh lịch, đen cá tính, xanh nổi bật, hồng yểu điệu đến vàng rực rỡ. Mỗi màu sắc đều tôn lên cái tôi của người sử dụng, điều này càng khiến mẫu pin sạc dự phòng Power Bank 2800 mAh trở thành tâm điểm chú ý của giới sử dụng smartphone mỗi khi họ tìm kiếm dòng sản phẩm pin sạc dự trữ.

Link: Xem thêm thông tin chi tiết về sản phẩm

 

 

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận