Tay cầm DJI Osmo Handle Kit

Tay cầm DJI Osmo Handle Kit

Nhãn hiệu: DJI
Bộ Kit tương thích với Osmo Gimbal và Camera, Zenmuse X3 của Inspire 1, Handle Osmo mang đến hệ thống ổn định hình ảnh tiên tiến của DJI với hệ thống thiết bị cầm tay nhỏ gọn cho phép bạn quay video s
5.998.000₫

 

Tay cầm DJI Osmo Handle Kit

iCamera giới thiệu đến bạn Bộ Kit cầm tay cho DJI Osmo Handle Kit (Không bao gồm pin, sạc, gá kẹp điện thoại, Gimbal và Camera) cho bạn nhiều lựa chọn cho mua sắm gimbal cho mình.

Tay cầm DJI Osmo Handle Kit

Bộ Kit tương thích với Osmo Gimbal và Camera, Zenmuse X3 của Inspire 1, Handle Osmo mang đến hệ thống ổn định hình ảnh tiên tiến của DJI với hệ thống thiết bị cầm tay nhỏ gọn cho phép bạn quay video sắc nét và ổn định ở bất kỳ thời gian và địa điểm nào.

Tay cầm DJI Osmo Handle Kit

Các thiết kế tích hợp của Osmo đi kèm với một loạt các tính năng chụp ảnh mạnh mẽ và điều khiển trực quan. Các chức năng chụp tự động Panorama và Timelapse cực kỳ dễ sử dụng và cho kết quả hoàn hảo. Dễ dàng kiểm soát, kích hoạt và các nút điều khiển trên Osmo Handle cho phép bạn dễ dàng chụp ảnh và quay video, kiểm soát các chức năng máy ảnh quan trọng chỉ cần một tay.

Tay cầm DJI Osmo Handle Kit

Osmo đi kèm với microphone tích hợp sẵn và có thể sử dụng cùng với một loạt các phụ kiện như Rod Extension và Tripod, để sử dụng trong bất kỳ môi trường nào bạn có thể hình dung ra. 

Bộ Osmo Handle Kit không bao gồm máy ảnh, pin, bộ sạc, giá đỡ điện thoại.

DJI Omso với gimbal cân bằng chống rung 3D kèm micro, Camera 4k, chụp hình 12mp cùng hàng loạt tính năng cao cấp khi kết nối với DJI Go qua điện thoại smartphone.

Để đặt hàng sản phẩm liên hệ iCamera.vn - chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng DJI hoặc gọi hotline của chúng tôi 0922233808 để được tư vấn thêm về sản phẩm.

Mời bạn xem thêm:

Đế ngoàm gắn xe đạp cho Gimbal DJI Osmo Part 2 Bike Mount

Đế hút kính gắn lên xe hơi cho gimbal X3 X5 DJI Osmo Part 4 Car Mount

Ronin M Mobile Device Holder Gá giữ smartphone, iPad cho Ronin M

 

  • Quý khách vui lòng kiểm tra bao bì, tem bảo hành chính hãng và hạn sử dụng cụ sau khi nhận hàng.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành hoặc hóa đơn mua hàng tại iCamera trong vòng 7 ngày đầu nếu có lỗi sẽ được đổi mới 1 sản phẩm khác.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành Quý khách hàng vui lòng liên hệ Trung Tâm Bảo Hành sản phẩm được ghi cụ thể trên phiếu bảo hàng, Hoặc Quý khách hàng có thể mang phiếu bảo hành lên trực tiếp Công ty để được nhân viên Công ty hỗ trợ mang đi bảo hành.

Sản phẩm liên quan

Chính sách bán hàng
Đăng ký tư vấn & góp ý
Hỗ trợ Online