Thiết bị chia USB 1 ra 4 cổng đa năng - 4 ports in 1 USB 2.0 Hub

Thiết bị chia USB 1 ra 4 cổng đa năng - 4 ports in 1 USB 2.0 Hub

Nhãn hiệu: Chưa phân loại SKU: SP0976 Loại:
Hub USB 1 ra 4 USB 2.0 chuyển 1 cổng USB ra thành 4 đầu. Hỗ trợ sử dụng tối đa nhiều thiết bị: 1 usb hoặc chuột, bàn phím cùng một lúc. Phù hợp khi dùng laptop có ít cổng USB.
100.000₫

Thiết bị biến USB từ 1 ra thành 4 cổng

USB Hubs, USB 2.0 Hub, 4 Port USB Hubs

Bạn đang muốn mua một thiết bị giúp cho máy tính của mình có nhiều cổng USB hơn, hoặc một thiết bị có thể giúp bạn sạc nhiều điện thoại, máy tính bảng như iP4, iP4s, iP5, Galaxy S4, S3, Note, HTC, LG, Nokia Lumia, MP3/MP4,... cùng một lúc?

Yeucongnghe.vn là địa chỉ bán thiết bị đa năng, tiện dụng, giá rẻ, có chức năng sạc nhiều thiết bị điện như vậy: bộ hub chia USB 1 thành 4 cổng 

Đặc điểm sản phẩm Hub Chia USB 1 ra 4:

- Bộ sạc đa năng 4 cổng USB cho phép sạc 4 thiết bị cùng 1 lúc, được thiết kế phù hợp cho hầu hết các thiết bị điện tử hỗ trợ sạc qua cổng USB như iPod, iPhone, iPad, Điện thoại di động, máy nghe nhạc MP3, trò chơi điện tử..

- Thích hợp với USB 2.0

- Tốc độ chuyển dữ liệu lớn nhất là 480 mbps

- Kết nối nhiều nhất với 2 thiết bị không có nguồn sạc

- Có đèn LED báo hiệu

- Khả dụng với các thumb drives, thiết bị đọc thẻ, những thiết bị chạy năng lượng tiếp nguồn qua USB như đèn, quạt, Apple iPod Shuffle, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPad, Samsung Galaxy S3, S4, Samsung Galaxy Note, HTC One, LG, Nokia Lumia 620, 920, 1020...

- Với thiết bị ổ cắm từ 1 chia ra 4 cổng USB, bạn có thể thêm 4 cổng USB cùng vào một vị trí trong máy tính và tiết kiệm không gian cho desktop của mình.

- Giá rẻ tại Hà Nội, TPHCM và nhận ship toàn quốc

- Lấy số lượng đảm bảo chiết khấu tốt

Dành cho người sử dụng PC:

- Pentium Process hoặc máy tính thường với cổng USB 2.0

- Windows 98 SE, 2000, ME hoặc XP

- Mac OS 8.6 hoặc cao hơn cho chế độ USB 1.1

- Mac OS xv 10.2.7 hoặc cao hơn cho USB 2.0

Ở đâu tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh bán bộ sạc đa năng, cục sạc chia nhiều cổng giá rẻ, đẹp, chất lượng?

Hãy đến với Yeucongnghe.vn và lựa chọn cho mình những phụ kiện, vỏ, ốp, bao, đồ chơi iPhoneiPadMacbook, Samsung tốt nhất!

iCamera nhận ship toàn quốc, mời quý khách xem Hướng dẫn mua hàng.

Liên hệ: 19001860

  • Quý khách vui lòng kiểm tra bao bì, tem bảo hành chính hãng và hạn sử dụng cụ sau khi nhận hàng.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành hoặc hóa đơn mua hàng tại iCamera trong vòng 7 ngày đầu nếu có lỗi sẽ được đổi mới 1 sản phẩm khác.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành Quý khách hàng vui lòng liên hệ Trung Tâm Bảo Hành sản phẩm được ghi cụ thể trên phiếu bảo hàng, Hoặc Quý khách hàng có thể mang phiếu bảo hành lên trực tiếp Công ty để được nhân viên Công ty hỗ trợ mang đi bảo hành.

Chính sách bán hàng
Đăng ký tư vấn & góp ý
Hỗ trợ Online