Thiết bị ổn định máy quay DJI Gimbal Ronin

Thiết bị ổn định máy quay DJI Gimbal Ronin

Nhãn hiệu: DJI SKU: SP113 Loại:
Hỗ trợ camera có những cảnh quay động với độ ổn định và cân bằng cao. Thiết bị Gimbal Ronin chính hãng DJI được iCamera phân phối trực tiếp với giá rẻ và chế độ bảo hành tốt nhất
55.727.000₫

Thiết bị ổn định máy quay DJI Gimbal Ronin

Sản phẩm chính hãng - Chất lượng tuyệt đối - Bảo hành an tâm

So sánh 3 phiên bản DJI Ronin, Ronin M và Ronin MX: http://icamera.vn/so-sanh-series-ronin-ronin-m-va-ronin-mx-dji/a1344515.html​

Thông tin cơ bản về sản phẩm

- Hỗ trợ camera lên đến 16 pounds = 7.2kg

- Độ cân bằng ±0.02°

- Điều khiển từ xa cho việc xoay Pan/Tilt

- Hô trợ phần mềm trên  iOS và Windows

- Setup và interface không dây bluetooth

- 15mm Rods + Mount Points for Accessories

- Đầu ra USB và PowerTap

- Bao gồm cả hộp cứng hard case cho gimbal 

THIẾT BỊ CÂN BẰNG CAMERA GIMBAL RONIN DJI

Tổng quan

Thiết bị cân bằng máy quay Ronin DJI được chế tạo để phục vụ cho việc làm film chuyên nghiệp. Tiêu chuẩn chất lượng cao đảm bảo đáp ứng được những nhu cầu khắt khe của các thiết bị cầm tay trong những điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Đơn giản chỉ cần cầm thiết bị này trên tay sẽ tạo ra những cảnh quay mượt mà, trơn tru. Được tích hợp bộ vi xử lý cực mạnh, bộ cảm biến cực kỳ chính xác, các thuật toán cao cấp, cùng với thiết kế tỉ mỉ tới từng chi tiết đã tạo ra một hệ thống cung cấp các thao tác chính xác tuyệt đối của các góc độ điều chỉnh – trong phạm vi ± 0,02 °. Sản phẩm đẳng cấp thế giới, dẫn đầu công nghệ này sẽ trong tầm tay bạn để tạo ra những  hình ảnh tuyệt đẹp và những cảnh quay ổn định.

Đặc điểm

Công cụ tự điều chỉnh

Hệ thống tự điều chỉnh cân bằng có nghĩa là không cần bất kì công cụ nào để cài đặt và điều chỉnh. Việc thay đổi cài đặt khi sử dụng các  loại camera khác nhau trở lên đơn giản, nhanh chóng.

Cài đặt đơn giản trong 5 phút

Với một thực nghiệm nho nhỏ, thiết bị Ronin chỉ mất dưới 5 phút để cài đặt và cân bằng bất cứ khi nào cấu hình camera bị thay đổi. Điều này giúp tiết kiệm thời gian, làm gimbal Ronin hoạt động hiệu quả hơn trong môi trường chuyên nghiệp, thời gian quý tới từng giây, từng phút. Công nghệ ATS (cân bằng điều chỉnh tự động) được phát triển để kết nối thông minh giữa thiết bị Ronin và camera của bạn chỉ qua sự tiếp xúc của một chiếc nút.

Hỗ trợ cho đa số các dòng camera và ống kính

Thiết bị cân bằng máy quay Ronin không phải thiết kế để chỉ dành cho một loại máy quay cụ thể nào. Nó có thể dễ dàng điều chỉnh để mang những vật từ nhỏ, nhẹ như camera Micro-Four-Thirds đến những hệ thống nặng hơn như máy quay Red Epic.

Dựa trên công nghệ Zenmuse

Các gimbal Zenmuse của DJI là sản phẩm thương mại đầu tiên trên thế giới áp dụng công nghệ mô tơ không chổi quét cho quay phim chuyên nghiệp và chụp ảnh trên không. Dòng gimbal Zenmuse từ lâu đã là tiêu chuẩn chính để các dòng sản phẩm khác cùng loại đánh giá dựa trên. Thiết bị gimbal Ronin cũng được phát triển dựa trên công nghệ này và cũng  cung cấp các chế độ điều chỉnh đa chức năng, bộ cảm biến IMU, mô tơ không chổi quét trực tiếp.

Smoothtrack kiểm soát

SmoothTrack cho phép người điều khiển gimbal khả năng để biến những chuyển động nghiêng, đảo chiều tạo thành những thay đổi góc độ trơn tru và ổn định. Điều này tạo ra một khung góc rộng hơn hoặc những cảnh quay cận cảnh dễ hơn cho một người điều khiển gimbal.

3 chế độ hoạt động

3 chế độ hoạt động khác nhau cho phép thiết bị Ronin hoạt động bình thường trong các tình huống khác nhau, tất cả các chế độ này có thể được mặc định mà không cần thay đổi cài đặt trong ứng dụng hỗ trợ Ronin, hoặc điều khiển từ xa của người thứ hai. Smoothtrack luôn duy trì cả ba chế độ.

Điều khiển từ xa cho người thứ hai

Một điều khiển thứ hai cho phép một người điều khiển khác có thể đảo chiều, nghiêng, hoặc cuộn hoàn toàn độc lập với chuyển động của Ronin. Tốc độ SmoothTrack và các chế độ hoạt động được tích hợp trên hai cái cần gạt của máy phát.

Sản phẩm chất lượng cao, siêu bền

Được sản xuất từ chất liệu chế tạo máy bay a-lu-mi-num, thiết bị ổn định máy quay Ronin đảm bảo độ bền cao, chịu được những tác động trong những phim trường khắc nghiệt, và thỏa mãn hoàn toàn nhu cầu về độ tin cậy của sản phẩm. Không có bất kì một sợi dây cáp hoặc dây kéo nào hoạt động hiệu quả, chuyên nghiệp như thiết bị này.

Mô men xoắn chất lượng, các mô tơ được điều chỉnh chính xác

Các mô tơ trong thiết bị Ronin được thiết kế với hiệu suất tốt nhất. Việc sử dụng điều chỉnh FOC cho phép bạn tính toán được độ chính xác tuyệt đối, độ rung thấp, mô-mem xoắn bị tăng. Mã hóa vị trị hoàn toàn tự động trên mỗi trục làm cho mức độ chính xác đạt cao nhất. Các tính năng đặc biệt này, bạn không thể tìm được trên bất kì một sản phẩm nào khác.

Bộ xử lý tốc độ cao

Bộ xử lý DPS điểm nổi 32-bit cao cấp, tùy biến thì hoạt động hiệu quả hơn so với bộ xử lý ARM, và tốc độ xử lý dữ liệu của các tín hiệu từ các bộ mã hóa trên máy bay trở lên linh hoạt và nhanh hơn.

Xây dựng điều khiển từ xa và điều khiển người nhận

Đầu nhận DJI được xây dựng để điều khiển thiết Ronin từ xa bởi một người điều khiển thứ hai. Người điều khiển gimbal có thể tập chung vào chuyển động của gimbal còn người điều khiển thứ hai có thể tập chung vào chuyển động của camera. Chế độ người điều khiển thứ hai cũng rất hữu ích cho việc điều chỉnh gimbal khi làm việc với những kỹ xảo điện ảnh trên không. Một cổng D-bus cũng được bao gồm trong sản phẩm trong trường hợp không cần người điều khiển thứ hai.

Pin sạc thông minh

Pin của  thiết bị Ronin thì dễ dàng để lắp đặt và sạc điện. Dung lượng pin có thể kiểm tra trực tiếp ngay trên pin. Chế độ báo pin yếu, pin đầy được thiết lập. thời gian hoạt động dự kiến của pin là hơn 4 giờ, tùy thuộc vào thiết bị camera và việc sử dụng gimbal.

Hộp phân phối điện năng

Thiết bị này bao gồm bộ chuyển đổi P-taps 12V, một thiết bị kết nối cổng USB với dung lượng 500mAh, cũng như một cổng kết nối cho thiết bị DJI Lightbridge Long Range HD Video Downlink. Điều này làm cho kết nối với nguồn điện của các phụ kiện trở lên thuận tiện và nhanh hơn.

Gậy 15mm kép cho các phụ kiện trung tâm

Hệ thống trung tâm và hộp mờ có thể dễ dàng gắn trên thiết bị Ronin khi áp dụng thanh phân đoạn 15mm kép, tiêu chuẩn công nghiệp. Các thanh phân đoạn này có thể tùy chỉnh độ dài, tùy thuộc vào cài đặt camera và ống kính.

Ba lô bảo vệ

Một chiếc ba lô chống nước, siêu bền, chắc chắn có bánh xe đi kèm sẽ làm thiết bị di chuyển dễ dàng, an toàn. Tấm đệm EVA dày sẽ bảo vệ thiết bị Ronin và các thiết bị đi kèm.

Phần mềm hỗ trợ Bluetooth cho thiết bị di động

Phần mềm hỗ trợ cho hệ điều hành IOS với nhiều tiện ích thông minh cho phép thiết lập một cách dễ dàng cấu hình của cả hệ thống. Hỗ trợ PC cũng giúp điều chỉnh tất cả các chức năng của Ronin, thêm vào đó là nâng cấp phần mềm Firmware cho các tính năng tương lai.

Cấu hình tự động

Sau khi cân bằng hệ thống camera, chỉ cần nhấn nút cân bằng tự động Auto Tune Stability để điều chỉnh Ronin. Nó sẽ điều chỉnh các thông số một cách thông minh dựa trên trọng lượng của hệ thống camera và tự điều chỉnh mỗi trục riêng biệt cho đến khi thiết lập đạt mức tối ưu.

Chế độ cân bằng tự điều chỉnh tự động cũng kiểm soát các khía cạnh khác của hệ thống điều khiển, làm thiết bị cân bằng nhanh hơn và dễ dàng hơn.

SmoothTrack tự điều chỉnh

SmoothTrack đề nghị sự di chuyển dựa trên chuyển động của người điều khiển Ronin. Khi người điều khiển Ronin nghiêng, hoặc đảo chiều gimbal, định hướng camera sẽ nghiêng và đảo chiều theo hướng dịch chuyển của gimbal. Tốc độ của những chuyển động nghiêng hoặc đảo chiều có thể được điều chỉnh hoàn toàn độc lập qua việc sử dụng phần mềm. Cũng như gia tốc chuyển động được điều chỉnh hợp lí. Nếu như người điều khiển Ronin cần nghiêng, hoặc đảo chiều nhanh giữa hai vị trí và tốc độ tiêu chuẩn thì không hiệu quả, gia tốc có thể được điều chỉnh ngoài việc tác động làm chuyển động chậm hơn.

Các số liệu của thiết bị Ronin

Các số liệu quan trọng của Ronin có thể được xem qua phần mềm ứng dụng. Các thông số quan trọng như công suất mô tơ, mức độ chuyển động nghiếng-đảo-cuốn của các trục, quản lí nhiệt độ thiết bị, cũng như tình trạng pin sử dụng.

Firmware có thể được nâng cấp

Tất cả các thiết bị sẽ có phần mềm firmware mới nhất, nhưng bởi vì ổ đĩa liên tục yêu cầu nâng cấp, các cập nhật firmware có sẵn trên Internet để cải thiện hiệu quả và các tính năng của thiết bị.

Thông số kĩ thuật của sản phẩm

Các kích  thước của camera được hỗ trợ

Các chức năng chính:

 1. Ba chế độ hoạt động
 • Chế độ underslung
 • Chế độ upright
 • Chế độ briefcase
 1. Mô-đun IMU độc lập
 2. Các mô tơ điều khiển gimbal đặc biệt với các mã hóa riêng
 3. Mô-đun Bluetooth
 4. Cổng kết nối USB
 5. Đầu nhận 2.4 GHz
 6. Bộ cảm biến nhiệt độ
 7. Bộ xử lý DSP 32-bit cao cấp
 8. Đầu nhận D-Bus/PPM được hỗ trợ

Phụ kiện kết nối nguồn điện:

 • Bộ chuyển đổi P-Tap 12V x2, USB 500mW x 1, DJI Lightbridge x 1

Nguồn điện đầu vào GCU:

 • Pin Ronin 4S

 Các kết nối:

 • Điều khiển từ xa 2.4GHz, Bluetooth, USB
 • Yêu cầu phần mềm hỗ trợ PC: Windows XP SP3; Windows 7; Windows 8 (32 or 64 bit)
 • Yêu cầu phần mềm hỗ trợ thiết bị di động: iOS version 6.1 or above Mobile Device iPhone 4s, iPhone 5, iPhone 5s, iPod touch 4, iPod touch 5 , iPad 3, iPad 4, iPad mini

Dòng điện hoạt động:

 • Dòng điện tĩnh: 300 mA (@16V)
 • Dòng điện động: 600mA (@16V)
 • Dòng điện mô tơ: lớn nhất 10A (@16V)

Nhiệt độ hoạt động: -15°C ~ 50°C (5°F ~ 120°F)

Trọng lượng:

 • 4.20kg (9.26lbs) bao gồm cả hộp đựng

Kích thước gimbal:

 • 620mm(dài) x 280-380mm (rộng)x 500mm(cao)  

 Kích thước camera hỗ trợ:

 • Chiều rộng lớn nhất: 140mm
 • Chiều cao lớn nhất: 225mm
 • Chiều dài lớn nhất: 195mm

Trọng tải lớn nhất (giá trị  tham khảo)

 • 7.25kg (16lbs)

Độ chính xác góc điều chỉnh:

 • 0.02°

Tốc độ điều chỉnh lớn nhất:

 • Trục nghiêng: 90°/s
 • Trục đảo: 100°/s
 • Trục cuốn: 30° /s

Phạm vị điều chỉnh:

 • Trục nghiêng: 360° 
 • Trục đảo: từ 45° đến 120°
 • Trục cuốn: ± 25°

 

Thông tin sản phẩm đăng tải trên trang web DJI (nhà sản xuất)

Overview

The DJI Ronin has been developed for the filmmaking professional. High build quality standards ensure that it keeps up with the demands of rigorous handheld use in trying environments. Simply hold it in your hands to create smooth and stable footage. Custom built ultra-fast processors, extremely accurate sensors, and advanced algorithms, together with fanatical attention to detail has created a system that offers remarkably precise manipulation of control angles - within the range of ±0.02°. This puts world-class, industry leading technology into your hands and creates unparalleled picture and video stabilization.


Features

 • TOOL FREE ADJUSTMENT
  A built-in balance adjustment system means no tools are needed for setup and adjustment. Changing the setup for different camera arrangements is quick and simple.
 • SIMPLE 5-MINUTE SETUP
  With a little practice, the Ronin takes less than 5 minutes to set up and balance whenever the camera configuration is changed. This saves time, making the Ronin more efficient in professional environments where every second counts. The built-in ATS (Auto Tune Stability) technology intelligently tunes the Ronin to your camera rig at the touch of a button.
 • SUPPORTS A MULTITUDE OF CAMERAS AND LENSES
  The Ronin is not customized for any specific camera. It can be easily adjusted to carry everything from small & light Micro-Four-Thirds cameras to heavier systems like the Red Epic.
 • BASED ON ZENMUSE TECHNOLOGY
  The DJI Zenmuse gimbals were the first commercially available systems in the world to utilize brushless motor technology for professional filming and aerial photography. The Zenmuse gimbal line has long been a benchmark that others have been measured against. The Ronin is based off the same technology and also offers multiple control modes, a built-in IMU, and customized direct drive brushless motors.
 • SMOOTHTRACK CONTROL
  SmoothTrack gives a single gimbal operator the ability to transform their tilt and pan movements on the gimbal into smooth and stabilized camera angle changes. This makes framing wide-angle or close scenes significantly easier for a single operator.
 • 3 OPERATION MODES
  3 different modes of operation allow the Ronin to be used in different scenarios, all of which can be entered without changing settings on the Ronin Assistant app or a 2nd operator remote. SmoothTrack functionality remains in all three modes.
 • 2ND OPERATOR CONTROLLER
  An included 2nd operator transmitter allows a 2nd operator to pan, tilt, and roll independent of the Ronin’s movement. SmoothTrack speeds and operation modes can be assigned with 2 custom toggle switches on the transmitter.
 • EXTREMELY DURABLE, HIGH BUILD QUALITY
  Made from precision machined aircraft-grade aluminum, the Ronin offers the durability to withstand rugged use on set and meets the high demand for reliability. No loose cables or zip ties give it a clean, professional appearance.
 • HIGH TORQUE, PRECISION CONTROLLED MOTORS
  Motors have been developed with the high performance Ronin in mind. Using FOC control, you can count on high precision, low vibration, and increased torque. Digital Absolute Positioning Encoders in each axis provide the highest levels of accuracy. This combination of custom motor modules and features is found in no other system.
 • HIGH PERFORMANCE PROCESSING POWER
  A customized, advanced 32-bit floating point DSP processor offers more efficiency than an ARM processor, for faster processing of signals from the onboard encoders.
 • BUILT-IN RECEIVER & REMOTE CONTROL
  A built-in DJI receiver allows the Ronin to be remotely controlled by a 2nd operator. The gimbal operator can focus on gimbal movement while the 2nd operator pays attention to camera movement. 2nd operator mode is also useful for gimbal control when working with flying platforms for aerial cinematography. A D-bus port is also included if a non-DJI receiver is required.
 • QUICK SWAP SMART BATTERY
  The Ronin’s customized smart battery is easy to install and simple to charge with the provided charger. Remaining power can be checked directly on the battery. Overcharge and over depletion protection is built-in, as is individual battery cell charge balancing. Expected runtime is over 4 hours, depending on the attached camera rig and gimbal usage.
 • POWER DISTRIBUTION BOX
  Two regulated 12V P-taps, one 500mAH full size USB connector, and also a connection point for the DJI Lightbridge Long Range HD Video Downlink are provided. This offers convenient power connection for various accessories including follow focus systems, HD video downlinks and others, all while keeping the wiring to a minimum.
 • DUAL 15MM RODS FOR FOLLOW-FOCUS ACCESSORIES
  Follow focus systems and matte boxes can be easily mounted on the Ronin using industry standard dual 15mm segmented rods. The segmented rods allow for customization of different lengths, dependent on camera and lens setup.
 • PROTECTIVE CARRYING CASE
  An extremely strong, durable and water tight carrying case with rolling wheels provides easy transportation. Dense custom cut EVA foam protects the Ronin and accessories.
 • MOBILE BLUETOOTH ASSISTANT SOFTWARE
  The feature-rich iOS DJI Assistant software allows easy setup of all system configurations. The PC Assistant also provides control of all the Ronin’s functionalities in addition to firmware upgrades for future features.
 • AUTO CONFIGURATION
  After balancing a camera rig, simply tap the Auto Tune Stability button to tune the Ronin for use. It will intelligently adjust parameters based on your camera rig’s weight and independently adjust each individual axis until an optimal setting is found. Auto Tune Stability also fine-tunes other aspects of the control system, making balancing fast and easy.
 • SMOOTHTRACK TUNING
  Tune each individual speed to your preferences. SmoothTrack provides movement translation based off the Ronin operator’s movement. As the Ronin operator pans or tilts the gimbal, the camera orientation will pan and tilt in the direction the gimbal is moved and then ramp down in speed. This pan and tilt movement speed can be independently adjusted using software. Translated movement acceleration can also be fine tuned as well. If the Ronin operator needs to pan or tilt rapidly between two positions and the standard speed isn’t sufficient, an accelerated speed can be adjusted without affecting slower movements.
 • RONIN STATS
  The Ronin’s vital stats can also be viewed on the Assistant app. Key items such as motor power, pan-tilt-roll axis’s degrees of movement, electronics’ temperature monitoring, as well as remaining battery life.
 • FIRMWARE UPGRADABLE
  All units shipped will have the latest firmware, but due to our continuous drive to innovate, firmware updates will be made available online for improved performance and future features.

Hướng dẫn cách chuẩn bị và set up thiết bị RONIN

 

Thông số kỹ thuật của sản phẩm

Supported Camera Dimensions

General

Built-In Functions

 1. Three Operation Modes
  · Underslung Mode
  · Upright Mode
  · Briefcase Mode
 2. Built-in independent IMU module
 3. DJI Specialized Gimbal Drive Motors with Encoders
 4. Bluetooth Module
 5. USB Connection
 6. 2.4GHz Receiver
 7. Temperature Sensor
 8. DJI Advanced 32-Bit DSP Processor
 9. D-Bus/PPM Receiver Supported

Peripheral

Accessory Power Connections

12V regulated P-Tap x 2, USB 500mW x 1, DJI Lightbridge x 1

GCU Input Power

4S Ronin Battery

Connections

2.4GHz Remote Control, Bluetooth, USB

PC Assistant Software Requirements

Windows XP SP3; Windows 7; Windows 8 (32 or 64 bit)

Mobile Assistant Software Requirements

iOS version 6.1 or above Mobile Device iPhone 4s, iPhone 5, iPhone 5s, iPod touch 4, iPod touch 5 , iPad 3, iPad 4, iPad mini

Mechanical & Electrical Characteristics

Working Current

Static current: 300mA (@16V)

Dynamic current: 600mA (@16V) 

Locked motor current: Max 10A (@16V)

Operating Temperature

-15°C ~ 50°C (5°F ~ 120°F)

Weight

4.20kg (9.26lbs) fully loaded with handlebar

Gimbal Dimensions

620mm(W) x 280-380mm (D)x 500mm(H)

Supported Camera Dimensions

Maximum depth at center of mass on camera base plate: 140mm

Maximum height measured from top of camera base plate: 225mm

Maximum width: 195mm

Working Performance

Load Weight (Reference Value)

7.25kg (16lbs)

Controlled Angle Accuracy

0.02°

Maximum Controlled Rotation Speed

Pan axis: 90°/sec

Tilt axis: 100°/sec

Roll axis: 30° /sec

Controlled Rotation Range

Pan axis control: 360° 
Tilt axis control: Up 45° to Down 120°
Roll axis control: ± 25°

 

 

Xem thêm các sản phẩm chính hãng DJI tại   http://dji.ycn.vn

Hotline: 19001860

 • Quý khách vui lòng kiểm tra bao bì, tem bảo hành chính hãng và hạn sử dụng cụ sau khi nhận hàng.
 • Các sản phẩm có giấy bảo hành hoặc hóa đơn mua hàng tại iCamera trong vòng 7 ngày đầu nếu có lỗi sẽ được đổi mới 1 sản phẩm khác.
 • Các sản phẩm có giấy bảo hành Quý khách hàng vui lòng liên hệ Trung Tâm Bảo Hành sản phẩm được ghi cụ thể trên phiếu bảo hàng, Hoặc Quý khách hàng có thể mang phiếu bảo hành lên trực tiếp Công ty để được nhân viên Công ty hỗ trợ mang đi bảo hành.

Sản phẩm liên quan

Chính sách bán hàng
Đăng ký tư vấn & góp ý
Hỗ trợ Online