Thiết bị phóng đại màn hình iPhone thành iPad kính lúp 3x độc đáo

Thiết bị phóng đại màn hình iPhone thành iPad kính lúp 3x độc đáo

Nhãn hiệu: Chưa phân loại SKU: SP0358 Loại:
Thiết bị làm rộng màn hình iPhone ra lớn gấp đôi thông thường, giúp bạn trải nghiệm việc xem video, xem phim đã đời như trên iPad. Đồ chơi công nghệ độc đáo tại HN.
210.000₫
Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

Thiết bị phóng đại màn hình iPhone thành iPad

Với thiết kế độc nhất vô nhị, bộ sản phẩm này sau khi được gập dựng lên từ những tấm nhựa dẻo bền chắc, sẽ tạo thành một lớp kính lúp khổng lồ, giúp màn hình iPhone của bạn trải rộng như iPad, giúp bạn trải nghiệm cảm giác xem phim, video một cách sinh động và thú vị hơn nhiều lần.

Đây là bộ sản phẩm ảo thuật, không cần dùng điện hay pin hay bất cứ một loại năng lượng gì, chỉ cần 1 phút lắp ráp với những thao tác đơn giản, iPhone 4/4s/5 hoặc các loại điện thoại khác của bạn như Samsung Galaxy, Nokia Lumia, HTC, Sony Xperia... sẽ trở thành màn hình rộng ngang ngửa kích thước của iPad.

Trọng lượng của sản phẩm cũng hết sức nhỏ gọn, với khối lượng chỉ 200 gram, bạn hoàn toàn có thể mang nó đi bất cứ nơi đâu: khi đi làm việc, khi đi cafe, khi du lịch...

Đặc biệt, khi mua bộ kính lúp này, bạn sẽ có cả một bộ giá đỡ, giúp tiện lợi dể iPhone lên bàn và xem phim, lướt web khi cần.

Yêu Công Nghệ - địa chỉ phân phối những món đồ chơi công nghệ độc đáo nhất Việt Nam

Xem thêm các loại ống kính cho smartphone, tablet tại đây

Hotline: 19001860

So sánh khi dùng sản phẩm và khi không dùng sản phẩm

  • Quý khách vui lòng kiểm tra bao bì, tem bảo hành chính hãng và hạn sử dụng cụ sau khi nhận hàng.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành hoặc hóa đơn mua hàng tại iCamera trong vòng 7 ngày đầu nếu có lỗi sẽ được đổi mới 1 sản phẩm khác.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành Quý khách hàng vui lòng liên hệ Trung Tâm Bảo Hành sản phẩm được ghi cụ thể trên phiếu bảo hàng, Hoặc Quý khách hàng có thể mang phiếu bảo hành lên trực tiếp Công ty để được nhân viên Công ty hỗ trợ mang đi bảo hành.

Chính sách bán hàng
Đăng ký tư vấn & góp ý
Hỗ trợ Online