Thiết bị thu sóng wifi cho máy tính bàn USB Wifi Mercury

Thiết bị thu sóng wifi cho máy tính bàn USB Wifi Mercury

Nhãn hiệu: Mercury SKU: SP0832 Loại:
USB nhỏ gọn giúp bạn kết nối mạng wifi cho máy tính để bàn, laptop không có wifi. Tuân theo chuẩn IEEE 802.11n, thiết bị cung cấp tốc độ không dây lên đến 150Mbps. Sản phẩm thu phát wifi tiện dụng giá
180.000₫

Thiết bị thu sóng wifi cho máy tính bàn USB Wifi Mercury

Internet ngày càng trở nên phổ biến và gần như không thể thiếu trong cuộc sống, công việc, giải trí của mỗi chúng ta. Chính vì thế sự ra đời của công nghệ thu sóng WIFI là 1 ứng dụng vô cùng hữu ích giúp bạn kết nối internet tiện lợi hơn, dễ dàng hơn. Nhưng nếu bạn sử dụng máy bàn, laptop của bạn bị hư thiết bị wireless, các bạn phải làm gì để có thể sử dụng được wifi ?

Usb wifi là thiết bị thu sóng wifi cho máy tính bàn! Chỉ cần cắm usb wifi vào máy tính bàn, cho đĩa vào và cài đặt là máy tính bàn của bạn có khả năng thu sóng wifi y như laptop hoặc smartphone!

Với usb wifi bạn không cần phải sử dụng dây mạng nữa, nên bạn không cần khoan tường, không lần lo lắng thiết kế dây sao cho hợp lý, và cũng rất tiện lợi khi di chuyển!

Bộ Thu Wifi Mercury như một chiếc USB Bluetooth nhỏ gọn, tiện lợi giúp máy tính của bạn kết nối với internet tốc độ cao qua sóng wifi, giúp cải thiện đáng kể khả năng bắt sóng của laptop mà không còn phải dùng đến dây mạng gây phiền phức và mất tính thẫm mỹ.

Công dụng của sản phẩm

Bộ chuyển đổi USB chuẩn N không dây cho phép bạn kết nối một máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay với một mạng không dây (wifi) và truy cập kết nối Internet tốc độ cao. Tuân theo chuẩn IEEE 802.11n, thiết bị cung cấp tốc độ không dây lên đến 150Mbps, tuyệt vời hơn cho việc chơi game trực tuyến hoặc thậm chí cả các dòng video.

Thiết bị hỗ trợ vào mạng wifi của Yêu Công Nghệ được bán kèm một đĩa CD cài đặt và thiết lập mạng wifi, bao gồm cả gài đặt cấu hình, rất thuận tiện với người dùng.

Các câu hỏi thường gặp:

1. Nhà tôi chưa có internet, xung quanh nhà tôi không có wifi, vậy tôi mua usb wifi về gắn vào máy tính là máy tính có thể kết nối wifi và vào mạng được phải không? 

Trả lời: usb wifi chỉ là thiết bị thu sóng wifi cho máy tính bàn. Nhà bạn phải có internet và có sóng wifi thì usb wifi mới bắt sóng được!

2. Khi gắn usb wifi vào thì tôi có thể vào trộm wifi nhà hàng xóm không?

Trả lời: usb wifi là thiết bị thu sóng wifi, nó y như laptop vậy. Để kết nối vào wifi (nếu nó đặt pass) thì bạn phải biết pass thì bạn mới vào được!

3. Usb wifi có thể sử dụng cho laptop không?

Trả lời: Có thể sử dụng cho lapop. Bạn cũng bỏ đĩa vào cài đặt bình thường như máy bàn.

Những Tính Năng Nổi Bật:

- Nhãn hiệu: Mercury

-  Tốc độ chuẩn N đạt đến 150Mbps, mang đến trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng wifi

- Hỗ trợ Windows 2000 / Windows XP / Windows 7

- Cổng kết nối: USB

- Tiêu chuẩn: IEEE802.11b/g/n

- Chipset: Realtek rtl8188cus

- Tần số: 2.4~2.4835GHz

- Tốc độ: 150Mbps

- Nhiệt độ hoạt động: 0'C~40'C

- Nhiệt độ bảo quản: -40'C~70'C

- Độ ẩm hoạt động: 10%~90%RH

- Độ ẩm bảo quản: 5%~90%RH

- Bảo mật: Hỗ trợ WEP, WPA / WPA2 / WPA-PSK / WPA2-PSK, vân vân

- Hệ điều hành tương thích: Windows 2000 / Windows XP / Windows 7

- Thích hợp sử dụng cho văn phòng, nhà một tầng lầu..

- Bộ sản phẩm bao gồm: 1 USB adapter kết nối không dây, 1 CD cài đặt, 1 hướng dẫn sử dụng tiếng Trung, có hình ảnh minh họa dễ hiểu.

- Kích thước: 0.75 in x 0.59 in x 0.31 in (1.9 cm x 1.5 cm x 0.8 cm)

- Trọng lượng: Weight: 0.18 oz (5 g)

Hotline: 19001860

  • Quý khách vui lòng kiểm tra bao bì, tem bảo hành chính hãng và hạn sử dụng cụ sau khi nhận hàng.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành hoặc hóa đơn mua hàng tại iCamera trong vòng 7 ngày đầu nếu có lỗi sẽ được đổi mới 1 sản phẩm khác.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành Quý khách hàng vui lòng liên hệ Trung Tâm Bảo Hành sản phẩm được ghi cụ thể trên phiếu bảo hàng, Hoặc Quý khách hàng có thể mang phiếu bảo hành lên trực tiếp Công ty để được nhân viên Công ty hỗ trợ mang đi bảo hành.

Chính sách bán hàng
Đăng ký tư vấn & góp ý
Hỗ trợ Online