Tổng hơp những màn tra tấn iPhone 6/ 6+ kinh khủng nhất thế giới

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận
Bài viết dưới đây đã tổng hợp lại các màn tra tấn kinh khủng đối với 2 siêu phẩm  iPhone 6 và iphone 6 Plus của Apple
 

 
"Tử hình" iPhone 6 Plus bằng súng bắn tỉa

 

Sau khi cho iPhone 6 Plus thử sức với khi heli lỏng, nước, máy xay sinh tố, "gã đồ tể" Rick Ryan lại bắt iPhone 6 Plus đối mặt với một thử thách khắc nghiệt hơn: làm bia đạn cho súng bắn tỉa Barrett M82A1.

Một số người may mắn lắm mới sở hữu những chiếc iPhone 6 Plus, trong khi một blogger Richard Ryan lại không sử dụng nó mà tiến hành "tra tấn" chiếc iPhone mới bằng súng trường bắn tỉa Barrett M82A1 ngay sau khi có được chiếc smartphone này trên tay.

Toàn bộ quá trình bắn vào iPhone 6 Plus được ghi lại bằng video chuyển động chậm để giúp người xem tiện quan sát. Viên đạn đã phá nát màn hình của iPhone 6 Plus và chỉ trơ lại một phần khung máy.

Thử độ bền iPhone 6 cùng máy xay sinh tố
 

Khi chứng kiến đoạn clip dưới đây, nhiều người sẽ không khỏi xót xa cho mẫu smartphone đang làm mưa làm gió trên thị trường.

Dù mới chỉ phát hành được vài ngày nhưng do lượng người có nhu cầu mua quá lớn, iPhone 6 và iPhone 6 Plus đã cháy hàng ở rất nhiều thị trường mà nó có mặt.

Vậy nên với đại đa số người đang được sở hữu trong tay một sản phẩm như chiếc iPhone 6, họ đều nâng niu nó như vớ được vàng. Tuy nhiên, với RatedRR, việc tàn phá những chiếc smartphone mới là thú vui của họ.

Sau khi hành hạ iPhone 6 Plus với màn tắm trong Nito lỏng, nhóm này đã quyết định làm một màn biểu diễn khác với việc cho iPhone 6 thử sức cùng máy xay sinh tố.

Video: Người đàn ông uốn cong chiếc iPhone 6 Plus bằng tay không
 

Video này sẽ chứng minh cho chúng ta thấy, chiếc iPhone 6 plus hoàn toàn có thể bị bẻ cong

Chúng ta vừa nghe một tin tức rằng , một số người dùng mẫu iPhone 6 Plus thấy rằng chiếc iPhone 6 Plus của họ bị cong nhẹ sau khi họ để chúng trong túi quần trước.

Và video này sẽ chứng minh cho chúng ta thấy, chiếc iPhone 6 plus hoàn toàn có thể bị bẻ cong dù cũng phải cần một chút lực mạnh.

Người đàn ông trong đoạn video này đã dùng tay không để bẻ cong chiếc iPhone, như các ban có thể thấy là lực tác động khá lớn nên việc iPhone 6 Plus bị bẻ cong trong quá trình sử dụng không phải hiện tượng phổ biến.

Theo các chuyên gia thì hiện tượng iPhone 6 Plus có thể được bẻ cong là bình thường bởi iPhone là những thiết bị nhỏ gọn và tinh xảo, điều tạo nên kết cấu khá hoàn hảo cho iPhone 6 Plus chính là khung nhôm bao bọc mặt sau và mặt bên. Ngoài ra, còn có miếng thép rất mỏng sau lớp kính nên iPhone 6 plus có thể bị uốn cong nhẹ.

Đây là hình ảnh của miếng thép rất mỏng trong iPhone 6 Plus

Theo Irons, chiếc iPhone 6 Plus mỏng hơn chiếc iPhone 5S chỉ 7% nhưng dễ bẻ cong hơn đến 22%. Theo vật lý thì vật dài hơn sẽ dễ bẻ cong hơn và mỏng hơn thì càng dễ bị bẻ cong hơn. Chiếc iPhone 6 là một minh chứng cho điều ấy.

Tuy nhiên lực tác động để có thể khiến iPhone 6 Plus bị bẻ cong không nhỏ nên bạn không cần lo lắng quá về việc chiếc iPhone 6 plus của ban bị cong khi sử dụng.

iPhone 6 có thể ngâm nước trong một phút
 

Với việc sử dụng vòng cao su trên các phím bấm vật lý, iPhone 6 hứa hẹn cho khả năng chống nước tốt hơn các thiết bị tiền nhiệm dù Apple không nhắc đến tính năng này.

Tài khoản Youtube TechSmartt đã thực hiện màn thử nghiệm khả năng chống nước trên điện thoại mới của Apple. Theo đó chiếc iPhone 6 vẫn hoạt động bình thường sau hơn một phút ngâm dưới nước trong bồn nhỏ. Trên trang chủ của Apple, iPhone 6 không được nhắc đến với tính năng chống nước như Xperia Z2 hay Galaxy S5.

Đêm cao su tại các phím bấm vật lý trên iPhone 6. Ảnh: iFixIt.

Mặc dù vậy khám phá của iFixIt cho thấy, bộ đôi iPhone 6 được Apple trang bị đệm cao su xung quanh nút Home và các phím vật lý khác. Điều này hứa hẹn giúp điện thoại mới của hãng có khả năng chống nước tốt hơn các phiên bản tiền nhiệm.

Thử nghiệm khác được thực hiện bởi SquareTrade bằng cách đặt iPhone 6 và iPhone 6 Plus xuống nước trong 10 giây. “Âm thanh phát ra từ máy tạm thời bị tắt nhưng đã hoạt động trở lại sau vài phút”, người kiểm tra cho biết. Điện thoại của Apple không gặp bất cứ hư hại nào.

iPhone 6 có thể hoạt động bình thường sau khi ngâm nước một phút.

Thời gian 10 giây là đủ để người dùng cứu vãn thiết bị của mình khi vô tình làm rơi xuống nước. Tuy vậy kiểm tra này không nhằm chứng minh khả năng chống nước trên iPhone 6 mà chỉ phần nào “trấn an” người dùng. Khách hàng không nên thực hiện thử nghiệm tương tự.

Trên một số điện thoại khác, mặc dù nhà sản xuất không nhắc đến đặc tính chống nước nhưng thiết bị vẫn có thể hoạt động sau khi ngâm nước hàng giờ. Thử nghiệm cuối tháng 3 cho thấy, chiếc HTC One M8 có thể hoạt động bình thường sau khi ngâm chìm trong 90 phút. Kiểm tra khác hồi tháng 7,sau 2 giờ ngâm trong bồn nhỏ và xả dưới vòi nước chiếc LG G3 không gặp bất cứ hư hại nào.

 

iCamera tổng hợp

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận