Trải nghiệm máy chụp ảnh lấy ngay Instax mini 70 và nhận quà tặng hấp dẫn từ Fujifilm

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Sự kiện trải nghiệm miễn phí và nhận voucher giảm giá 5 % sản phẩm khi mua hàng tại http://instax.ycn.vn  với dòng MINI 70 diễn ra tại Aroi Dessert Cafe - 209 Xã Đàn từ ngày 16-18/1/ 2016 (12-22h)  đã thu hút sự quan tâm của hàng trăm khách hàng.

  

 

Đến Aroi Dessert Cafe - 209 Xã Đàn ăn bánh gấu, uống trà Thái, chụp ảnh lấy ngay bằng Fujifilm Instax Mini 70 ***MIỄN PH...

Posted by Máy chụp ảnh lấy ngay Polaroid Instax Mini Fujifilm on 16 Tháng 1 2016

Với thiết kế hiện đại Instax Mini 70 thu hút không chỉ giới trẻ mà còn có cả nam giới ở độ tuổi trung niên, Instax Mini 70 hứa hẹn sẽ tạo nên một xu hướng thời trang mới hoàn hảo cho bất kỳ khung hình nào của bạn.


 

Chụp ảnh bằng máy chụp ảnh lấy ngay hiện đang trở thành một trào lưu mới của giới trẻ. Với khả năng chụp nhanh và chính xác, những chiếc máy ảnh Fujifilm Instax kết hợp cùng những tấm phim màu sẽ cho ra đời những bức ảnh vô cùng đẹp mắt chỉ sau vài phút chụp.

 

Máy ảnh Fujifilm Instax 70 còn khiến cho người sử dụng trở nên nổi bật và cá tính thu hút được sự chú ý của mọi người xung quanh, những buổi tiệc họp mặt bạn bè, hay những phút giây sum họp gia đình sẽ trở nên đặc biệt và ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Tại Aroi Dessert Cafe - 209 Xã Đàn các bạn ăn bánh gấu, uống trà Thái, chụp ảnh lấy ngay bằng Fujifilm Instax Mini 70 miễn phí. Một trải nghiệm thật thú vị!

 Và để thỏa niềm đam mê chụp ảnh với  Fujifilm Instax của bạn, khi tham gia sự kiện tại Aroi Dessert Cafe - 209 Xã Đàn và mua hàng tại http://instax.ycn.vn bạn sẽ nhận voucher giảm giá 5 %  sản phẩm với dòng MINI 70. 

 

 Máy Ảnh Fujifilm Instax Mini 70 mang đến cho bạn thêm một sự lựa chọn trong dòng máy ảnh chụp lấy liền. Mặc dù, mới được lên kệ trong tháng 10, nhưng Fujifilm Instax Mini 70 hoàn toàn đã làm cuốn hút giới trẻ ngay từ cái nhìn đầu tiên đến khả năng phụ vụ chụp selfie. Máy ảnh Fujifilm Instax Mini 70 hứa hẹn sẽ bùng nổ trong năm 2016 này! 

Cảm ơn nhà tài trợ IMV đã đồng hành cùng iCamera.vn để sự kiện đã diễn ra thành công, tốt đẹp!

iCamera.vn nhà phân phối Instax Mini 70 chính hãng hàng đầu tại Việt Nam. Sản phẩm được bảo hành 1 năm. Để đặt hàng bạn vui lòng truy cập vào webside http://instax.ycn.vn hoặc gọi Hotline 0919699983 - 0982897670. Chúng tôi ship hàng trên toàn quốc.

 

iCamera Tổng hợp 

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận