Trải nghiệm nghệ thuật quay chụp hiện đại Moving with Cameras 2016

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

MOVING WITH CAMERAS 2016 tại Việt Nam ngày 24/6 được tổ chức bởi iCamera.vn đại lý ủy quyền chính thức của DJI tại Việt Nam. Nằm trong  chuỗi sự kiện đặc biệt của DJI Global được tổ chức ở rất nhiều quốc gia trên thế giới. 

Chân thành cảm ơn các bạn đã đến tham dự DJI Workshop: Moving with Cameras 2016 tại Hà Nội cùng iCamera.vn. Sự góp mặt c...

Được đăng bởi iCamera.vn 24 Tháng 6 2016

Sự kiện đem lại cho người tham dự những trải nghiệm và kiến thức tuyệt vời về nghệ thuật quay chụp hiện đại, được tận mắt xem các chuyên gia ghi hình bằng các thiết bị làm phim hiện đại ngay trên sân khấu, bên cạnh đó người tham dự còn được nhận những phần quà hấp dẫn từ nhà sản xuất.

Sự kiện với sự góp mặt của các đạo diễn, các nhiếp ảnh gia, các nhà quay phim chuyên nghiệp thu hút rất nhiều các bạn làm phim, quay phim chụp ảnh tới tham dự. 

Tại sự kiện các diễn giả đã giới thiệu về các thiết bị làm phim hiện đại, so sánh giữa các thiết bị, và giải đáp các thắc mắc về thiết bị, bên cạnh đó còn tự tay hướng dẫn người tham gia trải nghiệm sử dụng các thiết bị hỗ trợ quay phim Ronin, Ronin M DJI Osmo chia sẻ các kinh nghiệm làm phim của bản thân bằng chính những thiết bị hiện đại của DJI để các bạn làm phim chụp ảnh có thể có những hiểu biết cụ thể để người tham dự có thể đưa ra được những lựa chọn phù hợp cho công việc của mình. 

iCamera xin cảm ơn các vị khách mời và các bạn đã tham gia góp phần tạo nên sự thành công của Moving with camera 2016 tại Việt Nam.

Xin hẹn gặp lại các bạn trong những sự kiện sắp tới!

iCamera.vn tổng hợp

Mời bạn xem thêm:

Phát minh ra máy đọc suy nghĩ hiện hình ảnh

Tại sao không thể chia cho 0?

Bộ phim 3D đầu tiên và bạn có thể tự chọn được kết thúc phim theo ý thích

 

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận