Trải nghiệm và trúng thưởng Gopro ngay trong workshop tại Hà Nội

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Chiều ngày 25-6-2017, tại Hanoi Creative City số 1 Lương Yên, Hà Nội đã diễn ra một sự kiện hấp dẫn dành cho những người yêu thích quay phim – chụp ảnh – du lịch tại Hà Nội: Sự kiện Gopro Workshop mang tên Be A Hero – 2017.

Chương trình được tổ chức bởi iCamera.vn – đại lý phân phối chính hãng các sản phẩm máy quay – camera hành trình thương hiệu Mỹ Gopro. Tại Việt Nam, iCamera.vn được biết đến là một địa chỉ tin cậy cho những người yêu nhiếp ảnh, quay phim từ cơ bản, amateur đến những khách hàng chuyên nghiệp.

Buổi workshop này có sự tham gia của chuyên gia Gopro người Singapore – anh Ron Ng. – nổi tiếng với các tác phẩm quay phim, chụp ảnh sử dụng Gopro Hero 5 trên Instagram “adventuresofron”, và anh Nguyễn Văn Tài – một chuyên gia đến từ thành phố Hồ Chí Minh – đã sử dụng Gopro trong nhiều năm làm việc và du lịch.

Trong bài thuyết trình của mình, các chuyên gia đã điểm qua những thuật ngữ cần biết trong ngành, những thông số cài đặt để tạo nên hiệu ứng và hiệu quả cho video - ảnh của mình. Đây là những kiến thức rất cần thiết để những người đã từng sử dụng Gopro hay chưa từng sử dụng bất kỳ camera hành trình nào – có thể tham khảo và áp dụng cho bản thân.

Đặc biệt tất cả những người tham gia workshop đều có phần quà lớn từ ban tổ chức: 1 chiếc áo phông Gopro, 1 voucher giảm giá trực tiếp 1 triệu đồng khi mua sản phẩm Gopro hero 5 black hoặc Gopro hero 5 session tại iCamera.vn, 1 tiếng thuê studio miễn phí tại YCN MEDIA và 1 voucher giảm giá 10% khi thuê thiết bị tại http://media.ycn.vn .

Ngoài ra 1 người tham dự may mắn đã trúng giải thường 1 chiếc Gopro Hero 5 Black từ ban tổ chức – khi sử dụng ứng dụng Quik một cách nhanh chóng, hiệu quả để ghi lại hình ảnh 1 vận động viên tâng bóng tại sự kiện - chỉ sau vài phút thử nghiệm.

Một lần nữa iCamera.vn xin cảm ơn các anh chị và các bạn đã dành thời gian tham dự chương trình và hy vọng sẽ gặp lại mọi người ở những event tiếp theo!

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận