USB 3G Mobifone, Viettel, Vinaphone HSDPA 7.2Mbps chính hãng Huawei

USB 3G Mobifone, Viettel, Vinaphone HSDPA 7.2Mbps chính hãng Huawei

Nhãn hiệu: Huawei SKU: SP0806 Loại:
USB 3G HSDPA 7.2 Mbps có thể kết nối internet ở bất cứ đâu có sóng điện thoại của các mạng Mobiphone, Viettel, Vinaphone. Usb 3G tiện dụng, giá rẻ giúp sử dụng được internet ở mọi nơi.
850.000₫

USB 3G Mobifone, Viettel, Vinaphone HSDPA 7.2Mbps chính hãng Huawei E261    

USB 3G HSDPA 7.2 Mbps (không kèm sim), có thể kết nối internet ở bất cứ đâu có sóng điện thoại của các mạng Mobiphone, Viettel và Vinaphone. Với chiếc usb 3G tiện dụng, giá rẻ này, bạn sẽ sử dụng được internet ở mọi nơi vào bất cứ lúc nào bạn muốn.

Sản phẩm thích hợp với sinh viên học sinh thường phải sử dụng đường truyền internet không ổn định, những người hay đi du lịch, đi công tác đến các tỉnh xa, những nơi có mạng wifi yếu... Chiếc USB 3G được Yeucongnghe.vn giới thiệu này là sản phẩm hữu ích nhất bạn nên mua.

Chỉ với những thao tác gài đặt đơn giản, dễ làm, bạn đã có thể kết nối mạng internet để học tập, giải trí, làm việc, xem phim, lướt web... ở mọi nơi. Kể cả khi bạn đang di chuyển, đang ở trên tàu xe.

USB 3G HSDPA 7.2Mbps cho phép kết nối Internet với tốc độ tải xuống hỗ trợ lên đến 7,2Mbps, sản phẩm có giá tốt nhất tương đương với chất lượng của USB chính hãng Huawei cao cấp.

Hiện nay các nhà mạng của Việt Nam đều đã tung ra những sản phẩm USB 3G của riêng mình. Tuy nhiên đa phần USB của mạng nào sẽ chỉ sử dụng cho sim của mạng đó, không hề đa năng và tiện dụng. Nay với USB 3G HSDPA 7.2Mbps công nghệ hiện đại, dùng được cho cả 3 mạng lớn Mobi, Vina, Viettel, bạn thoải mái sử dụng mà không lo phải phụ thuộc vào mạng này hay mạng khác.

Với tính năng kết nối internet ổn định, dễ dàng lắp đặt, USB 3G HSDPA 7.2 Mbps  chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng internet của bạn.

USB 3G HSDPA 7.2Mbps tương thích với hầu hết các hệ điều hành như: Mac OS, Win2000,Win XP,Win 7 All, Linux... bạn không cần cài đặt vất vả, chỉ cần lắp sim 3G đã kích hoạt là máy tự động nhận.

Đặc điểm sản phẩm:

- Màu sắc: Đen

- Tốc độ tải xuống: 7.2Mbps

- Tương thích với hầu hết các hệ điều hành như: Mac OS, Win2000,Win XP,Win 7 All, Linux..

- Có thể chạy được 3 mạng khác nhau: Vinaphong, Mobifone, Viettel

- Cài đặt đơn giản

- Tốc độ đường truyền đảm bảo

- Bảo hành: 1 năm chính hãng Huawei (sản phẩm có số series và tem đảm bảo của nhà sản xuất) - sự khác biệt lớn so với các USB 3G nhái, trôi nổi ngoài thị trường mang nhãn mác Huawei.

 

Features:
With this E261 WCDMA 3G Modem you can surf the internet and receive E-mail by 3G network.
High-speed data transfer.
Support HSUPA, HSDPA, UMTS, EDGE, GPRS, GSM.
Support Micro SD card.
It's quick to set up and easy to use.

Specifications:
Device Type: 3G Modem
Model: Huawei E261
Network type: WCDMA
Network protocol: HSUPA/HSDPA/UMTS/EDGE/GPRS/GSM
HSUPA/HSDPA/UMTS frequency range: 2100/1900/900/850MHz
EDGE/GPRS/GSM frequency range: 850/900/1800/1900MHz
HSDPA: 7.2Mbps
HSUPA: 5.76Mbps
Interface: USB 2.0 high speed
Systerm requirement: Windows 2000, Windows XP, Windows Vista, Windows 7 and Mac OS x10.6
128MB of RAM 50MB free hard disk space or above USB slot.
Item size: 8.7 * 2.6 * 1.1cm
Item weight: 21g
Package size: 11.3 * 7.1 * 3.4cm
Package weight: 37g

Package including:
1 * 3G USB Wireless Modem

  • Quý khách vui lòng kiểm tra bao bì, tem bảo hành chính hãng và hạn sử dụng cụ sau khi nhận hàng.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành hoặc hóa đơn mua hàng tại iCamera trong vòng 7 ngày đầu nếu có lỗi sẽ được đổi mới 1 sản phẩm khác.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành Quý khách hàng vui lòng liên hệ Trung Tâm Bảo Hành sản phẩm được ghi cụ thể trên phiếu bảo hàng, Hoặc Quý khách hàng có thể mang phiếu bảo hành lên trực tiếp Công ty để được nhân viên Công ty hỗ trợ mang đi bảo hành.

Chính sách bán hàng
Đăng ký tư vấn & góp ý
Hỗ trợ Online