Vỏ ốp iron man cho iPhone 5 5s phát sáng đèn led

Vỏ ốp iron man cho iPhone 5 5s phát sáng đèn led

Nhãn hiệu: Chưa phân loại SKU: SP0179 Loại:
Vỏ ốp iPhone cực độc đáo dành cho những fan của Iron man, có đèn led phát sáng khi có cuộc gọi đến. Sản phẩm chỉ có tại Yêu Công Nghệ. Mua trực tiếp tại Hà Nội và giao hàng toàn quốc.
360.000₫

Vỏ ốp iron man cho iPhone 5 5s phát sáng đèn led

Nếu các bạn là một fan của siêu anh hùng Iron man thì không thể bỏ qua sản phẩm cực độc đáo này của Yêu Công Nghệ: ốp iPhone 5/5s kiểu dáng iron man có đèn led phát sáng.

Chiếc ốp iPhone độc đáo này sẽ đem lại một cảm giác vô cùng mới lạ cho điện thoại của bạn, mang lại cảm giác của 1 transformer, mặt trước là iPhone nhưng mặt sau lại là 1 siêu anh hùng. Bạn sẽ cực "cool" khi sử dụng chiếc ốp này cho điện thoại của bạn.

Đặc biệt tính năng đèn led phát sáng khi có cuộc gọi đến vô cùng tiện ích khi bạn sử dụng ở những nơi đông đúc ồn ào khiến bạn không thể nghe được tiếng chuông điện thoại reo.

Sản phẩm này được thiết kế gồm 2 phần, giúp bạn tháo lắp vô cùng dễ dàng, không gây trầy xước máy.

Hotline: 19001860

 

  • Quý khách vui lòng kiểm tra bao bì, tem bảo hành chính hãng và hạn sử dụng cụ sau khi nhận hàng.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành hoặc hóa đơn mua hàng tại iCamera trong vòng 7 ngày đầu nếu có lỗi sẽ được đổi mới 1 sản phẩm khác.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành Quý khách hàng vui lòng liên hệ Trung Tâm Bảo Hành sản phẩm được ghi cụ thể trên phiếu bảo hàng, Hoặc Quý khách hàng có thể mang phiếu bảo hành lên trực tiếp Công ty để được nhân viên Công ty hỗ trợ mang đi bảo hành.

Sản phẩm liên quan

Chính sách bán hàng
Đăng ký tư vấn & góp ý
Hỗ trợ Online