Workshop Miễn Phí - Chụp ảnh và quay phim sản phẩm bằng smartphone

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Trong thời đại kỹ thuật số phát triển mạnh mẽ, sự bùng nổ của Internet, thói quen tiêu dùng của những con người hiện đại cũng đang dần thay đổi.

Từ đó, một điều tất yếu bắt đầu phổ biến, đó là việc kinh doanh hàng hóa trên Internet, một mảnh đất vô cùng màu mỡ đối với bất cứ doanh nghiệp hay chủ cửa hàng nào.

Vậy tại sao không "kỹ thuật số" hóa những mặt hàng mà bạn đang kinh doanh, biết đâu nhiều người sẽ chú ý hơn đến các sản phẩm đó, doanh thu gia tăng, lợi ích mang lại sẽ thật sự to lớn.

Những câu hỏi mà icamera.vn (shop phụ kiện đồ ảnh & quay phim) và media.ycn.vn (dịch vụ quay phim chụp ảnh sản phẩm) luôn nhận được từ các đơn vị doanh nghiệp, cửa hàng bán online như sau:

Làm thế nào để chụp ảnh sản phẩm đẹp? 

Làm thế nào để set up studio tại nhà?

Làm thế nào để quay video review sản phẩm?

=> Vì những điều như vậy, chúng tôi tổ chức WORKSHOP MIỄN PHÍ – “Hướng dẫn chụp ảnh và quay phim sản phẩm bằng điện thoại di động” cho đối tượng những người kinh doanhchủ cửa hàng vừa và nhỏ - muốn chủ động trong việc sản xuất hình ảnh và video, nhằm tăng tương tác và doanh thu cho công việc kinh doanh của mình.

- Thời gian: Từ 15h đến 16h30, chiều thứ 4 – ngày 6/9/2017

- Địa điểm: YCN Media Studio, tầng 4 tòa nhà 389 – 391 Trường Chinh, Hà Nội (ngay ngã tư Sở)

- Số lượng giới hạn: 12 người tham gia (để đảm bảo chất lượng workshop)

- Nội dung chương trình:

+ Từ 15h đến 15h45 (45 phút): Chia sẻ về cách chụp ảnh sản phẩm bằng smartphone

+ Từ 15h45 đến 16h30 (45 phút): Chia sẻ về cách quay video review sản phẩm bằng smartphone

Chương trình giới hạn số lượng, nên các bạn có nhu cầu/thắc mắc gì. hãy nhanh chóng đăng kí với chúng mình thông qua số điện thoại hotline: 0927102666

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận