10 kính áp tròng kỳ lạ nhất

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận
Có những chiếc kính áp tròng không giống như thông thường, mà chúng là kết quả của những ý tưởng độc đáo, đôi khi hơi lạ thường
 
 

Đây có lẽ là loại kính áp tròng dành cho những cô nàng là fan của nhãn hiệu nổi tiếng Dior. Đôi mắt Dior nổi bật lên còn bởi đường viền vàng lấp lánh xung quanh. Đây là ý tưởng xây dựng thương hiệu của nhà thiết kế người Anh John Galliano.


Với đôi mắt hình chuột Mickey này, không chỉ khiến cho các bé gái "điên cuồng" và còn là một lựa chọn cho đêm Halloween.


Đây là một tác phẩm của thương hiệu Nike Maxsight. Chiếc kính áp tròng này được thiết kế riêng cho các vận động viên xe đạp, có tác dụng tránh ánh nắng mặt trời khi đang đi trên đường những ngày nắng đổ lửa


Bạn muốn có một đôi mắt sáng lâp lánh? Mẫu áp tròng "Sparkle" của nhà thiết kế người Ấn Độ Anthony Mallier sẽ làm cho đôi mắt bạn không thế lấp lánh hơn được nữa. Nghe có vẻ hơi điên cuồng, nhưng những hạt pha lê Swarovski đã tạo nên sự lấp lánh đó.


Giữ quả bóng trông đôi mắt của bạn. Đây là thiết kế của bác sĩ mắt người Đức Stephanie Berndt, được giới thiệu ở Munich.


Trong ý tưởng điên cuồng muốn tạo ra một điều gì đó khác biệt, một nhà thiết kế đã sáng tạo ra đôi kính áp tròng có gắn trang sức


Trong khi người ta thấy mèo Hello Kitty xuất hiện ở khắp mọi nơi thì đối với kính áp tròng cũng không phải là một ngoại lệ


Mỗi lần Halloween tới gần, người ta thường đổ xô đi tìm những bộ đồ đáng sợ nhất để "dọa ma" nhau. Và đôi kính áp tròng ghê rợn chính là một "vũ khí" lợi hại.


Contact lens Mắt Rồng này không hề rẻ vì nó được thiết kế tỉ mỉ và được vẽ bằng tay với nhiều chi tiết. Vì khá to nên khi đeo vào cũng khó khăn hơn những loại khác.Những đôi áp tròng hình mặt cười không chỉ "gây cười" tức thời với người đối diện mà đôi khi còn tạo cảm hứng, khiến cho người ta lạc quan, yêu đời hơn khi đeo nó.
 
 
 
Theo Afamily
 
Mời bạn xem thêm:
 
Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận