Tin tức công nghệ điện thoại

Cách sửa lỗi điện thoại để qua đêm sập nguồn cực hiệu quả, đơn giản

Điện thoại để qua đêm thì sập nguồn mặc dù không sử dụng, bật mạng hay chạy bất kể ứng dụng ngầm nào. Cùng tham khảo bài viết tìm hiểu nguyên nhân và cách sửa lỗi điện thoại để qua đêm sập nguồn cực hiệu quả, đơn giản dưới đây nhé!
Trang Trang  Trang Trang
Ngày đăng: 20/11/2021

Top 7 mẫu điện thoại có tính năng sạc không dây tiện lợi bạn nên biết

Nếu như trước đây bạn phải cắm dây sạc rườm rà mới có thể nạp pin cho điện thoại, thì bây giờ với sự ra đời của công nghệ sạc không dây, bạn không cần làm điều đó nữa. Hãy cùng mình tìm hiểu những mẫu điện thoại có sạc không dây trong bài viết này nhé!
Trang Trang  Trang Trang
Ngày đăng: 20/11/2021

Motorola bị cấm bán loạt sản phẩm quan trọng tại Đức

Một tòa án tại Đức đã ra phán quyết buộc Motorola phải ngừng bán nhiều mẫu smartphone tại nước này, trong đó có Moto X và Moto G.
Admin  Admin
Ngày đăng: 05/07/2018

Chọn mua điện thoại đã qua sử dụng

Nếu ví tiền của bạn không căng đầy mà bạn lại muốn sở hữu chú "dế" đời mới thì việc chọn mua điện thoại đã qua sử dụng là một giải pháp tối ưu. Mua điện thoại cũ sẽ tiết kiệm hơn, khi bán đi lại không bị mất giá nhiều như điện thoại mới. Tuy nhiên, để chọn được một chiếc điện thoại cũ còn tốt không phải là điều dễ dàng. VnReview sẽ cung cấp cho bạn một số mẹo chọn mua điện thoại cũ.
Admin  Admin
Ngày đăng: 05/07/2018

Lác mắt với DSLR chạy iOS 7 - ống kính chuyên nghiệp cho iphone

Nếu là một người đam mê nhiếp ảnh nghiêm túc, nhưng không muốn phải mang vác thêm nhiều thiết bị mỗi khi di chuyển, thì đây chính là sản phẩm mà bạn nên có trong ba lô của mình.
Admin  Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
zalo