Tất cả tin tức

4 cách chuyển hình ảnh từ máy tính vào iPhone đơn giản, nhanh chóng

Có nhiều cách để thực hiện sao chép dữ liệu từ máy tính sang iPhone và ngược lại. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách thực hiện nhanh gọn và chính xác. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn 4 cách chuyển hình ảnh từ máy tính vào iPhone chi tiết và đơn giản. Mời các bạn cùng theo dõi!
Trang Trang  Trang Trang
Ngày đăng: 15/10/2021

Cách lấy link chia sẻ, link download trực tiếp từ Google Drive

Ngoài các nền tảng đám mây như get link Fshare hay chia sẻ dữ liệu bằng WeTransfer, Google Drive là ứng dụng giúp bạn chia sẻ các tệp và thư mục của mình cho người khác qua đường link. Vậy làm cách nào để lấy link chia sẻ hoặc link tải để gửi cho người nhận? Cùng tham khảo bài viết hướng dẫn cách lấy link Google Drive dưới đây nhé!
Trang Trang  Trang Trang
Ngày đăng: 15/10/2021

Cách lặp lại, phát lại video trên Facebook bằng điện thoại, máy tính

Ngoài trò chuyện, nhắn tin với bạn bè, bạn sử dụng Facebook để xem các video để giải trí. Khi bạn gặp được một video hay, muốn lặp lại, phát lại nhiều lần thì phải làm sao? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách lặp lại, phát lại video trên Facebook bằng điện thoại, máy tính đơn giản và dễ hiểu nhất.
Trang Trang  Trang Trang
Ngày đăng: 15/10/2021

Thay main điện thoại có ảnh hưởng gì không? Có mất dữ liệu không?

Đôi khi main điện thoại của bạn bị lỗi hoặc hư hỏng và bạn muốn thay đổi nó nhưng băn khoăn không biết thay main điện thoại có ảnh hưởng gì đến thiết bị của bạn không? Và có làm mất dữ liệu của điện thoại hay không? Để giải đáp các câu hỏi trên thì hãy cùng theo dõi bài viết này cùng mình nhé!
Trang Trang  Trang Trang
Ngày đăng: 15/10/2021

Lỗi máy in in liên tục - Nguyên nhân và cách khắc phục chi tiết

Trên thị trường hiện có rất nhiều loại máy in như Canon, HP, Brother, Samsung, Epson. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ nguyên nhân và cách khắc phục lỗi máy in in liên tục nhanh chóng và hiệu quả. Hãy cùng xem nhé!
Trang Trang  Trang Trang
Ngày đăng: 15/10/2021

Cắm USB vào tivi không xem được video - Nguyên nhân và cách khắc phục

Kết nối USB là một trong những kết nối cơ bản và phổ biến trên các dòng tivi mới. Tuy nhiên, không phải lúc nào người dùng cũng có thể dễ dàng nghe nhạc, xem phim, xem ảnh… có trên USB, mà có thể sẽ gặp phải một số lỗi nhất định. Bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn cách khắc phục cắm USB vào tivi không xem được video.
Trang Trang  Trang Trang
Ngày đăng: 15/10/2021

10 cách khắc phục lỗi ấn vào ảnh mất bài đăng trên Facebook đơn giản

Đôi khi, Facebook đột nhiên xuất hiện lỗi ấn vào xem ảnh sẽ bị mất bài đăng. Sự cố này xảy ra có thể do Facebook nhưng cũng có thể do thiết bị bạn đang sử dụng. Bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết những cách khắc phục lỗi ấn vào ảnh mất bài đăng Facebook trên điện thoại đơn giản nhất.
Trang Trang  Trang Trang
Ngày đăng: 15/10/2021

Hướng dẫn cách chỉnh màu Lightroom trên điện thoại đơn giản, chi tiết

Lightroom là ứng dụng chỉnh ảnh trên điện thoại không còn mấy xa lạ với chúng ta, đặc biệt là những người yêu thích chỉnh sửa hình ảnh. Vậy để chỉnh ảnh trên Lightroom, cần chú ý đến những điểm gì và làm thế nào để chỉnh ảnh? Bài viết này sẽ thông tin đến bạn cách chỉnh màu Lightroom trên điện thoại đơn giản, chi tiết.
Trang Trang  Trang Trang
Ngày đăng: 15/10/2021
1 2 3 ... 955