Tất cả tin tức

So sánh Camera hành trình Gopro Hero 8 và 9 Black giống / khác nhau gì?

Gopro Hero 9 vừa ra mắt không lâu và thật sự đã tạo được ấn tượng không nhỏ với những người yêu công nghệ, tuy nhiên ở thời điểm mới ra mắt người dùng có lẽ còn đang rất phân vân không biết nên chọn Gopro Hero 9 hay ở lại với Gopro Hero 8 khi mà mức giá của 2 chiếc ActionCam đang chênh lệch khá nhiều.
Nguyễn Hoài  Nguyễn Hoài
Ngày đăng: 17/09/2020

Micro không dây cài áo làm vlog trên điện thoại loại nào tốt

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại micro thu âm để hỗ trợ bạn là vlog, youtube,..Và việc quyết định lựa chọn loại micro nào sẽ phụ thuộc phần lớn vào kiểu và loại video mà bạn định làm. Tuy nhên trong trường hợp khó để lựa chọn một loại micro trong số hàng trăm mẫu trên thị trường thì trước tiên bạn có thể cân nhắc về một bộ mic thu âm không dây bởi độ tiện dụng và khả năng tương thích rộng rãi của nó.
Nguyễn Hoài  Nguyễn Hoài
Ngày đăng: 16/09/2020

Nên mua đèn chiếu sáng nào để phục vụ quay video youtube và tiktok bằng điện thoại

Youtube và Tiktok hiện nay đang là những trang mạng xã hội mới thu hút được rất nhiều bạn trẻ làm video. Và việc các clip có trở nên “HOT” hay không thì phụ thuộc rất nhiều vào hiệu ứng ánh sáng. Bởi ánh sáng tự nhiên không phải lúc nào cũng lý tưởng cho việc quay phim, cũng như không thể làm các màu sáng nào khác ngoài ánh sáng trắng.
Nguyễn Hoài  Nguyễn Hoài
Ngày đăng: 14/09/2020

Dùng iPhone X/XS/XS Max làm video clip quay vlog cá nhân nên sắm các thiết bị gì?

Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu top 6 thiết bị thật sự cần thiết mà các bạn có thể sử dụng khi sử dụng iPhone X/ XS/ XS Max để quay video clip. Các sản phẩm này hiện đều được phân phối tại iCamera.vn với chất lượng và mức giá tốt nhất.
Nguyễn Hoài  Nguyễn Hoài
Ngày đăng: 12/09/2020

Top máy ghi âm làm Vlog tốt nhất cho Vlogger - Tiktoker - Youtuber

Ngoài nội dung, hình ảnh ấn tượng, thì âm thanh là yếu tố quan trọng chiếm tới 50% tạo nên đoạn video thu hút người xem. Có nhiều bạn trẻ thường sử dụng âm thanh trực tiếp từ chính chiếc camera của điện thoại hoặc máy ảnh khi quay, tuy nhiên nếu muốn một âm thanh chất lượng tốt, chuyên nghiệp hơn thì bạn nên trang bị cho mình một chiếc máy ghi âm.
Nguyễn Hoài  Nguyễn Hoài
Ngày đăng: 05/09/2020

So sánh gimbal chống rung quay phim điện thoại: DJI OM4 và Osmo Mobile 3

Và một số tính năng khác của Osmo Mobile 3 và OM 4 vẫn được thừa hưởng từ đời trước: có joystick điều khiển, chuyển qua lại các chế độ Story, Sport, TimeLapse và Slow Motion; cho phép phóng to, thu nhỏ, khoá/mở khoá xoay và lật chuyển qua lại chế độ selfie. Có tính năng ActiveTrack, kích hoạt bằng một nút bấm, cho phép theo dõi và giữ đối tượng ở giữa khung hình.
Nguyễn Hoài  Nguyễn Hoài
Ngày đăng: 03/09/2020

So sánh thiết bị thu âm Zoom H8 và Zoom H6 : giống và khác nhau gì?

Với các dòng Zoom hầu như thiết kế đều có thể cầm tay dễ dàng , gắn vào giá đỡ mic hoặc giá ba chân hoặc thậm chí gắn trực tiếp trên máy ảnh . Hãy cùng so sánh với iCamera về các điểm giống và khác nhau của 2 dòng máy thu âm ZOOM nhé!
Nguyễn Hoài  Nguyễn Hoài
Ngày đăng: 02/09/2020

DJI Osmo Mobile 4 (DJI Om 4) - gimbal cho điện thoại đỉnh cao đã ra mắt

Theo các nguồn tin thì Osmo mobile 4 sẽ vẫn giữ nguyên thiết kế có thể gập lại như Osmo moblile 3 nhưng có một chút thay đổi đến từ 2 ngàm nan châm để người dùng có thể nhanh chóng gắn và tháo smartphone mà không cần kẹp và cân bằng lại khi sử dụng .
Nguyễn Hoài  Nguyễn Hoài
Ngày đăng: 31/08/2020
1 2 3 ... 953