Tất cả tin tức

Các loại mic thu âm cho điện thoại Oppo

Hướng dẫn sử dụng Mic thu âm cho điện thoại, mà camera mặc định của máy không hỗ trợ gắn mic ngoài. Điển hình như các dòng điện thoại OPPO, Xiaomi, Huawei, BPhone…. Riêng các dòng máy thuộc Blackberry thì học đã chặn các thiết bị ngoại vi từ trong nhân hệ thống rồi.
Nguyễn Hoài  Nguyễn Hoài
Ngày đăng: 25/03/2020

Chụp ảnh sản phẩm bán hàng mỹ phẩm cần những thiết bị gì?

Chụp ảnh sản phẩm bán hàng mỹ phẩm cần những thiết bị gì? I: Chuẩn bị dụng cụ chụp ảnh sản phẩm 1: Chân...
Cao Linh  Cao Linh
Ngày đăng: 14/03/2020

Gimbal là gì? Gimbal khác gì với Steadicam khi quay phim?

Gimbal thực chất là một loại thiết bị điện tử dùng để gắn vào máy ảnh, máy quay. Nó có khả năng cố định thiết bị, chống rung khi quay phim và chụp ảnh. Gimbal giúp ổn định video trên 3 trục, gần như tất cả chuyển động của máy ảnh có thể được khống chế để giữ cho cảnh quay video trôi chảy và mượt mà.
Nguyễn Hoài  Nguyễn Hoài
Ngày đăng: 09/03/2020

Tiêu chí để bạn chọn ra chiếc Micro Shotgun phù hợp

Micro Shotgun ngày càng trở nên phổ biến đối với cả chuyên gia, vloggers hay bất kì người sử dụng nghiệp dư nào. Trong bài viết này, iCamera sẽ chỉ ra liệu rằng bạn có cần đầu tư vào một chiếc Micro Shotgun và những yếu tố cơ bản để lựa chọn ra chiếc micro phù hợp nhất với bạn.
Cao Linh  Cao Linh
Ngày đăng: 06/03/2020

Top 8 Micro DSLR Shotgun tốt nhất dành cho bạn

Trong vô vàn các chiếc micro trên thị trường hiện nay, Mic shotgun là một trong những lựa chọn phổ biến nhất của các nhà quay phim, bởi chúng đảm bảo sự rõ ràng của âm thanh được ghi lại. Trước thị trường rộng lớn như hiện nay, iCamera sẽ giúp bạn đánh giá 8 chiếc micro DSLR shotgun tốt nhất để bạn có thể dễ dàng tìm thấy chiếc micro shotgun "ruột" cho bản thân.
Cao Linh  Cao Linh
Ngày đăng: 28/02/2020

Các Microphones tốt nhất để bắt đầu kênh Podcast

Hiện nay khi thị trường đã có đầy đủ các loại micro này, thì bạn có thể sẽ cảm thấy thật khó khăn để chọn ra chiếc micro phù hợp nhất với mình để bắt đầu Podcast. Vì vậy, dựa trên một số tiêu chuẩn như thân thiện với người dùng, dễ truy cập, chất lượng âm thanh tốt, iCamera đã thử nghiệm các micro USB hàng đầu trên thị trường hiện nay để giúp bạn nhanh chóng có được sự lựa chọn phù hợp cho bản thân.
Cao Linh  Cao Linh
Ngày đăng: 26/02/2020

Bắt đầu kênh Podcast: mua RODE NT-USB mini hay Blue Yeti?

Nếu bạn cũng đang muốn bắt đầu một kênh podcast cho riêng mình thì một chiếc Micro ổn định, đem lại âm thanh chất lượng cao chắc chắn là một phương tiện bạn nhất định phải đầu tư. Ngay khi NT-USB mini vừa ra đời, nó đã dành được sự quan tâm từ nhiều người làm kênh Podcast hay streamer, và giờ hãy cùng iCamera nhìn rõ từng góc độ của chiếc micro này nhé.
Cao Linh  Cao Linh
Ngày đăng: 26/02/2020

Cách cài đặt (set up) tốt nhất cho RODE VideoMic của bạn

Có thể bạn đã đọc tất cả các blog, xem tất cả các video unboxing và review video, và bây giờ chúng ta đều đã tin chắc rằng RODE VideoMic phiên bản hoàn toàn mới sẽ cải thiện âm thanh đáng kể. Và trong bài viết này, iCamera sẽ cùng bạn xem xét từng cài đặt xem thực sự chúng có ích như thế nào, nên dùng khi nào và tại sao bạn sẽ cần sử dụng chúng.
Cao Linh  Cao Linh
Ngày đăng: 25/02/2020
1 2 3 ... 996