Tin tổng hợp

Top gậy tư sướng di du lịch hot nhất tại iCamera.vn

"Gậy tự sướng" - Selfie Stick ắt hẳn đã không còn xa lạ với các tín đồ mê chụp ảnh sử dụng smartphone cũng như máy ảnh du lịch nữa. Tính năng lớn nhất mà Selfie Stick mang lại chính là khả năng tự chụp cá nhân hoặc nhóm vài người mà không cần phải nhờ đến sự hỗ trợ của người khác. 
Nhung Le  Nhung Le
Ngày đăng: 01/12/2023

Cách khắc phục việc đèn pin iPhone không sáng nhanh, hiệu quả

Trên hầu hết mọi chiếc điện thoại, kể cả iPhone, đèn pin được xem là một công cụ hữu ích, tiện dụng được dùng trong điều kiện thiếu ánh sáng. Tuy nhiên, đôi lúc, đèn pin iPhone không sáng, vậy nguyên nhân là gì và cách khắc phục nó như thế nào, chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.
Nhung Le  Nhung Le
Ngày đăng: 30/11/2023

Cách lấy lại mật khẩu iCloud nhanh, đơn giản khi quên mật khẩu iCloud

iCloud là một dịch vụ lưu trữ thông tin bao gồm hình ảnh video âm thanh file của Apple đặc biệt là bạn có thể đồng bộ dữ liệu iCloud trên tất cả các thiết bị của Apple như iPhone iPad Macbook
Nhung Le  Nhung Le
Ngày đăng: 29/11/2023

Cách cài đặt bàn phím iPhone cực đơn giản, thuận tiện cho người dùng

Trên bàn phím của các thiết bị điện thoại ngày nay đều được trang bị các tính năng như thêm, xóa ngôn ngữ, phím tắt... giúp người dùng thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng. Trong video này, Yêu Công Nghệ sẽ hướng dẫn bạn những cách cài đặt bàn phím iPhone để tiện lợi hoá việc đánh văn bản nhé
Nhung Le  Nhung Le
Ngày đăng: 28/11/2023

Cách khắc phục tình trạng iPhone không nghe được loa trong hiệu quả

Bạn đang thực hiện cuộc gọi điện thoại mà bất ngờ không nghe được phía bên kia đang nói gì? Hoặc đang nghe nhạc mà âm thanh bị giảm và bạn cảm thấy không thoải mái? Vậy nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng hỏng loa trong trên iPhone là gì? Hãy cùng Yêu Công Nghệ khám phá ngay!
Nguyễn Hoài  Nguyễn Hoài
Ngày đăng: 27/11/2023

Top 5 mẫu đèn led sử dụng pin mang ra ngoài trời tiện lợi

Trước đây, đèn led quay phim thường được biết đến là thiết bị chỉ dùng trong các studio chuyên nghiệp. Nhưng ngày nay, nhờ vào sự hữu ích và tiện lợi của nó mà ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi. Kể cả khi quay, chụp đơn giản hay thậm chí ngoài trời, đều có thể giúp người chụp dễ dàng điều chỉnh và làm chủ cường độ sáng, nhiệt độ màu phù hợp. 
Nhung Le  Nhung Le
Ngày đăng: 26/11/2023

Cách sử dụng Dynamic Island trên iPhone 15 Series

Sử dụng Dynamic Island để xác nhận giao dịch Apple Pay khi thực hiện giao dịch tại cửa hàng hoặc giao dịch trực tuyến bằng cách như sau:
Nhung Le  Nhung Le
Ngày đăng: 25/11/2023

Gậy chụp ảnh ba chân cho máy ảnh và điện thoại hot nhất hiện nay

Selfie là sở thích khá phổ biến đối với hầu hết người dùng điện thoại smartphone. Tuy nhiên, để sử dụng được tính năng này, thường thì chúng ta đều cần có người khác chụp hình cho mình. Ngày nay, rất nhiều thiết bị hỗ trợ chụp hình đa năng đã ra đời và được nhiều người yêu thích, trong đó có sản phẩm gậy chụp hình 3 chân.
Nhung Le  Nhung Le
Ngày đăng: 24/11/2023
1 2 3 ... 824
zalo