Tin tổng hợp

Top 10 phiên bản game VR hot nhất năm 2019

Các trò chơi thực tế ảo (VR) đã thực sự trở thành một trào lưu của năm 2019. Vào thời điểm chuyển giao năm mới và năm cũ, đây là lẽ là thời điểm hoàn hảo để iCamera cùng bạn nhìn lại và tổng hợp Top 10 phiên bản game VR nổi bật nhất của năm vừa qua.
Cao Linh  Cao Linh
Ngày đăng: 17/01/2020

Top 5 túi máy ảnh – balo camera, máy quay được yêu thích 2020

Những chiếc túi hay balo đựng máy ảnh, máy quay hẳn là một phụ kiện vô cùng cần thiết đối với bất kì nhiếp ảnh gia, quay phim hay bất cứ ai sở hữu nhiều thiết bị công nghệ bởi sự tiện dụng, an toàn và chức năng quan trọng của nó. Nhằm giúp bạn dễ dàng tìm ra chiếc balo phù hợp để bảo vệ những chiếc máy ảnh, iCamera xin giới thiệu đến bạn Top 5 túi máy ảnh – balo camera, máy quay được yêu thích 2020.
Cao Linh  Cao Linh
Ngày đăng: 16/01/2020

Top 6 ống kính cho điện thoại smartphone lens đỉnh nhất 2020

Smartphone hiện nay ngày càng được cải tiến và phát triển, đặc biệt là camera chụp hình quay phim, một chức năng được rất nhiều người dùng quan tâm. Và để giúp bạn có thể chụp được những bức hình đặc sắc, ấn tượng mà không cần đầu tư quá nhiều tiền vào một chiếc máy ảnh chuyên nghiệp, thì hôm nay iCamera xin giới thiệu đến bạn Top 6 ống kính cho điện thoại smartphone được dự đoán là có lens đỉnh nhất năm 2020.
Cao Linh  Cao Linh
Ngày đăng: 14/01/2020

Top 10 chân máy ảnh – máy quay cho người làm vlog – youtube năm 2020

Để các bức ảnh và thước quay nghệ thuật hơn, tripod sẽ là một trợ thủ đắc lực giúp giảm thiểu rung máy, dẫn đến hình ảnh bị nhoè mờ. Đặc biệt khi quay YouTube Vlog, tripod giúp cố định khung hình, giúp chất lượng hình ảnh ổn định và ấn tượng. Hôm nay iCamera xin đưa đến top 10 chân máy ảnh – máy quay cho người làm vlog – youtube năm 2020 để bạn dễ dàng lựa chọn được thiết bị phù hợp với nhu cầu của mình.
Cao Linh  Cao Linh
Ngày đăng: 07/01/2020

Top 6 đèn trợ sáng khi quay phim – làm vlog, clip YouTube năm 2020

Đầu tư cho ánh sáng vẫn luôn là điều vô cùng cần thiết nếu bạn muốn video của mình có hình ảnh thật ấn tượng và thu hút người xem. Thế nhưng đầu tư vào đâu là hiệu quả? Hôm nay iCamera xin giới thiệu đến bạn Top 6 đèn trợ sáng khi quay phim – làm vlog, clip YouTube năm 2020.
Cao Linh  Cao Linh
Ngày đăng: 03/01/2020

Top 10 phụ kiện bạn nhất định phải sắm cho Gopro Hero 8 Black

GoPro Hero 8 Black chắc hẳn đã trở thành một cái tên quen thuộc với dân du lịch. Để bảo quản và tối ưu hoá các chức năng của máy, hãng đã cho ra rất nhiều phụ kiện thú vị. Và để giúp bạn không bỏ lỡ các phụ kiện đáng sở hữu này, iCamera xin giúp bạn tổng hợp Top 10 phụ kiện phải sắm cho camera hành trình Gopro Hero 8 Black.
Cao Linh  Cao Linh
Ngày đăng: 30/12/2019

Top 10 micro tốt nhất dành cho vloggers

Thế giới vlogging tuyệt vời là nơi có rất nhiều cơ hội không chỉ để chia sẻ suy nghĩ, cảm nhận mà còn có thể là nơi để chúng ta tạo dựng sự nghiệp của riêng mình. Việc trang bị các dụng cụ kĩ thuật cần thiết cũng là rất quan trọng để sản xuất ra các vlog đảm bảo chất lượng cho người xem. Hôm nay hãy cùng iCamera xem xét một số loại micro tốt nhất dành cho vloggers nhé.
Anh Anh  Anh Anh
Ngày đăng: 13/12/2019

Danh sách những thiết bị bạn cần để bắt đầu quay YouTube Video

Hiện nay, Youtube được coi là nền tảng lớn và phổ biến nhất để chia sẻ nội dung video. Nếu bạn đang xem xét để trở thành YouTuber, iCamera khuyên bạn nên đầu tư vào chất lượng hình ảnh của video để thu hút nhiều người xem và giữ chân họ ở lại kênh YouTube của bạn. Hôm nay iCamera sẽ gợi ý cho bạn một danh sách các thiết bị sản xuất video để bắt đầu kênh YouTube của mình.
Cao Linh  Cao Linh
Ngày đăng: 07/12/2019
1 2 3 ... 829