Tin tổng hợp

FAQ - Những câu hỏi thường gặp với Rode Wireless GO II

Q. Tôi có thể kết nối Wireless GO II với các thiết bị có đầu vào XLR không? A. Có. Điều này có thể thực hiện được bằng cách sử dụng cáp SC5 được cung cấp...
Anh Minh  Anh Minh
Ngày đăng: 24/09/2021

Top 5 Phần Mềm Dạy Học Online Tốt Nhất Hiện Nay

Sự phát triển vượt bậc của khoa học, kỹ thuật trong thời buổi hiện tại đã mang đến nhiều thay đổi to lớn và quan trọng ở nhiều lĩnh vực, trong số đó giáo dục cũng chiếm một phần...
Nguyễn Hoài  Nguyễn Hoài
Ngày đăng: 22/09/2021

GoPro ra mắt Hero 10 Black với 5.3K60 và các tính năng giống như smartphone

GoPro đã công bố phiên bản tiếp theo của camera hành động, có bộ xử lý mới cho phép máy ảnh quay ở tốc độ khung hình cao hơn (cho cảnh quay chậm...
Nguyễn Hoài  Nguyễn Hoài
Ngày đăng: 17/09/2021

Top 9 các ứng dụng và phần mềm học online, họp trực tuyến cực phổ biến

Trong thời đại công nghệ ngày càng phát triển, lĩnh vực giáo dục cũng được ảnh hưởng nên nhiều ứng dụng, phần mềm học online, họp trực tuyến ra đời đáp ứng nhu cầu của người dùng. Cùng xem qua top 9 phần mềm học online được sử dụng phổ biến hiện nay trong bài viết sau đây nhé!
Nguyễn Hoài  Nguyễn Hoài
Ngày đăng: 13/09/2021

Ngoài Zoom, có thể học online bằng ứng dụng nào?

Trong tình thế bắt buộc phải học online, việc đa dạng hóa các nền tảng học tập rất cần thiết nhằm lựa chọn được ứng dụng hiệu quả nhất với điều kiện cụ thể của lớp học.
Nguyễn Hoài  Nguyễn Hoài
Ngày đăng: 13/09/2021

Những ứng dụng giúp học online hiệu quả

Trong thời gian dừng đến trường, học sinh có thể học online qua Microsoft Teams, làm bài tập, thi thử trên Online Math và dùng bản mềm sách giáo khoa miễn phí.
Nguyễn Hoài  Nguyễn Hoài
Ngày đăng: 13/09/2021

Hướng dẫn cách dạy học trực tuyến với Microsoft Teams cho giáo viên, học sinh

Do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nên nhu cầu sử dụng các công cụ hỗ trợ dạy học trực tuyến cho giáo viên và học sinh, sinh viên là rất cao. Bên cạnh phần mềm Zoom Cloud Meetings, bạn có thể tham khảo ứng dụng Microsoft Teams. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách dạy học trực tuyến với Microsoft Teams. Mời bạn cùng theo dõi nhé.
Nguyễn Hoài  Nguyễn Hoài
Ngày đăng: 12/09/2021

Top 5 mẫu webcam tốt nhất giúp bạn tự tin “tỏa sáng” khi học tập và làm việc online

Vì cái gì đẹp thì phải khoe ra, sau đây là 5 mẫu webcam giúp bạn tự tin rằng nhan sắc “rạng ngời” của mình sẽ được hiện rõ chi tiết trên màn hình khi học tập và làm việc online.
Nguyễn Hoài  Nguyễn Hoài
Ngày đăng: 12/09/2021
1 2 3 ... 802