11 ngôi nhà nổi với thiết kế đỉnh nhất hành tinh

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Thật tuyệt khi được sống trong ngôi nhà nổi xung quanh được bao bọc bởi nước, cảnh sắc thiên nhiên hòa quyện... Cảm giác thư thái, đắm chìm trong không gian thiên nhiên đa sắc thật kỳ diệu.

Dưới đây là những ngôi nhà nổi được thiết kế ấn tượng, độc đáo nhất:

1.Nhà nổi Ontario

 

Chúng ta sẽ bắt đầu với ngôi nhà nổi đáng yêu này nằm ở Ontario, Canada. Nó được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư MOS hoàn thành vào năm 2005. Ngôi nhà có diện tích 186 mét vuông và có thể được tìm thấy trên hồ Huron. Ngôi nhà nằm trên một cấu trúc của cầu phao thép, được xây dựng riêng biệt, trên bờ hồ đóng băng độc đáo.

2. Nhà nổi ở Columbia

Nhà nổi này nằm trên Powell Lake ở ven biển British Columbia và có một thiết kế truyền thống mạnh mẽ. Nó có một cấu trúc đơn giản với những câu chuyện một nửa. Ngôi nhà được thực hiện với những khúc gỗ lớn dây cáp thép, thắt chặt với tời kích thuỷ lực, gai đường sắt. Cấu trúc này có lẽ là yếu tố phức tạp nhất trong thiết kế của ngôi nhà này. Điều thú vị về khách sạn này , bên cạnh những ngôi nhà thực tế, nó cũng bao gồm một bến thuyền, một nhà kho và thậm chí cả một vườn rau.

3. Boathouse

4. Du thuyền tư nhân như đảo nhiệt đới

 Đó là một sự kết hợp giữa một chiếc du thuyền khổng lồ và một hòn đảo tư nhân. Nó có một boong mở rộng, Lều khách, một hồ bơi, một ngọn núi lửa, ban công và nhiều tính năng ngoạn mục khác.

5. Ngôi nhà nổi Ecopoli

Dưới đây là một dự án thậm chí còn ấn tượng hơn. Đây là Lilypad, một cấu trúc nổi ấn tượng được thiết kế bởi Vincent Callebaut. Nó có thể chứa gần 50.000 người và có một cái nhìn rất ấn tượng, chủ yếu là do tất cả các tính năng màu xanh lá cây. Mặc dù nó vẫn chỉ là một khái niệm, các nhà thiết kế hy vọng nó sẽ trở thành hiện thực bởi sự chuyển giao thế kỷ.

6. Nhà nổi trên sông Amstel

Đây là một ngôi nhà nổi trên sông Amstel ở Amsterdam, Hà Lan. Đó là một cấu trúc kết hợp chức năng thiết kế nhỏ gọn. Đó là một dự án của 31 kiến trúc sư và được mô hình hóa sau khi thiết kế nhà nổi truyền thống nhưng bằng cách sử dụng phương pháp hiện đại. Nó có tổng diện tích mặt của 200 mét vuông và có hai cấp độ đặc biệt

7. Camper Boat

 Các Sealander là một carry-cùng 2 bánh, bạn chỉ có thể gắn vào mặt sau của chiếc xe của bạn mang theo bên mình trong kỳ nghỉ của bạn. Đó là một môi trường rất linh hoạt mà thậm chí có thể ngồi trên mặt nước. Một ngôi nhà được thiết kế phù hợp với mọi địa hình.

8. Nhà nổi Concept

Trilobis 65 là một cấu trúc bán ngập nước được thiết kế bởi Giancarlo Zema. Nó có thể chứa 6 người và có bốn cấp độ. Một ngôi nhà với thiết kế ấn tượng và sang trọng.

9. Muskoka Boathouse

 Nằm trên hồ Muskoka ở Ontario, Canada, ngôi nhà nổi này được hoàn thành vào năm 2007. Đó là một dự án của kiến trúc sư Christopher Simmonds và đó là một cấu trúc 600 foot vuông. Nó có hai cấp độ, một là bộ khách. Với thiết kế đơn giản và mộc mạc, với một sân thượng một boong. Nội thất được tối giản, hấp dẫn và hiện đại.

10. Cong Floating House

 
 Hình dạng của ngôi nhà là các chi tiết bắt mắt khác thường. Các bức tường cong gợi lên vẻ đẹp của các gợn sóng và làm cho ngôi nhà hoàn hảo tích hợp vào cảnh quan. Mặt tiền của ngôi nhà được làm bằng thủy tinh và cho phép tầm nhìn tuyệt vời. Ngoài việc là bắt mắt, ngôi nhà cũng là bền vững, một chi tiết mà làm cho nó thậm chí còn thú vị hơn.
 
11. Hiện đại Floating House
 
 
 
 

Được thiết kế với một cấu trúc hiện đại,  nhỏ gọn và phong cách. Nó có nhiều cấp độ các phần trên một mặt tiền kính với tầm nhìn không bị gián đoạn của cảnh quan đẹp xung quanh.

 

Dịch bởi iCamera

Nguồn Tổng hợp

Mời bạn xem thêm:

12 công trình xây dựng kỳ quặc tại Trung Quốc
17 công trình kiến trúc siêu thực ấn tượng nhất thế giới
Chiêm ngưỡng những công trình kiến trúc độc đáo nhất trên thế giới

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận