11 tấm hình "không tin nổi" được chụp bằng gậy tự sướng

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận
Có vẻ như trong hầu hết mọi trường hợp, người chụp đã đánh đổi sự an toàn lấy mức độ ấn tượng của tấm hình.
 
Sự phổ biến của chiếc gậy tự sướng bắt đầu "nóng" lên từ hồi năm ngoái và đạt đỉnh khi nó được tạp chí danh tiếng TIME bầu chọn là một trong những phát minh tuyệt vời nhất của năm. Liên quan đến phụ kiện chụp hình được yêu thích này, Business Insider đã tổng hợp lại 11 tấm hình tự sướng với sự trợ giúp của gậy ấn tượng nhất.
 

 


Trước khi được gọi bằng cái tên đặc thù "gậy tự sướng", những chiếc monopod đã được trưng dụng để làm một dụng cụ giúp tự chụp hình cá nhân từ năm 1926, dẫn nguồn trang DailyMail.Thiago Correa, một nhiếp ảnh gia 27 tuổi người Brazil, đã chụp tấm hình này từ đỉnh cao nhất của Tượng Chúa Kito Cứu Thế ở Rio de Janeiro.Kiểu chụp hình tự sướng tuy ấn tượng nhưng nhất định bạn không nên thử.Khi tham gia giao thông, hãy dùng cả hai tay để lái xe.Còn gì "ngầu" hơn việc vừa lái trực thăng vừa chụp hình tự sướng?Hình ảnh Tổng thống Hoa Kỳ Barack Obama sử dụng gậy tự sướng trong một video được thực hiện vào đầu năm nay bởi BuzzFeed.Alexander Remnev, 19 tuổi, đã thực hiện tấm hình này sau khi chinh phục Princess Tower với độ cao 414 mét tại Dubai. Anh là thành viên một nhóm nhiếp ảnh gia tự gọi mình là những skywalkers (tạm dịch: người chinh phục bầu trời). Họ không dùng bất kỳ phương tiện bảo hộ nào trong quá trình chinh phục những đỉnh cao nhưng việc trèo lên đỉnh tòa tháp này chẳng hạn.


Việc cầm theo cả một cây gậy tự sướng khi nhảy dù không phải một ý tưởng hay. Đổi lại bạn sẽ có một tấm hình ấn tượng.Một tấm hình khác có ý tưởng tương tự.Daniel Lau cũng là một người được biết đến với những tấm hình có thể làm bạn chóng mặt được thực hiện với sự trợ giúp của gậy tự sướng.Một tấm hình khác do Lau chụp trên đỉnh một tòa nhà chọc trời ở Hong Kong.

iCamera.vn là địa chỉ quen thuộc chuyên cung cấp các sản phẩm phụ kiện chụp ảnhcho điện thoại, máy ảnh giá rẻ nhất. Để đặt hàng, bạn vui lòng gọi đến số 098.289.7670 - 096.44.66.805. Chúng tôi nhận ship hàng toàn quốc.

Theo Kênh 14

Mời bạn xem thêm:

Cười "rụng rốn" với những bức ảnh tự sướng "bá đạo"
Những bức hình "tự sướng" đầu tiên ngoài vũ trụ
Những bức hình "sảng khoái" nhất được chụp bằng gậy tự sướng

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận