11 ứng dụng siêu "nhảm" cho smartphone Android

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Tính mở trong cơ chế duyệt ứng dụng của Google đã khai sinh ra rất nhiều ứng dụng có thể làm bạn phì cười trên Android.

Hiện nay, cùng với iOS thì Android đang là một trong những nền tảng hệ điều hành được các nhà phát triển ứng dụng quan tâm nhất. Giải thích cho điều này là cơ chế phê duyệt ứng dụng có phần linh hoạt và mềm mỏng của Google đồng thời lượng người dùng các thiết bị chạy Android đang ở mức rất lớn và vẫn không ngừng tăng trưởng. Do đó, bạn có thể bắt gặp trên Google Play muôn màu các kiểu ứng dụng, từ hữu ích cho đến nhảm nhỉ, tuy nhiên dẫu sao đi nữa thì 11 ứng dụng sau đây chắc chắn sẽ có thể... mua vui cho bạn trong lúc buồn chán.

1. Send Me to Heaven

 


Ứng dụng không dành cho những người yếu tim này khuyến khích người dùng tham gia vào một trò chơi kì lạ, trong đó nhiệm vụ của bạn là tung điện thoại lên trời càng cao càng tốt. Send Me to Heaven sẽ sử dụng cảm biến gia tốc trong smartphone để tính “thành tích” mà bạn đạt được.

Được biết,  Send Me to Heaven đã từng có mặt trên App Store nhưng bị Apple xóa sổ một thời gian ngắn sau đó.

2. Call A Payphone

 


Ngày nay, cùng sự phát triển của smartphone, những hộp điện thoại công cộng không còn phổ biến nữa. Tuy nhiên, Call A Payphone sẽ chứng minh cho bạn rằng chúng vẫn tồn tại khi cho phép người dùng Android gọi đến... bất kì một máy điện thoại công cộng nào. Bạn đọc lưu ý ứng dụng này chỉ hoạt động trong lãnh thổ Hoa Kỳ.

 

3. Eyebrow Mirror

 


Nếu cảm thấy không hài lòng với bộ lông mày trên khuôn mặt mình, hãy để Eyebrow Mirror giúp bạn tân trang lại nó, tuy nhiên, chúng tôi không đảm bảo rằng nó sẽ giúp bạn... đẹp hơn.

 

4. Alien Radar

 


Với phần mô tả rất “rùng rợn”, nhà phát triển Alien Radar cho hay ứng dụng này sẽ sử dụng cảm biến có trong chiếc smartphone của bạn để phát hiện ra các hiện tượng kì lạ hoặc các sự sống ngoài hành tinh đang tồn tại xung quanh.

Dĩ nhiên, Alien Radar chỉ là một ứng dụng vui mà thôi.

5. Aging Album

 


Chẳng ai muốn mình già đi nhanh chóng và cũng chẳng ai muốn được nhìn thấy khuôn mặt... nhăn nheo của mình khi đó, dẫu vậy, nếu bạn có sở thích hơi khác thường một chút này thì Aging Album sẽ là một ứng dụng phần nào làm bạn thỏa mãn.

 

6. Kiss Me

 


Với sứ mệnh cao cả cùng lời hứa sẽ mang đến cho người dùng một “nụ hôn nóng bỏng”, Kiss Me có thể sẽ là một món quà tuyệt vời cho cộng đồng “F.A” hoặc những ai có cảm tình quá mức với thiết bị di động của mình.

 

7. The Crapp App

 


Có lẽ không cần bình luận nhiều về độ... “nhảm” của ứng dụng mang tên Crapp App này khi chính bản thân người lập trình cũng tự nhận nó là một “ứng dụng tào lao”.

 

8. Smores

 


Bạn muốn ăn bánh S’more (viết tắt của “some more”, một loại bánh người Mỹ thường làm khi đi cắm trại trong rừng) nhưng lại không muốn “lăn vào bếp”, hãy vào Google Play và tải về ứng dụng này để làm cho mình những chiếc bánh “ảo”.

 

9. Phone Your Mom

 


Đã bao nhiêu lần bạn hứa gọi điện thoại về nhà và quên khuấy sau đó? Phone Your Mom là ứng dụng sẽ giúp bạn giải quyết triệt để vấn đề này khi sẽ nhắc người dùng “gọi cho mẹ” bằng hình thức thông báo. Trước đó nếu bạn đã nhập số điện thoại của mẹ vào ứng dụng, khi chạm vào thông báo, ứng dụng sẽ tự động kết nối với số điện thoại đã được lưu ngay.

 

10. My Baby Selfie

 


Ứng dụng My Baby Selfie sẽ giúp đứa con của bạn chụp những tấm ảnh tự sướng đầu đời. Theo tác giả ứng dụng, My Baby Selfie sẽ thực hiện một số hình thức “mua vui” cho các em bé để chụp được những khoảnh khắc ngộ nghĩnh nhất.

 

11. Sleepy-time Boyfriend Satoru

 


Khi mở ứng dụng này, người dùng có thể chọn chế độ “talk” để trò chuyện cùng một nhân vật bạn trai ảo. Bạn cũng có thể kích hoạt chế độ “sleepy” để nhân vật này nói những lời ngọt ngào hơn. Được biết, tất cả những âm thanh của ứng dụng đều được thu bằng micro 3D để mang lại trải nghiệm thực tế nhất.

Cộng đồng “F.A” cũng được các nhà phát triển ứng dụng khá quan tâm đấy chứ!

Theo Trí Thức Trẻ

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận