20 "cảm giác ấy" của những người sử dụng công nghệ

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Giờ đã là năm 2013 và công nghệ đang phát triển với một tốc độ chóng mặt, thế nhưng, vẫn còn không ít những vấn đề tuy nhỏ bé nhưng công nghệ hiện tại vẫn... chưa thể giải quyết được. Dẫu sao thì chính những vấn đề này đã tạo ra một loạt trạng thái cảm xúc thú vị mà những người dùng công nghệ đã ít nhiều từng trải qua nó.

Bạn đã từng gặp phải các vấn đề nào trong số được liệt kê ra dưới đây?

20 "cảm giác ấy" của những người sử dụng công nghệ 1Đang định dán đè lên một đoạn văn bản thì lại lỡ tay sao chép nó.

20 "cảm giác ấy" của những người sử dụng công nghệ 2Khi mạng Wi-Fi bạn đang... dùng trộm có tốc độ rùa bò.

20 "cảm giác ấy" của những người sử dụng công nghệ 3... Và rồi thậm chí còn không dùng được nữa vì hàng xóm phát hiện ra và đặt mật khẩu.

20 "cảm giác ấy" của những người sử dụng công nghệ 4Cầm điều khiển lên và nhấn mở TV, tuy nhiên, bạn không chắc mình đã nhấn mở chưa, bạn nhấn lại lần nữa và TV tắt ngúm.

20 "cảm giác ấy" của những người sử dụng công nghệ 5Cảm giác khi bạn không biết âm thanh đang tự động phát ra từ tab nào của trình duyệt.

20 "cảm giác ấy" của những người sử dụng công nghệ 6Màn hình smartphone liên tục xoay làm bạn không thể nhắn được khi đang nằm.

20 "cảm giác ấy" của những người sử dụng công nghệ 7Khi bạn vô tình click mở một ứng dụng cực nặng trên thanh taskbar và phải đợi những 20 giây và thậm chí lâu hơn thế nữa mới có thể đóng nó lại.

20 "cảm giác ấy" của những người sử dụng công nghệ 8Khi bạn không thể nhớ nổi bất cứ mật khẩu nào của mình do máy tính đã làm điều đó hộ bạn.

20 "cảm giác ấy" của những người sử dụng công nghệ 9Click vào link đường dẫn một bài báo được chia sẻ để đọc trên điện thoại, thay vì mở bài báo đó, trình duyệt chuyển hướng bạn đến trang chủ tờ báo.

20 "cảm giác ấy" của những người sử dụng công nghệ 10Phím cách của bạn kẹt cứng vì một lí do nào đó.

20 "cảm giác ấy" của những người sử dụng công nghệ 11Gõ vào thanh tìm kiếm trên một website nhưng chữ “search” mờ mặc định không tự xóa khi bạn bắt đầu gõ và quan trọng hơn, bạn không nhận ra điều đó.

20 "cảm giác ấy" của những người sử dụng công nghệ 12Điện thoại tự động sửa lỗi kí tự (autocorrect) khi bạn đang gõ CAPTCHA.

20 "cảm giác ấy" của những người sử dụng công nghệ 13Buộc phải đọc tin nhắn mặc dù không muốn chỉ để biểu tượng báo tin nhắn biến mất.

20 "cảm giác ấy" của những người sử dụng công nghệ 14Có một chiếc máy tính mới? Bạn buộc phải mở Internet Explorer hoặc Safari để có thể tải về Firefox hoặc Chrome.

20 "cảm giác ấy" của những người sử dụng công nghệ 15Điều khiển TV ở quá xa còn bạn thì quá lười nên đã quyết định tải về một ứng dụng trên điện thoại hỗ trợ chuyển kênh TV.

20 "cảm giác ấy" của những người sử dụng công nghệ 16Chuông báo công việc cùng lúc được phát ra trên cả máy tính và điện thoại.

20 "cảm giác ấy" của những người sử dụng công nghệ 17Vội vã tắt hết các chú thích (annotation) được người tải lên chèn vào trên Youtube trước khi video bắt đầu chạy.

20 "cảm giác ấy" của những người sử dụng công nghệ 18Không bao giờ tự mình phát hiện ra một Google Doodle thú vị mà bạn bè đang bàn tán rầm rộ chỉ vì bạn đang dùng Google Chrome.

20 "cảm giác ấy" của những người sử dụng công nghệ 19Tích cóp đủ tiền để mua một trò chơi yêu thích nhưng lại không có đủ thời gian để chơi nó.

20 "cảm giác ấy" của những người sử dụng công nghệ 20Cảm giác khi bạn buộc phải khởi động lại máy tính vì bất cứ lí do gì.

Theo Trí Thức Trẻ

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận