21 máy bán hàng tự động kỳ quái trên thế giới

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Nếu bạn nghĩ rằng máy bán hàng tự động chỉ giao dịch các sản phẩm như: khoai tây chiên, kẹo và soda thì hãy nghĩ lại nhé. Ngày nay, các máy bán hàng tự động phân phối tất cả các loại hàng hóa từ cua, rau, trứng cá muối và cả giày thể thao.
 

1. Những chiếc bánh cupcake nhỏ luôn được nhiều người yêu thích và bạn có thể tìm thấy chúng ở những máy bán hàng lắp đặt tại New York, LA, Chicago, Atlanta và Dallas ở Mỹ.

 

2. Ở Trung Quốc, bạn có thể mua cua sống từ một máy bán hàng tự động tại các ga tàu điện ngầm chính ở Nam Kinh. Những chiếc máy này bán trung bình 200 con cua sống hàng ngày.

3. Tại Đài Loan, khách hàng có thể mua mặt nạ y tế từ các máy bán hàng tự động. Mặt hàng này đặc biệt phổ biến trong dịch bệnh cúm gia cầm.

4. Tại khách sạn Emirates Palace ở Abu Dhabi, khách hàng có thể mua vàng trực tiếp từ một máy bán hàng tự động.

5. Ở Tokyo,có những chiếc máy bán hàng tự động bằng cách để người bình thường đứng phía trong và đưa kẹo của bạn. 

6. Ngoài ra, khách hàng có thể mua "cà phê đóng hộp" trên đường phố tại đất nước mặt trời mọc

7. Người ta nhắc nhiều đến sự tiện lợi của những chiếc ô trong cuộc biểu tình của sinh viên ở Hồng Kông gần đây. Và như bạn có thể thấy, sản phẩm này còn được bày bán tự động.

8. Máy bán hàng tự động ở Anh được tạo ra để phá vỡ lệnh cấm bán sữa nguyên liệu trong các cửa hàng bằng cách bán sữa được lấy trực tiếp từ trang trại.

9.. Với ai đó ngại mua bao cao su tại siêu thị hay các quầy dược phẩm, họ có thể tìm đến những chiếc máy bán hàng thế này ở Ý.

10. Ngay từ khi mới xuất hiện tại Nhật Bản, chiếc máy bán chuối này đã rất được ưa chuộng.

11. Thêm một máy bán các loại nông phẩm khác có mặt ở xứ sở mặt trời mọc, và lần này là gạo.

12. Các loai rau diếp cũng rất được ưa chuộng ở Nhật. Trên hình là một mẫu máy bán hàng tự động chuyên kinh doanh mặt hàng rau sạch này.

13. Ở Los Angeles, khách hàng có thể mua bánh bột ngô nóng của Mexico từ các máy bán hàng tự động. Bạn có thể chọn vị xúc xích, khoai tây nướng, gà hoặc vị thịt bò. 

14. Công ty làm ra máy bán bánh bột ngô nóng của Mexico cũng đã phát minh ra máy bán bánh pizza tự động. Họ nhấn mạnh rằng họ không sử dụng lò vi sóng, mà là một lò nướng đặc biệt có thể nướng bánh pizza 10-inch trong 90 giây. 

 

 

16. Máy bán hàng tự động ở Brooklyn cho phép bạn lấy những hàng hóa mà bạn không thích để đổi lấy một cái gì đó mới và không cần tiền mặt.

17. Đối với một số người tiêu dùng thì máy bán xì gà tự động này quả là rất tuyệt. Ở đây có 25 nhãn hiệu khác nhau của xì gà cao cấp nhập khẩu.

18. Tại trung tâm Los Angeles, bạn có thể mua một số trứng cá muối cao cấp từ các máy bán hàng tự động.

19. Ở World Cup 2014, một máy bán hàng tự động bán áo đấu của đội tuyển Brazil đã được cài đặt trong một ga tàu điện ngầm ở Sao Paulo cho người hâm mộ cuồng nhiệt.

20. Ở California và Las Vegas, các máy bán hàng tự động có thể giúp trao đổi  giày cao gót của bạn với một đôi giày mềm và thoải mái khi bạn cảm thấy đau vì mang giày cao gót một ngày dài.

21.  Khi đến Pháp, bạn có thể mua những chiếc bánh baguette nóng hổi tại các máy bán hàng tự động.

 

 

 

Theo Yan

Mời bạn xem thêm:

16 khách sạn với thiết kế thú vị dành cho trẻ nhỏ
15 bức hình về những điều thú vị có thể bạn chưa từng được "bật mí"
Những vật phẩm thú vị chế tác từ bàn phím máy tính

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận