25 bức ảnh tuyệt đẹp của một "ngôi sao" tuổi teen trên Instagram

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Mới chỉ 16 tuổi, Parrilla đã có hơn 93.000 người theo dõi trên Instagram. Mỗi tấm hình anh tải lên cũng nhận được hàng nghìn lượt thích.

Parrilla, 16 tuổi, là một nhiếp ảnh gia tuổi teen khá nổi tiếng trên Instagram với hơn 93.000 người theo dõi. Anh được biết đến nhiều với những tấm hình chụp lại nhiều lát cắt về cảnh vật cũng như cuộc sống ở New York, Mỹ.
 

Parrilla chia sẻ những hình ảnh của mình tại Instagram @novess.


Anh được biết với những tấm hình đẹp khó tin chụp tại nơi mình sinh ra và lớn lên, Thành phố New York.

 
"Tôi thích lang thang trong thành phố và tìm kiếm những khoảnh khắc hoàn hảo," Parrilla chia sẻ với tờ TI.


Vào thời gian đầu gia nhập Instagram, Parrilla chụp hình bằng chiếc iPod mượn của chị gái.

 
Hiện nay, anh đang dùng một chiếc máy ảnh của Canon đồng thời biên tập hình ảnh bằng Adobe Lightroom.

Ở thời điểm hiện tại, Parrilla đang có một buổi triển lãm nhỏ tại Khách sạn Royalton, New York với tên gọi "New York In The Sky" cùng 15 bức hình mà anh cho là ưng ý nhất. Buổi triển lãm này được tổ chức đến ngày 30 tháng 9.

Chia sẻ về cách chọn chủ thể chụp hình, Parrilla nói: "Tôi chụp tất cả những gì thu hút ánh nhìn của mình khi đi dạo trong thành phố."

 
Parrilla cũng nói thêm rằng để có một tấm hình đẹp đôi khi đòi hỏi nhiều sự kiên nhẫn.

Dù vậy, đôi khi tốc độ lại là một yếu tố then chốt.

Tấm hình với "hiệu ứng" phản chiếu thú vị này là một trong 15 tấm hình được chọn để trưng bày.

 
"Đôi khi, khoảnh khắc chỉ là một phản ứng cho một vấn đề gì đó và bạn cần bắt trọn nó ngay. Như kiểu một người đang đi ngang qua tòa nhà và ánh sáng chiếu xuống họ làm bạn cảm thấy thích thú," anh chia sẻ.

Một ví dụ cho việc "bắt trọn khoảnh khắc".

Trượt ván là một trong những yếu tố đã khơi dậy tình yêu nhiếp ảnh của Parrilla. Trong hình ảnh này là một người bạn của anh đang trượt ván.

"Khi còn nhỏ, tôi chưa thực sự tự mình khám phá thành phố này, tuy nhiên trượt ván đã giúp tôi có những góc nhìn mới lạ hơn về nó và thôi thúc tôi chụp ảnh," Parrilla giải thích.

 
Parrilla nói anh bắt đầu chụp hình năm 7 tuổi.

"Ở nhà, tôi hay đọc tạp chí National Geographic và TIME. Chúng là những nguồn cảm hứng của tôi," Parrilla nói.

Steve McCurry (National Gepgraphic) và Cristina Garcia Rodero (Magnum Photos) là hai trong số những nhiếp ảnh gia mà Parrilla yêu thích.

Ở độ tuổi 16, Parrilla đã thành công trong việc "biến" sự phổ biến trên Instagram của mình thành một công việc có thể... "hái" ra tiền.


Một số nhãn hàng lớn như Nike hay Pandora Radio đã thuê anh làm nhiếp ảnh gia.

Bên cạnh chụp hình New York, Parrilla nói mình cũng thích đi du lịch nhiều nước trên thế giới cùng chiếc máy ảnh. Tấm hình mà bạn đang thấy được chụp tại Mexico.

Gần đây, Parrilla có tới thăm Ấn Độ trong ba tuần và chụp khá nhiều ảnh. Anh hy vọng có thể bán được chúng cho một phòng tranh.

Mặc dù rất thành công, Parrilla vẫn tự nhận mình là một thanh niên bình thường.

"Tôi không hy vọng bất kỳ điều gì, vì thế khi một điều gì đó thú vị đến với bản thân, tôi rất trân trọng nó," Parrilla trả lời trang TI.

Khi được hỏi về kế hoạch tiếp theo...

 
... Parrilla nói anh sẽ tiếp tục đam mê chụp hình đến cuối cuộc đời, tuy nhiên trước mắt anh phải hoàn thành chương trình học.
Theo Kênh 14
Mời bạn xem thêm:
Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận