3 cách đơn giản để cáp sạc iPhone bền hơn

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận
Cáp sạc iPhone nhanh đứt, hỏng sẽ không còn là vấn đề nếu bạn thực hiện theo những cách vô cùng đơn giản này.
 
Cáp sạc iPhone nhanh bị đứt, hỏng trong khi giá thành lại quá cao luôn là vấn đề khiến bạn... đau lòng? Hãy thử theo ba cách cực kỳ đơn giản cùng các món đồ dễ kiếm dưới đây để giải quyết vấn đề này.
 
 
1. Dùng lò xo bút bi

 

Cách dễ thực hiện nhất để cáp sạc iPhone bền hơn là sử dụng hai chiếc lò xo bút bi quấn xung quanh hai đầu cáp sạc bởi đây là khu vực dễ bị đứt, hỏng nhất. Đầu tiên, bạn hãy làm giãn nhẹ hai đầu của lò xo. Tiếp theo, hãy đặt cáp sạc vào giữa lò xo và cuộn lò xo sao cho lò xo ôm chặt cáp sạc và kéo phần lo xo vừa cuốn lên sát khu vực đầu cáp sạc. Mục đích cho việc cuốn lò xo vào cáp sạc này là để cố định phần dễ bị đứt nhất trên phụ kiện của Apple.
 
2. Dùng dây paracord
 

 

Dây paracord là một lại dây có rất nhiều công dụng trong cuộc sống và nó cũng có thể được dùng để làm cáp sạc iPhone bền hơn. Để thực hiện, bạn hãy chuẩn bị dây paracord, kéo và bật lửa. Trước hết, bạn hãy cắt hai đầu của dây paracord và rút bỏ phần sợi bên trong để dây mềm và dễ cuốn hơn. Sau đó, dùng bật lửa để đốt hai phần đầu sợi dây để làm chảy, cố định các thớ sợi. Cuối cùng, hãy dùng sợi dây paracord đã rút bỏ ruột xung quanh phần đầu cáp sạc.
 
3. Dùng sợi chỉ thêu dày

 
 
Sử dụng những sợi chỉ thêu loại dày để cuốn xung quanh cáp sạc không những giúp cáp sạc của bạn bền hơn mà còn tạo cho nó một dáng vẻ độc đáo, nhiều màu sắc. Bằng cách này, cáp sạc sẽ được bảo vệ toàn diện nhất chứ không chỉ tập trung vào hai đầu cáp đơn thuần.
 
Chúc các bạn thành công!
 
 

Video hướng dẫn trực quan ba cách bảo vệ cáp sạc iPhone đơn giản.

 

Yêu công nghệ sẽ mang đến cho những bạn trẻ yêu màu sắc những sợi dây quấn cáp sạc, dây tai nghe độc đáo. Để đặt hàng hoặc mua sản phẩm này, bạn có thể đến trực tiếp showroom của Yêu công nghệ hoặc gọi đến hotline 090.459.6100 - 096.44.66.805 - 091.969.9983 - 098.289.7670

Theo Kênh 14
 
Mời bạn xem thêm:
 
Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận