4 điểm chung của các triệu phú U30

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận
Bản thân những triệu phú tự thân trên thế giới nhiều khi cũng không thế ngờ được rằng họ có thể đạt được những thành công trước 30 tuổi.
 

Peter Voogd, người sáng lập của Game Changers Academy đồng thời, cũng là một doanh nhân tự thân trở thành triệu phú khi 26 tuổi đã chỉ ra một số đặc điểm chung của những tỷ phú tự thân thành công trước tuổi 30.


CEO Facebook - Mark Zuckerberg - một trong những tỷ phú trẻ tuổi nhất thế giới hiện nayChớp lấy cơ hội

Triệu phú trẻ thành công sớm bởi vì họ luôn chủ động làm việc để hướng tới thành công thay vì chờ đợi cơ hội đến. "Hiện tại luôn quan trọng hơn bất cứ lúc nào, và họ sẽ không để một ngày nào đó phải hối hận vì đã bỏ lỡ quá nhiều ước mơ", Voogd nói.

Họ cũng biết cách đầu tư tiền vào đúng chỗ, sử dụng các khoản lãi để tái đầu tư thay vì nhét tiền vào một tài khoản nào đó và chờ đợi cái mà họ mong muốn đạt được vào một ngày nào đó. 

Có một cố vấn tài giỏi

Triệu phú ít khi làm tất cả mọi việc một mình, thậm chí cả các triệu phú tự lập cũng luôn tìm cho mình một người cố vấn thông minh và khôn ngoan để đưa ra cho họ những tư vấn phù hợp, giúp họ gây dựng sự nghiệp.

"Thành công tăng lên hay giảm xuống phụ thuộc rất nhiều vào những người mà bạn kết hợp làm việc cùng. Do đó, hãy chắc chắn rằng bạn có thể nhận biết tất cả những gì đang diễn ra xung quanh", Voogd nói.

Rút kinh nghiệm từ những người đi trước bạn là chìa khóa để đưa ra các quyết định kinh doanh đúng, một người cố vấn tốt sẽ khuyến khích và giúp bạn tập trung vào những suy nghĩ lớn hơn, Voogd cho biết thêm. 

Tập trung vào chiến lược đòn bẩy

Thời gian là tiền bạc, và nếu theo phương pháp truyền thống bạn đổi thời gian để thu về một khoản tiền tương đối khá, thì bạn cũng không thể trở thành một triệu phú được.

"Tại một số thời điểm, bạn cần phải tập trung vào việc mở rộng quy mô và các đòn bẩy. Chẳng hạn như: đầu tư tài sản, lập các trang web thành viên, xây dựng thương hiệu, quan hệ đối tác, liên kết tiếp thị, ...", Voogd nói.

Tóm lại, các triệu phú trẻ luôn tối đa hóa thời gian của họ để đảm bảo rằng họ luôn kiếm được càng nhiều tiền càng tốt. 

Không bị chi phối bởi ý kiến người khác

"Những người quan tâm đến những gì người khác nghĩ về họ sẽ luôn luôn bị chi phối bởi ý kiến ​​của người khác", Voogd nói.

Triệu phú trẻ thường không lãng phí thời gian để cố gắng làm hài lòng những người không tin vào họ hoặc cố gắng để nhận được sự ủng hộ từ những người phản đối họ. Thay vào đó, họ tập trung vào tầm nhìn của riêng mình và học cách tin vào bản thân.

Để trở nên thực sự thành công tốt nhất "bạn nên từ bỏ tư tưởng phải được yêu thích bởi tất cả mọi người", Voogd cảnh báo.

 

Theo Bizlive

Mời bạn xem thêm:

Thói quen tằn tiện của các tỷ phú công nghệ
5 điều ngạc nhiên về những tỷ phú giàu nhất thế giới
Những tỷ phú Nhật Bản giàu nhất thế giới sở hữu các thương hiệu gì

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận