4 siêu phẩm xe độ tề tựu ở Hà Nội

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Big Bear Chopper 2008 với họa tiết độc đáo bên cạnh bộ ba mô tô phân khối lớn độ của một biker Hà thành thu hút sự chú ý của nhiều người xem.
 


 
Chiếc Big Bear Chopper 2008 được một thương hiệu mô tô nhập về để trưng bày khi tham gia lễ hội Halloween. Phiên bản độ này có tên Miss Behavin với họa tiết hình cô gái bên cạnh kiểu dáng Chopper đặc trưng.
 

 
Một điểm nổi bật khác là vành đường kính 21 inch, lốp 90mm bánh trước và vành 18 inch, lốp to bản 250mm bánh sau. Xe được trang bị động cơ S&S V-twin, dung tích 1.638,7cc, làm mắt bằng không khí. Tại thị trường Mỹ,  Big Bear Chopper 2008 có giá bán khoảng 29.900 USD.
 

 
Dân chơi mô tô nổi tiếng Hà Nội, Nguyễn Tiến Dũng hiện sở hữu bộ sưu tập 13 chiếc xe mô tô phân khối lớn trong đó có 8 xe độ. Anh mang đến lễ hội Halloween 3 chiếc xe độ hàng độc ở Việt Nam. Đầu tiên là chiếc Suzuki B-King độ kiểu dáng hầm hố. Xe chỉ giữ lại bộ máy dung tích 1.340cc. Các chi tiết khác được độ lại bởi bàn tay của những người thợ Đức, bao gồm việc can thiệp hệ thống điện tử, thiết kế gắp (càng) mới để phù hợp với bộ lốp to bản. Bình xăng cũng được độ lại và sơn biệt danh người con của chủ sở hữu.
 

 
Không phải là một chiếc xe độ khủng với đồ chơi đắt tiền nhưng chiếc Harley-Davidson Vulcan được Nguyễn Tiến Dũng thích nhất vì mang phong cách bụi bặm, chiến binh. Đồ chơi cho xe cũng lấy từ phụ kiện bỏ đi từ các mẫu mô tô khác trong bộ sưu tập của anh.
 

Trong khi đó, chiếc thứ ba Harley-Davidson Rocker C được biker Hà thành gọi là chàng công tử cơ bắp khi sở hữu cặp vành với vành trước đường kính lớn nhất trong số các dòng mô tô ở Việt Nam, vành sau với lốp to bản. Ngoài cặp vành, đèn pha cũng khá độc đáo.

 

Theo Zing

Mời bạn xem thêm:

Xe độc tại lễ hội môtô lớn nhất Việt Nam
Ngắm xe độ phong cách chopper tại Nam Định
Siêu mô tô Yamaha chế mặt nạ quỷ của biker Sài Gòn

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận