5 chiếc limousine kỳ lạ nhất thế giới

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Hummer H2 chở được 32 người, siêu xe Aventador được kéo dài thân, hay dùng môtô kéo khoang hành khách... là những chiếc limousine kỳ lạ nhất thế giới hiện nay.
 

Chrysler Prowler Limo

Chrysler Prowler Limo được kéo dài với bốn chỗ ngồi sang trọng.
 

Độc đáo là nhận xét của nhiều người khi lần đầu nhìn thấy chiếc limousine tùy chỉnh bởi Plymouth. Nó đem đến cho bốn hành khách một không gian rộng rãi, hiện đại. Mui xe có thể mở tạo cảm giác gần gũi thiên nhiên. Hệ thống âm thanh stereo, đầu CD, DVD, kết nối iPod, nghe nhạc MP3, quầy bar đầy đủ thức uống là những trang bị sẵn có trên chiếc xe này.

Plymouth Prowler có thể sử dụng để dạo phố hay tạo ấn tượng với đối tác kinh doanh trong những buổi ký kết hợp đồng. 

PT Cruiser Wedding Limo

PT Cruiser Wedding Limo được thiết kế theo phong cách xe ngựa.
 

Dựa trên mẫu PT Cruiser của Chrysler, một hãng độ ở Nga đã chế chiếc xe này thành một chiếc limo độc đáo. Trên xe có quầy rượu champagne, cabin được nới rộng khiến người trên xe có thể đứng thẳng.

Điểm đáng chú ý trên chiếc limousine này là sàn xe làm bằng kính cường lực trong suốt, một chi tiết hiếm có trên những cỗ xe thường. Thiết kế có một không hai này gợi liên tưởng tới những cỗ xe ngựa của tầng lớp quý tộc châu Âu thế kỷ 18.

Limo Bike

Limo Bike sử dụng động cơ Harley-Davidson
 

Xe môtô Harley-Davidson được độ lại thành chiếc Limo Bike có thể chở được 8 người. Chiếc xe này được đặt hàng bởi công ty du lịch Wildfire Tours ở thành phố Queensland, Australia. Nó được sử dụng để vận chuyển du khách tham quan thành phố hoặc sử dụng trong các sự kiện đặc biệt.

Triple Axle Hummer H2 Limo

Triple Axle Hummer H2 Limo có thể chở được 32 người.
 

32 hành khách có thể ngồi thoải mái trong chiếc limousine này. Chiếc Hummer H2 được gia cố thêm hai trục bánh xe, nâng tổng số cầu lên bốn. Bên trong xe được trang bị nhiều thiết bị hiện đại như màn hình LCD 32 inch, kết nối iPod, hệ thống âm thanh 10.000 watt, ghế bọc da đà điểu hai tông màu. Xe sử dụng ba cánh cửa mở lên dạng gullwing.

Lamborghini Aventador limo

Lamborghini Aventador limo có 5 chỗ ngồi.

Aventador limo là một dự án đầy táo bạo. Siêu xe đầu bảng của Lamborghini được kéo dài thân bởi Cars for Stars, một hãng độ xe tại Anh. Xe sẽ được sản xuất nếu nhận được đơn đặt hàng.

Siêu limousine này vẫn được trang bị động cơ V12 dung tích 6,5 lít, 700 mã lực trên xe nguyên bản. Điều đáng chú ý là nó có bốn cửa cắt chéo. 

Chiều dài cơ sở được kéo thêm, đủ không gian cho 5 người ngồi. Nội thất hiện đại như màn hình LCD, cổng cắm iPod, hệ thống âm thanh vòm, tủ rượu champagne…

 

Theo Zing

Mời bạn xem thêm:

Finnjet Limousine tự thiết kế từ phế thải chỉ với 1 triệu đô
Top 10 chiếc limousine triệu đô hàng đầu thế giới
Đàn chó quay lại cắn nát xe ô tô vì bị tài xế cố tình đá trúng

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận