5 sản phẩm công nghệ cực độc được thiết kế bởi... sao

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận
Có thể bạn chưa biết Lady Gaga từng tham gia thiết kế một chiếc kính thông minh công nghệ cao lấy cảm hứng từ chiếc kính trong MV Poker Face.
 
Trong khi có một số hãng công nghệ hợp tác với tên tuổi các nghệ sỹ lớn để quảng bá cho sản phẩm thì cũng có không ít các nghệ sỹ, người nổi tiếng thực sự bắt tay, góp sức vào quá trình tạo ra sản phẩm. 
 

1. PonoPlayer - Neil Young

 
 
Nghệ sỹ người Canada Neil Young dấn thân vào sân chơi các thiết bị nghe kỹ thuật số sau khi kêu gọi được số vốn 6 triệu USD từ cộng đồng cho thiết bị mang tên PonoPlayer. Hiện nay, ông cũng đang giữ chức vụ CEO và người sáng lập của PonoMusic.
 
Theo những gì được giới thiệu trên website của PonoMusic, PonoPlayer ra đời với sứ mệnh mang đến cho những người yêu âm nhạc chất lượng âm thanh hoàn hảo nhất. Chiếc máy này có bộ nhớ trong lên tới 128GB, có thể mở rộng thêm tối đa 196GB.
 
PonoPlayer lần đầu tiên được bán ra vào tháng 2 năm 2015 cùng mức giá 399 USD. Hiện nay sản phẩm này nhận được nhiều phản hồi trái chiều từ các trang đánh giá.
 
2. Polaroid GL20 - Lady Gaga
 

Một năm sau khi Polaroid tuyên bố Lady Gaga đang giữ chức vụ giám đốc sáng tạo cho nhãn hàng "Grey label" của hãng này, chiếc kính camera Polaroid GL20 đã được giới thiệu. Đúng như tên gọi, Polaroid GL20 được tích hợp camera kỹ thuật số cùng màn hình LED kích thước 1,5 inch.
 
Chiếc kính này là kết quả của sự hợp tác giữa Lady Gaga, Polaroid và một công ty thiết kế có tên Ammunition, Fast Company cho biết. Trong buổi lễ giới thiệu sản phẩm, Lady Gaga cho biết Polaroid GL20 được lấy cảm hứng từ thiết kế của cặp kính từng xuất hiện trong video ca nhạc Poker Face.
 
3. Tai nghe Beats - Dr. Dre
 

Ngôi sao nhạc rap, nhà sản xuất âm nhạc Dr. Dre là người đồng sáng lập hãng công nghệ Beats Electronics. Beats thành lập năm 2008 và nhanh chóng đạt được nhiều thành công. Có những điểm Beats Electronics có trong tay tới 64% thị phần tai nghe trên 100 USD tại Mỹ.
 
4. PULS - will.i.am
 

Được giới thiệu tại Mỹ vào cuối năm ngoái, PULS là sản phẩm của i.am+. Mặc dù là một thiết bị đeo tay, will.i.am không muốn người dùng coi thiết bị của mình là một chiếc "đồng hồ thông minh", thay vào đó PULS được will.i.am gọi là "một chiếc máy tay trên cổ tay".
 
Nhờ kết nối GPS, Wi-Fi, Bluetooth và 3G, PULS có khả năng thực hiện các cuộc gọi, gửi nhận tin nhắn mà không cần phụ thuộc vào một chiếc điện thoại. Sản phẩm này vận hành trên nền tảng Android tùy biến có tên gọi AneedA.
 
Hiện nay PULS vẫn chưa được bán ra rộng rãi tuy nhiên mức giá của sản phẩm thì đã được công bố. Theo đó, PULS sẽ lên kệ với giá 399 USD.
 
5. Lenovo Yoga Tablet 2 Pro - Ashton Kutcher
 

Ashton Kutcher, diễn viên thủ vai chính trong bộ phim về huyền thoại Steve Jobs, là người đóng vai trò kỹ sư thiết kế chiếc máy tính bảng Lenovo Yoga Tablet 2 Pro đến từ Lenovo. Đây là một sản phẩm có thiết kế khá kỳ lạ cùng phần đế mang đến cho người dùng nhiều góc nhìn thiết bị khác nhau hay thậm chí là treo trên tường.
 
 
Theo Kênh 14
 
Mời bạn xem thêm:
 
Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận