6 kiểu đồng hồ báo thức sáng tạo khiến bạn không tỉnh không được

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Bạn là người hay ngủ quên dù tiếng đồng hồ báo thức kêu bên tai? Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến công việc của bạn. Hãy xem những chiếc đồng hồ dưới đây có thay đổi được gì không nhé!

Vấn đề của con người chúng ta là rất dễ thích nghi với những thứ ta tiếp xúc hàng ngày. Ví du, 1 chiếc đồng hồ báo thức thông thường sẽ có thể đánh thức bạn trong những ngày đầu, nhưng khi bạn đã quen với âm thanh đó rồi thì bạn sẽ không để tâm đến nó nữa. Tức là chiếc đồng hồ trở nên "vô dụng". Điều này ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống thường ngày, có người sẽ bị muộn làm, muộn học hay bỏ lỡ những việc quan trọng. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những chiếc đồng hồ báo thực cực lạ dưới đây xem chúng có thể đem đến những bất ngờ gì nhé!

6. Đồng hồ bánh xe

Đồng hồ bánh xe là chiếc đồng hồ báo thức có bánh xe. Khi đồng hồ đổ chuông bánh xe sẽ lăn và chiếc đồng hồ sẽ chạy khắp nơi trong phòng bạn. Cách duy nhất bạn có thể làm là ngồi dậy đi tìm chiếc đồng hồ và tắt nó đi.

 

5. Đồng hồ "tiêu tiền"

Đây thực sự là 1 thử thách. Nếu khi nghe thấy chuông bạn không tắt đi, thì đồng hồ sẽ tự động kết nối wifi và dùng tiền của bạn quyên góp cho các tổ chức từ thiện mà thậm chí bạn còn không biết đến tổ chức đó.

4. Đồng hồ trực thăngHelicopter Alarm Clock

Đồng hồ này hoạt động trên nguyên lý "bắt để tắt". Máy bay trực thăng sẽ bay lên khi đồng hồ đổ chuông. Cách duy nhất để tắt chuông là bạn phải bắt được chiếc trực thăng và đặt trả nó về đúng vị trí ban đầu. 

3. Đồng hồ thịt hun khói

Bạn có muốn thức dậy với mùi thịt xông khói thơm nức mũi không? Đây chính là ý tưởng của chiếc đồng hồ thịt hun khói.

2. Đồng hồ đo trí thông minh IQ

Nếu bạn muốn tắt đồng hồ báo thức, hãy cố gắng trả lởi hết các câu hỏi IQ mà đồng hồ đưa ra nhé!

1. Đồng hồ thảm


Dẫm lên thảm để đồng hồ ngừng kêu

Dịch bởi iCamera.vn

Nguồn tổng hợp

Mời bạn xem thêm:

Đồng hồ bảng LED dạ quang kèm chia USB 4 cổng

Đồng hồ gỗ khối chữ nhật hiển thị số đèn LED

Đồng hồ để bàn màn hình LCD trong suốt

 

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận