7 chiếc điện thoại kì quặc đến từ Trung Quốc

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Điện thoại bốn SIM, điện thoại hình ngôi sao hay điện thoại hình xe hơi có lẽ là những sản phẩm chỉ có thể tìm thấy ở Trung Quốc.

1. Điện thoại bốn SIM Babiken C8
 
 
Hiện nay, những chiếc điện thoại 2 SIM đang ngày càng trở nên quen thuộc tuy nhiên hẳn là ý tưởng về một chiếc điện thoại hỗ trợ đến... 4 SIM sẽ có thể làm bạn giật mình.
 
Chiếc điện thoại 4 SIM mang tên gọi Babiken C8 này là một sản phẩm thuộc phân khúc feature phone. Máy có màn hình 2,2 inch độ phân giải 320 x 240 pixel. Ngoài ra, sản phẩm còn được trang bị camera sau không rõ thông số đi kèm đèn flash LED và có bộ nhớ trong 21,9MB.
 
2. Điện thoại xe hơi Begin GT Ferrari
 

Chiếc điện thoại có ngoại hình kì quặc này sẽ là một món quà tuyệt vời cho những ai vừa đam mê... xe hơi vừa đam mê các thiết bị di động. Không có nhiều thông tin về chiếc điện thoại xe hơi trên được đăng tải rộng rãi tuy nhiên là một chiếc feature phone máy cũng sở hữu số lượng tính năng khá hạn chế bao gồm chơi nhạc, nghe FM Radio và hỗ trợ Java.
 
3. Điện thoại ngôi sao C99 Star
 

Cũng được xếp vào hàng những chiếc điện thoại có ngoại hình kì quặc hàng đầu, sản phẩm có tên gọi C99 Star này sở hữu màn hình độ phân giải 240 x 320 pixel. Máy hỗ trợ kết nối Bluetooth và thậm chí cả tính năng nhập chữ viết tay.
 
4. Concox GPS GK301 Teddy 
 

Với màu sắc sặc sỡ cùng kiểu dáng dễ thương cùng hình ảnh một chú gấu, không khó để nhận ra chiếc điện thoại này được phát triển dành cho đối tượng người dùng là trẻ em. Máy có trọng lượng chỉ 58 g và có 4 nút tính năng được lập trình sẵn để đơn giản hóa cách sử dụng, trong đó có tính năng gọi và tính năng định vị GPS.
 
5. Điện thoại hình trái tim Jinpeng A1308
 

Nếu chiếc điện thoại hình trái tim đến từ Nhật Bản mới đây chưa thuyết phục được bạn, bạn vẫn có thể tìm đến một lựa chọn khác tương tự và cũng thú vị không kém được phát triển dành riêng cho thị trường Trung Quốc mang tên Jinpeng A1308.
 
6. sWaP Nova EC107
 

Ở thời điểm ra mắt, đơn vị sản xuất Shenzhen Hop Industrial khẳng định chiếc EC107 chính là chiếc điện thoại nhẹ nhất thế giới với trọng lượng 40,3 g. Đặc biệt, chiếc điện thoại này còn đóng vai trò là một chiếc USB với đầu kết nối được tích hợp sẵn kèm theo.
 
7. Điện thoại phong cách đồng hồ N688
 
Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận