Akrapovic Full Moon: Concept siêu xe với nhiều công nghệ độc đáo

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận
Công ty Akrapovic đã bỏ ra hơn 800 giờ công để hoàn thiện concept "kiệt tác nghệ thuật" và tích hợp nhiều công nghệ ấn tượng này.
 
Akrapovic, công ty sản xuất hệ thống pô nâng cấp cho xe hơi và xe máy danh tiếng đã mang đến triển lãm xe độ Custom Bike Show tại Đức bản concept siêu xe mô tô tự phát triển mang tên Full Moon. Được biết, đây là phiên bản kế thừa mẫu xe Morsus ra mắt cách đây 3 năm và  là mẫu concept tiếp theo của hãng.
 

 
Chiếc xe nổi bật với bộ bánh trước đường kính lên đến 30 inch (76,2 cm), tạo hình tượng trăng tròn. Đó là lý do vì sao chiếc xe có tên gọi là Full Moon, tức là trăng tròn. Công ty Akrapovic cho biết họ đã bỏ ra hơn 800 giờ công để hoàn thiện "kiệt tác nghệ thuật" và tích hợp nhiều công nghệ ấn tượng này.
 

 
Akrapovic Full Moon được trang bị động cơ S&S Knucklehead dung tích 1.524 cc. Khí thải từ động cơ này sẽ đi qua 2 ống pô được Akrapovic chế tạo đặc biệt chỉ dành riêng cho chiếc xe. Toàn thân chiếc xe được làm từ thép tấm và có chức năng như bộ phận mở rộng của hệ thống xả.
 

 
Akrapovic cho biết mâm xe là sự kết hợp của 2 vật liệu siêu nhẹ, bao gồm carbon và nhôm. Bên cạnh đó, thiết kế hệ thống thắng đĩa từ vật liệu tổng hợp trên chiếc concept Full Moon là chưa từng bắt gặp trên mẫu xe nào trước đây. Ngoài ra, chiếc xe cũng được trang bị một tay lái "automated" tự vận hành và khả năng đậu theo chiều thẳng đứng nhờ vào hệ thống treo thủy lực. Akrapovic tự hào cho biết đây là những công nghệ độc đáo mà hãng lần đầu tiên giới thiệu đến thị trường.
  

Theo Kênh 14

Mời bạn xem thêm:

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận