Ăn mày xin tiền mua ô tô 400 triệu gây bàng hoàng

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Khoảnh khắc gây sốc khi người đàn ông phát hiện một người vô gia cư mà anh đã phải nhịn đói để cho tiền hằng ngày.

Người đàn ông này tên là Daniel Ayala, một người làm công ăn lương thường ngày đi ngang qua một garage trên đường đi làm, nơi anh thường xuyên cho tiền và giúp đỡ một cụ già 78 tuổi vô gia cư rất nghèo, không đủ tiền mua đồ ăn.
 

 

Thế nhưng, Daniel sớm bàng hoàng khi tình cờ phát hiện cụ bà này đi xe Fiat đời 2013 (hơn 400 triệu đồng) ngay trên đường:

“Thật là điên rồ. Bà đi ăn xin giữa đường mà lại lái một chiếc xe hơi đời 2013. Bà đã lợi dụng lòng tốt của tôi để trục lợi. Không như bà, tôi phải làm việc rất cực khổ để có được số tiền này”, Daniel la hét.

“Tôi thấy thương bà nên hằng ngày tôi đều cho bà 2 đô, 3 đô. Thậm chí có lúc tôi phải nhịn ăn trưa chỉ để có 4 đô để giúp bà có miếng ăn. Còn bà thì lại như thế này ư. Xe của bà còn ngon hơn của tôi”, Daniel nói trong clip.

Sự việc trên xảy ra vào thứ 4 tuần trước tại tiểu bang Oklahoma, miền Nam Hoa Kỳ, được một người đi đường thu hình lại và đăng lên mạng. Clip này lập tức thu hút được hơn 2 triệu lượt bình luận của cư dân mạng trên khắp thế giới, chia sẻ những trải nghiệm bị ăn xin lừa giống như trường hợp của anh Daniel.

 

Theo Một thế giới

Mời bạn xem thêm:

Lừa trúng thưởng SH, thiếu nữ bị mất sạch tiền trong tài khoản
Dùng tin nhắn giả trúng thưởng từ Zalo để lừa đảo qua mạng
Chỉ có sạp báo vẫn lừa được hàng trăm tỷ đồng

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận