Ấn tượng với anh chàng làm game để... cầu hôn bạn gái

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận
"Dân công nghệ" vẫn được đánh giá là rất kém cỏi mỗi khi muốn bày tỏ tình cảm hay cảm xúc của mình. Phần lớn mọi người đều cho rằng vì vùi đầu vào máy móc và những đoạn mã vô tri vô giác mà những người đam mê công nghệ thường hay gặp phải tình trạng... ế ẩm. Thế nhưng, sau khi mạng xã hội cùng những công cụ tân tiến ra đời, khẳng định này đã dần dần không chính xác.
 
Ấn tượng với anh chàng làm game để... cầu hôn bạn gái 1
"Dân công nghệ" luôn đi kèm với sự rụt rè và thiếu lãng mạn trong tình cảm.
 
Đã có rất nhiều câu chuyện điển hình về những người làm công nghệ thành công trong cả chuyện tình cảm, tất nhiên cách thức mà họ thực hiện cũng vô cùng... công nghệ. Mới đây, nhà thiết kế game Robert Fink lại một lần nữa khẳng định rằng những người làm công nghệ không hề "nhạt nhẽo" như mọi người vẫn hay nghĩ.
 
Ấn tượng với anh chàng làm game để... cầu hôn bạn gái 2
Robert Fink cùng bạn gái của anh.
 
Câu chuyện của Fink khá đặc biệt khi anh muốn ngỏ lời cầu hôn người bạn gái của mình. Tất nhiên anh muốn lần cầu hôn này phải thật hoàn thiện, độc đáo cũng như bất ngờ để bạn gái không hề biết được ý định của anh. Chính vì lý do đó Fink đã thiết kế một trò chơi đơn giản đi kèm thông điệp muốn nói.
 
Ấn tượng với anh chàng làm game để... cầu hôn bạn gái 3
Cô bạn gái đã nhận được một cú lừa... lãng mạn từ Fink.
 
Với sự giúp sức của hai người bạn, Fink đã thiết kế nên trò chơi Knight Man đơn giản. Sau đó anh nhờ sự trợ giúp của mọi người để "lừa" bạn gái anh chơi thử trò chơi này. Tất nhiên, với công sức, thời gian và tâm huyết bỏ ra, bạn gái của Fink không thể từ chối.
 
 
 
Ngoài ra Fink cũng thiết kế thêm để trò chơi có thể chơi trực tuyến đồng thời chia sẻ nó với tất cả mọi người.
 
 
Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận