Ấn tượng với chiếc Bphone phiên bản... bìa cứng

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận
Chiếc "Bìa Phone" này được một người hâm mộ Bphone tạo nên với độ hoàn thiện cũng như các chi tiết không kém gì sản phẩm thật.
 

Không phải ai cũng có đủ may mắn để sở hữu cho mình một chiếc Bphone, những lần thất hứa trong việc giao máy của BKAV khiến cho Bphone đang dần trở thành một sản phẩm khó hiểu trong mắt người tiêu dùng. Mặc dù nhận được nhiều đánh giá tích cực từ cộng đồng công nghệ cũng như những người dùng may mắn sở hữu sản phẩm thế nhưng cộng đồng công nghệ Việt chắc vẫn còn phải chờ một thời gian dài nữa trước khi "siêu phẩm" này tới với nhiều người dùng hơn.

 
Nếu như bạn không sở hữu một chiếc Bphone hay đang chờ đợi chiếc Bphone tới với mình, tại sao không tự tạo cho mình một chiếc Bphone phiên bản... bìa. Mặc dù chiếc Bìa Phone này không hoạt động được nhưng chắc hẳn nó sẽ lấy đi của bạn một khoảng thời gian tương đối dài trước khi sản phẩm thật ra đời.
 
Chiếc "Bìa-Phone" giống hệt sản phẩm thật từ các cổng kết nối, phím bấm cũng như thiết kế bên ngoài.

 
Được phát triển và tự tạo nên bởi bạn Mạnh Cường sau đó chia sẻ lên mạng xã hội, chiếc Bphone bìa này không bóng bẩy hay "nguy hiểm" như sản phẩm thật, thế nhưng nó vẫn mang bên mình thiết kế tối giản được BKAV áp dụng cho sản phẩm Bphone.
 
 
Phần đuôi máy sở hữu 2 dải loa được thiết kế "chấm bi" giống như sản phẩm thật.
 
Cạnh thiết bị là khe cắm Sim cùng nút nguồn, thật tiếc là khay Sim này không thể tháo rời.
 
Phần mặt trước, loa thoại được thiết kế khá khéo léo mặc dù các vật liệu được sử dụng đều rất đơn giản.
 
Mặt sau là camera cùng đèn flash LED.
 
Tất nhiên không thể quên đó là dòng chữ Made in Vietnam giống như sản phẩm Bphone thật.

 
Sử dụng các chất liệu đơn giản như bìa, bút, thước, mực, Mạnh Cường đã mang cho người xem một chiếc Bphone phiên bản trắng với màn hình đầy kín các ứng dụng khác nhau và sở hữu đầy đủ các cổng kết nối y như chiếc Bphone "hàng thật".
 
Tổng thể mặt trước sản phẩm.
 
Chiếc Bphone C này thậm chí còn có thể cắm cả dây sạc.
 
 
Thiết kế tổng thể mặt sau.
 
Theo chia sẻ trên mạng xã hội của Mạnh Cường, đây là chiếc "Bphone C" chứ không phải Bphone thông thường, ý muốn nói sản phẩm Bphone do Cường sản xuất là một phiên bản giá rẻ của chiếc Bphone từ BKAV.
 
 
Theo Kênh 14
 
Mời bạn xem thêm:
 
 
Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận