Anh chàng gặp rắc rối với Facebook vì tên đệm dài loằng ngoằng tới 29 chữ cái

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận
Mặc dù trong con mắt của người Mỹ, đây không phải là kiểu tên phổ biến nhưng Chase luôn cảm thấy tự hào vì cái tên mang đậm văn hóa Hawaii của mình.
 
 
Với tên đệm dài tới 29 chữ cái, người đàn ông có tên Chase Silva, 34 tuổi, sống tại thành phố Seattle, Washington, Mỹ đã gặp phải không ít rắc rối trong cuộc sống hằng ngày, trong đó phải kể tới việc bị trang mạng xã hội Facebook khóa tài khoản vì nghi ngờ sử dụng tên giả vào cuối tuần trước.
 
Giấy khai sinh có ghi tên đầy đủ của Chase.

 
Được biết, Chase có tên đầy đủ là Chase Nahooikaikakeolamauloaokalani Silva. Sinh ra và lớn lên ở  đảo Oahu, Hawaii, mang trong mình dòng máu Hawaii nên anh luôn cảm thấy tự hào về tên thật của mình. Vì vậy, Chase muốn công khai tên đầy đủ theo văn hóa Hawaii trên trang cá nhân của mình. "Đó là lý do vì sao tên tôi đã bị rút ngắn đi. Như các bạn có thể thấy trong giấy khai sinh của tôi, giấy do nhà nước chứng nhận. Đó là tên của tôi. Tôi tự hào vì là người Hawaii, tôi muốn cho mọi người biết tên của mình.", Chase chia sẻ.
 
Trả lời phỏng vấn với tờ Huffington Post, Chase cho biết tên đệm của anh có nghĩa là mạnh mẽ và lấy sức mạnh từ Chúa trời. Cụ bà của Chase - một phụ nữ bản địa, có thể nói tiếng Hawaii trôi chảy là người đã chọn tên này cho anh.
 
Chase cảm thấy rất tự hào về tên khai sinh đầy đủ của mình.
 
 
Do khâu chứng minh danh tính của Facebook quá rắc rối nên Chase buộc phải rút ngắn tên đệm của mình bằng cách viết tắt toàn bộ tên đệm của mình thành chữ N.
 
Anh cho biết cũng không có ý định sẽ liên hệ lại với Facebook để chứng thực tên của mình.Theo Chase, với một số cá nhân như cộng đồng LBGT, nạn nhân bị hiếp dâm, đánh đập... họ đều không muốn công khai danh tính thực của mình. Vì vậy, Facebook không nên kiểm soát tên mà mỗi thành viên sử dụng là gì.
 
 
Theo Kênh 14
 
Mời bạn xem thêm:
 
Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận