Ảnh thanh niên gặp nạn xin like lan truyền trên mạng

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

"Cuộc sống, cảm xúc của những người trẻ đang bị chi phối quá nhiều bởi những nút like" - đó là ý tưởng để ê kíp Thích ăn phở thực hiện hình ảnh này.

Ngày 5/10, trên diễn đàn dành cho giới trẻ xuất hiện bức ảnh giàu hình tượng, mang tên Hy vọng anh ấy đủ like để sống qua ngày do thành viên Bạch công tử đăng tải. Tạo hình sống động của bức ảnh nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, nói đúng phần nào thực trạng của một bộ phận giới trẻ hiện nay, khi sử dụng mạng xã hội, cảm xúc dễ bị chi phối theo nút like (thích).

Hình ảnh châm biếm vai trò của nút like trong đời sống giới trẻ hiện nay.

Trong ảnh, người xem nhận ra Dưa leo, cây hài độc thoại khá nổi trong giới trẻ, anh vào vai người đi phân phát những cái like, mang biểu cảm hài hước quen thuộc. Nhân vật còn lại là Đức Huy - cộng tác viên của một kênh giải trí dành cho giới trẻ, anh hóa trang thành chàng trai bị tai nạn gẫy chân, bầm mặt nhưng không quan tâm đến chỗ đau trên cơ thể, chỉ thích nhận những cái like. 

Hình ảnh có hơn 42 nghìn lượt thích và hàng trăm bình luận. Thậm chí, có thành viên còn làm thơ để bình luận về bức ảnh trên.

"Xin like bị đấm bầm môi/ Hai chân một chiếc gẫy đôi mất rồi/ Cho like dở đứng, dở ngồi/ Một tay ôm mắt bồi hồi thí like" - thành viên có nickname Ngón chân cái viết.

Nguyễn Sang châm biếm: "Tội nghiệp quá! Sống phải biết vươn lên như vậy đấy, tàn tật tả tơi thế kia nhưng vẫn giữ được cái tôi nhân cách, không nhận tiền mà chỉ xin like, nghiên đầu trước anh ấy!".

Trước sự quan tâm của dân mạng, Đức Huy tiết lộ: "Đây là hậu trường trong clip sắp tới của Phở 13, sản phẩm tiếp theo của nhóm Thích ăn phở. Clip sẽ đề cập đến sự khác biệt trong cuộc sống ảo và thực của những bạn trẻ ngày nay. Đồng thời gửi gắm đến người xem thông điệp ý nghĩa về những giá trị cốt lõi mà ta nên trân trọng trong cuộc sống".

Theo Zing News

Mời bạn xem thêm:

Thiếu niên chịu án phạt 2 năm vì post ảnh mạo phạm Chúa lên Facebook?

"Choáng" với trò đùa "giả chết câu like" của thiếu nữ 9X

10 ảnh chụp tự sướng đáng lên án nhất mọi thời đại

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận