Apacer ra mắt loa Bluetooth Apacer WS211 thiết kế nhỏ gọn, pin lâu

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Với thời lượng sử dụng pin liên tục lên đến 7 giờ, bạn có thể giải trí mọi lúc mọi nơi.

Hệ thống loa Apacer Bluetooth là một trong những sản phẩm mới để thăm dò thị trường không dây của Apacer. Thiết bị kết nối Bluetooth được thiết kế thời trang và sang trọng có các đường cong ấn tượng, và có 2 màu khác nhau để người dùng lựa chọn: Đen cổ điển và Đỏ thời trang. Bên cạnh đó, kích thước nhỏ gọn của thiết bị giúp cho việc sử dụng trở nên thoải mái hơn, dù là trong nhà hay ngoài trời. Không chỉ được trang bị kết nối Bluetooth, việc tích hợp công nghệ NFC cũng giúp cho sản phẩm có thể kết nối với những thiết bị khác một cách nhanh chóng và gọn gàng. Ngoài ra, Apacer cũng phát triển một ứng dụng chơi nhạc để người dùng có thể quản lý kho nhạc của mình dễ dàng hơn. Với thời lượng sử dụng pin liên tục lên đến 7 giờ, bạn có thể giải trí mọi lúc mọi nơi.

 

Thiết kế thời trang và sang trọng với 2 màu để lựa chọn.

Loa Bluetooth WS211 của Apacer với các đường cong mềm mại, thiết kế thời trang và sang trọng có 2 màu sắc Đen cổ điển và Đỏ thời trang để người dùng lựa chọn.

Hỗ trợ công nghệ kết nối đơn giản và nhanh chóng NFC.

Không chỉ được trang bị kết nối Bluetooth không dây cho phép truyền tín hiệu âm nhạc từ các thiết bị điện thoại di động, công nghệ NFC được tích hợp cũng giúp người dùng tiết kiệm thời gian kết nối qua Bluetooth.

Tích hợp micro để nhận cuộc gọi đến.

Với micro tích hợp, WS211 cho phép người dùng có thể nhận được các cuộc gọi đến chỉ bằng cách nhấn nút nghe, và tiếp tục nghe nhạc sau khi cúp máy.

Quản lý hệ thống nhạc của mình và trải nghiệm tốt hơn với ứng dụng di động Apacer Music.

Apacer đã thiết kế một ứng dụng chơi nhạc để người dùng có thể trải nghiệm và quản lý kho nhạc của mình một cách dễ dàng.

Trải nghiệm tốt hơn với kết nối trực tiếp vào loa qua cổng AUX-in.

WS211 cũng hỗ trợ cổng kết nối AUX-in để người dùng có thể trải nghiệm tốt hơn qua kết nối với các thiết bị âm thanh chuyên dụng.

Dung lượng pin 1200mAh Li-Polymer hỗ trợ 7 giờ chơi nhạc liên tục.

WS211 được tích hợp pin dung lượng 1200mAh. Người dùng có thể trải nghiệm âm nhạc liên tục trong suốt 7 giờ.

Theo GenK

Mời bạn xem thêm:
Hướng dẫn làm loa tự chế cho iPhone đơn giản không tưởng
Om/One - Chiếc loa bay đầu tiên trên thế giới
Cách bố trí giúp loa cho chất lượng âm thanh tốt hơn
 

 

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận
zalo