Asus Transformer Book Trio về Việt Nam giá 22,9 triệu

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận
Mang một thiết kế độc đáo, Trio có thể hoạt động như notebook và PC chạy Windows 8 hiệu suất cao, đi kèm với 1 chiếc tablet Android tiện dụng.

Ở chế độ laptop, Trio là một chiếc máy tính xách tay màn hình cảm ứng kích thước 11.6” độ phân giải cao 1920x1080p, bộ vi xử lý Intel mới nhất nền tảng Haswell, đồ họa Intel HD Graphics 4400. Với cấu hình này, Trio chạy đa nhiệm mượt mà trên nền Windows 8.

Ở chế độ laptop, người dùng còn có thể nhấn chuyển hệ thống để sử dụng như một chiếc laptop Andoird 4.2 với hơn 700,000 ứng dụng từ Google Play Store.
Bàn phím thực chất là một case hoàn chỉnh.
Bàn phím thực chất là một case hoàn chỉnh.

Nếu muốn sử dụng Trio ở chế độ tablet, người dùng có thể dễ dàng tách phần màn hình ra khỏi bàn phím. Thiết bị lúc này trở thành chiếc máy tính bảng Android 4.2 Jelly Bean với bộ vi xử lý Intel Atom Z2560 1.6GHz, màn hình cỡ lớn 11.6” đa chạm điểm, độ phân giải Full HD, 2 camera trước và sau, đầy đủ các cổng kết nối và có khe cắm thẻ nhớ mở rộng để tăng khả năng lưu trữ trên tablet.

Phần đế bàn phím không đơn thuần là một hệ thống phím gõ để đánh máy mà là thực sự là một desktop PC để kết nối với một màn hình bên ngoài và sử dụng như một hệ thống máy bộ để bàn. Station này là nơi bố trí bộ vi xử lý Intel Core i5 thế hệ 4, với công nghệ WiFi 802.11ac băng tần kép cho tốc độ kết nối nhanh gấp 3 lần so với chuẩn 802.11n, Bluetooth 4.0 và đầy đủ các cổng kết nối USB 3.0, microHDMI,  jack audio…

Trio có thể sử dụng cùng lúc bởi 2 người dùng khác nhau, từ 2 nơi khác nhau. Ở chế độ tablet Android, Trio hoạt động liên tục trong hơn 5 giờ, trong khi đó, ở chế độ laptop Android, PC Station có thể bổ sung thêm 8 tiếng pin dùng cho pad. Nếu dùng Trio như một chiếc laptop Windows 8, máy hoạt động liên tục hơn 5 tiếng.

Việt Nam là một trong những thị trường đầu tiên có mặt sản phẩm mang thiết kế độc đáo này.

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận