Bà bầu ăn xin xong lên xe Mercedes Benz đếm tiền

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận
Đoạn clip ghi lại cảnh 1 người phụ nữ mang bầu cùng cậu con trai bước lên chiếc xe Mercedes Benz để đếm tiền sau khi đứng bên lề đường để ăn xin.
 
Cô Melissa Smith, đến từ San Diego, California, Mỹ đã vô cùng choáng váng khi chứng kiến cảnh tượng 1 bà bầu cùng cậu con trai đặt chân lên chiếc xe Mercedes Benz về nhà sau khi đứng bên lề đường ăn xin và cầu xin sự giúp đỡ của người khác.

 
Cô Smith cho biết trong suốt 2 tuần qua, mỗi khi ăn xin, họ thường cầm theo tấm biển "Làm ơn giúp đỡ" để thu hút sự thương cảm của những người đi đường. "Rất nhiều người đã cho họ tiền. Cứ khoảng 5 phút lại có tới 5 người hảo tâm cho tiền họ", cô Smith nói.
 
Mọi chuyện cứ thế diễn ra cho tới ngày cuối tuần vừa qua, cô Smith dừng lại gần đó đổ xăng và bất chợt phát hiện 2 mẹ con ăn xin sau khi hành nghề đã gặp gỡ bạn trai của người mẹ rồi cùng nhau bước lên chiếc xe Mercedes Benz màu đen, rời khỏi khu vực ăn xin. Chiếc xe thuộc mẫu Mercedes C320 có giá khoảng 35.000USD (hơn 700 triệu đồng).

 
Ngay khi nhìn thấy cảnh tượng đó, cô Smith đã lập tức đuổi theo phía sau để theo dõi, chụp ảnh chiếc xe cùng số biển đăng ký. "Họ ngồi trong xe vừa đếm tiền vừa cười đùa thoải mái. Cậu bé thậm chí còn không thắt dây an toàn", cô Smith chia sẻ.
 
Đang đi trên đường, chiếc xe này đột nhiên rẽ vào 1 khu mua sắm trên đường Bonita, sau đó dừng lại để người phụ nữ mang bầu xuống xe. Sau khi xuống, người này lại tiếp tục cầm tấm biển và hành nghề ăn xin như lúc trước. 

 
Từ biển số xe, cô Smith đã phát hiện ra người đăng ký xe là một phụ nữ đang sống tại căn hộ Escondidio với giá thuê 2.500USD/tháng (hơn 50 triệu đồng). 
 
Để tố cáo hành vi lừa đảo của người phụ nữ ăn xin, cô Smith cũng đã gửi câu chuyện và hình ảnh cho đài KGTV. Tuy nhiên, khi đài này tới xác minh thì hàng xóm cạnh căn hộ cho biết chủ nhân của nó đã chuyển đi nơi khác.
 
 
 
Theo Kênh 14
 
Mời bạn xem thêm:
 
Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận