Bắc Kinh: Tham quan nơi giới siêu giàu cất chứa siêu xe

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Ít ngày trước, cư dân mạng đã lan truyền hình ảnh về một hầm đỗ siêu xe bậc nhất ở Bắc Kinh. Danh hiệu này là do tổng giá trị tài sản của hầm đỗ xe này cộng lại ước tính trên 1 tỉ nhân dân tệ.

 

Chúng tôi đã vào tham quan hầm để xe này, nằm ngay phía dưới Yintai Centre, Bắc Kinh. Quả thực đáng kinh ngạc. Những siêu xe ở đây còn vượt xa cả những chiếc xe cao cấp trong triển lãm xe quốc tế.

Hầm xe này rất rộng, gồm khu vực để xe cố định dài ngày và khu vực đỗ xe tạm thời. Hơn nữa, mỗi lối ra đều có một nhân viên quản lý. Ngoài việc có nhiều nhân viên quản lý dừng đỗ xe ra, ở đây còn có một ưu điểm khác: Bạn chỉ cần dừng xe ở 1 bên, sẽ có các cô gái đến phụ trách lái xe của bạn vào vị trí cố định.

Qua tìm hiểu của chúng tôi: Ở khu vực đậu xe tạm thời, chủ yếu là các loại xe thông dụng thường thấy, nhiều nhất là BMW, Porsche. Còn khi đi qua cổng bảo vệ đến khu vực để xe dài hạn thì mới thực sự là choáng váng.

Trên thế giới chỉ có 5 chiếc Zonda Cinque Pagani được xuất xưởng, chiếc xe số 1 và số 4 trong số này xuất hiện ở đây. Giá mỗi chiếc lên tới 60 triệu nhân dân tệ (tương đương 210 tỷ đồng).

Người không am hiểu về xe cũng dễ dàng nhận ra Bugatti Veyron, giá bán ở Trung Quốc khoảng 40 triệu tệ (tương đương 140 tỷ đồng).

Chiếc Aston Martin One – 77 tại Trung Quốc có giá 47 triệu tệ (tương đương 164 tỷ đồng). Chiếc xe này trên thế giới chỉ có 77 chiếc, riêng tại Trung Quốc có 5 chiếc.

Chiếc Enzo Ferrari cổ điển, số lượng sản xuất chỉ có 400 chiếc.

Jaguar XJ220, tổng cộng chỉ sản xuất 281 chiếc, là siêu xe đua cùng thời với Ferrari F40, Porsche 959, Bugatti EB110. Đây cũng là chiếc duy nhất tại Trung Quốc. Lần đầu tiên, khi chiếc xe này có mặt tại Trung Quốc nó đã gây ra rất nhiều chú ý của dư luận.

Chiếc Gumpert Apollo cực kì hiếm thấy, nó được liệt vào danh sách những “thần mã”.

Đây là chiếc Lamborghini

Reventon với số lượng chỉ sản xuất 20 chiếc, ở đại lục duy nhất chỉ có 1 chiếc!

Chiếc Ferrari 348, đây là chiếc xe đầu tiên tại Trung Quốc gây chấn động thế giới hồi đó. Chiếc xe này hiện nay được bảo quản gần như nguyên vẹn, trên xe còn có rất nhiều chữ ký của các nguyên thủ quốc gia.

 

Tổng hợp 

Mời bạn xem thêm:

Những bức ảnh siêu xe đẹp nhất 2015
Cận cảnh siêu xe chống khủng bố của công an Hà Nội
Độc đáo siêu xe Lamborghini bằng giấy

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận