Bàn trộn hình ảnh và âm thanh Roland V-1HD

Bàn trộn hình ảnh và âm thanh Roland V-1HD

SKU: SP3921
Tình trạng: Còn hàng
Bảo Hành:
Bàn trộn hình ảnh và âm thanh Roland V-1HD
35.000.000₫
Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

Bàn trộn hình ảnh và âm thanh Roland V1-HD

Đa dạng tính năng và dễ sử dụng để tạo ra các video HD chất lượng cao

Phục vụ cho việc điều chỉnh video trong các sự kiện trực tiếp, V-1HD sở hữu những hiệu ứng video nâng cao để biến chương trình thành một thứ mang tính sáng tạo, đáp ứng mọi nhu cầu trình diễn. Đường ra của video mix chỉ đơn giản như việc kết nối ngõ ra HDMI vào một máy chiếu hay màn hình tại sự kiện, hoặc thậm chí bạn có thể kết nối đến một bộ recorder để ghi lại sự kiện hay chương trình sản xuất. 

Bàn trộn hình ảnh và âm thanh Roland V-1HD

4 cổng vào HDMI

Bàn trộn V-1HD có 4 cổng vào chuẩn HDMI, có khả năng tương thích đa dạng nhiều loại thiết bị khác nhau. V-1HD có thể hỗ trợ nhiều chuẩn phân giải video như 720p/1080i/1080p. Các thiết bị xuất ra hình ảnh đều có thể nhận vào tín hiệu, bất kể đó là thiết bị nào đi chăng nữa. Cả hai loại tín hiệu quét progressive và interlace đều có thể được nhận vào, và có thể được sử dụng trong cùng một lúc. Tín hiệu đầu vào từ máy tính PC có thể dược hiển thị chính xác bằng việc xử lý tín hiệu progressive. HDCP cũng được hỗ trợ cho nguồn vào được bảo vệ bản quyền từ các thiết bị như đầu chơi đĩa Blu-ray. 

Bàn trộn hình ảnh và âm thanh Roland V-1HD

Trộn âm thanh

Trong sản phẩm còn có bộ trộn âm thanh kỹ thuật số 12 kênh. V-1HD có thể trộn 4 nguồn âm thanh stereo từ các cổng HDMI,.ngõ vào mức âm thanh, ngõ vào mức âm microphone. Mọi kênh âm thanh đều tích hợp chức năng đặt thời gian trễ (delay) để đồng bộ video và âm thanh. Chức năng âm thanh chạy theo giúp cho âm thanh có thể thay đổi đi cùng với video. Các tính năng reverb và mastering dùng để cải thiện chất lượng và âm lượng của âm thanh cũng được hỗ trợ. Âm thanh được trộn ra cuối cùng được gắn vào ngõ ra HDMI cùng với tín hiệu video, cùng với đó âm thanh xuất ra cổng audio để gửi âm thanh đến 1 hệ thống PA hay một hệ thống thu âm. *Độ trễ tối đa có thể là 500ms

Bàn trộn hình ảnh và âm thanh Roland V-1HD

Menu và các tùy chọn

OSD (On-screen display) hiển thị trên màn hình xem trước và có thể dễ dàng thao tác với các nút điều khiển phần cứng. Điều chỉnh các thông số và thao tác bộ trộn âm thanh có thể được thực hiện dễ dàng bởi nút bấm và T-Fader trên sản phẩm.

Bàn trộn hình ảnh và âm thanh Roland V-1HD

Ngõ ra xem trước

Màn hình xem trước 4 hướng đa góc nhìn có thể hiển thị cả 4 ngõ vào chỉ trên một màn hình duy nhất. Viền đỏ hiển thị video đang được xuất ra, viền xanh lá cây hiển thị video sẽ được xuất kế tiếp. Có ba chức năng xem có sẵn cho màn hình xem trước, gồm có Multi-view/Output (dưới dạng một ngõ ra chương trình thứ hai)/Preview. OSD có thể bật/tắt hiển thị. 

Bàn trộn hình ảnh và âm thanh Roland V-1HD

Điều khiển từ xa qua kết nối USB hoặc MIDI

Thông qua phần mềm V-1HD RCS dùng cho hệ điều hành Mac/Windows, ứng dụng V-1HD Remote iPad app kết nối thông qua cổng USB. Ứng dụng cung cấp hình ảnh chi tiết của thiết bị V-1HD đang được kết nối, và có thể được dùng để điều chỉnh video, trộn âm thanh, thay đổi các thiết lập. Bạn có thể điều khiển thiết bị từ một nhạc cụ hay một bộ sắp xếp trình tự qua ngõ vào MIDI. V-1HD còn có thể truyền dẫn MIDI qua USB và các thao tác điều khiển có thể được gắn vào các phần mềm trình diễn hình ảnh. * Hãy sử dụng adapter Lightning sang USB để kết nối iPad với V-1HD.

Bàn trộn hình ảnh và âm thanh Roland V-1HD

Dễ dàng thao tác với các nút điều khiển phần cứng

Các thao tác cơ bản có thể thực hiện bằng việc ấn nút và T-Fader có trên sản phẩm. Để điều chỉnh chi tiết hơn, bạn có thể kết nối một màn hình vào cổng xem trước.

Thông số kỹ thuật:

- Nguồn cấp điện: adapter AC

- Cường độ dòng điện vào: 1.15A 

- Công suất tiêu thụ: 18W

- Kích thước (dài x rộng x cao) (mm): 313 x 102 x 59

- Phụ kiện kèm theo: Hướng dẫn sử dụng, nguồn điện AC, dây điện, cần dây

Website: http://icamera.vn

Hotline đặt hàng: 091969983 - 0982897670

cho thuê thiết bị quay phim chụp ảnh giá rẻ hà nội

  • Quý khách vui lòng kiểm tra bao bì, tem bảo hành chính hãng và hạn sử dụng cụ sau khi nhận hàng.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành hoặc hóa đơn mua hàng tại iCamera trong vòng 7 ngày đầu nếu có lỗi sẽ được đổi mới 1 sản phẩm khác.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành Quý khách hàng vui lòng liên hệ Trung Tâm Bảo Hành sản phẩm được ghi cụ thể trên phiếu bảo hàng, Hoặc Quý khách hàng có thể mang phiếu bảo hành lên trực tiếp Công ty để được nhân viên Công ty hỗ trợ mang đi bảo hành.

Sản phẩm liên quan

Micro không dây DJI Mic 2

7.790.000₫ 8.490.000₫

Micro Shure PGA52-LC

4.200.000₫

Hollyland Solidcom C1 Pro

30.500.000₫ 31.900.000₫
Chính sách bán hàng
Đăng ký tư vấn & góp ý
Hỗ trợ Online
Cho thuê thiết bị
zalo