Bao bì cám con cò Việt Nam trở thành túi xách được ưa chuộng tại Nhật

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận
Trên đường phố Nhật Bản xuất hiện nhiều hình ảnh người dân sử dụng bao bì cám con cò làm túi xách trên phố khiến cộng đồng người Việt ngạc nhiên.
 
Trên trang cá nhân facebook của mình, Phan Đức Thái đăng tải những hình ảnh người dân Nhật đeo bao bì cám con cò của Việt Nam đi ra đường. Dường như họ xem đây như một kiểu túi xách thời trang khá phổ biến. Những hình ảnh được anh Thái và bạn bè bắt gặp ở trên tàu điện ngầm hay trên đường.
 
Chiếc túi bao bì cám con cò được nhiều người dân Nhật sử dụng khi ra đường.
 
Đó là những chiếc túi với nhiều màu sắc, kiểu dáng khác nhau được tái chế từ bao bì đựng cám con cò của Việt Nam. Trên những chiếc túi ấy vẫn còn nguyên hình ảnh và chữ viết tiếng Việt của thương hiệu các loại cám dành cho gia cầm này.
 
Được biết, chủ cửa hàng bán những chiếc túi này là người Nhật Bản, họ nhập những chiếc túi này có nguồn gốc từ Việt Nam, chúng được người Việt tái chế sao cho tiện dụng và cũng thật thời trang.
 
Chiếc túi được bán phổ biến bên ngoài...
 
 
... và cả trên các shop online.
 
 
Một người đàn ông cũng đeo chiếc túi bao bì cám con cò trên đường phố Nhật.
 
 
Không chỉ những người lớn tuổi, nhiều bạn trẻ cũng vô cùng thích thú với kiểu dáng túi độc lạ này. Được biết, giới trẻ Nhật Bản có những xu hướng thời trang khá phóng khoáng và cũng độc lạ. Tuy không tạo trào lưu mạnh mẽ được như Hàn Quốc, nhưng một số stylist ở xứ sở hoa anh đào này cũng khiến giới trẻ vô cùng thích thú và bắt chước như một trào lưu mới thú vị.
 
Anh Thái chia sẻ: “Người Nhật rất kỹ lưỡng trong việc mua sắm và thời trang, đặc biệt là tiêu chuẩn nữa. Khi người Việt đã làm ra sản phẩm và được họ chấp nhận thì đó coi như là một thành công. Người Nhật có đức tính tiết kiệm, vì vậy, họ không quan trọng việc chiếc túi này có nguồn gốc là gì. Chỉ cần có thể sử dụng là được”.


Bắt gặp trên tàu điện ngầm.


Chiếc túi có giá khoảng 400.000 đồng tiền Việt.
 
 

Có khá nhiều mẫu mã khác nhau.
 

Một số mẫu bao bì cám con cò được tái chế thành túi thời trang ở Nhật.

 
Nhật Bản là đất nước có văn hóa đậm chất truyền thống phương Đông với nhiều đặc sắc như: nghệ thuật cắm hoa ikebana, nghệ thuật gấp giấy origami, trà đạo, samusai,… Những nét văn hóa như cosplay, manga,… của Nhật cũng ít nhiều ảnh hưởng đến xu hướng thời trang của các bạn trẻ trên thế giới.
 
Tuy vậy, bên cạnh nét truyền thống, ở Nhật thời trang đường phố cũng khá phóng khoáng. Chính vì vậy, việc thịnh hành bao bì cám con cò làm túi thời trang không quá lạ lẫm trên đường phố đất nước này.
 
Nhứng chiếc túi được làm từ bao bì cám con cò được bán khá phổ biến trên đường phố và cả trên các website với giá khoảng 400.000 đồng tiền Việt Nam.
 
 
Theo Kênh 14
 
Mời bạn xem thêm:
 
Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận