Báo Mỹ kêu gọi quyên góp tiền sang Việt Nam phỏng vấn tác giả Flappy Bird

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Trang tin TechCrunch (thuộc AOL - Mỹ) đã kêu gọi cộng đồng mạng quyên góp để phóng viên của họ đủ chi phí sang Việt Nam gặp gỡ và phỏng vấn tác giả của tựa game đình đám Flappy Bird. Thông tin trên cũng gây nhiều ý kiến trái chiều trên các diễn đàn và mạng xã hội trong thời gian vừa qua.

Được biết phóng viên gốc Việt của TechCrunch là Kim-Mai Culter sẽ trực tiếp về Việt Nam để phóng vấn Nguyễn Hà Đông - tác giả của Flappy Bird nếu chương trình quyên góp thành công.

Số tiền mà chương trình hi vọng nhận được là 3.000 USD cho chi phí đi lại, tuy nhiên còn tới 13 ngày nữa nhưng phóng viên trên đã nhận được khoản ủng hộ lên tới 5.120 USD, cao hơn dự tính hơn 1.600 USD.

Báo Mỹ kêu gọi quyên góp tiền sang Việt Nam phỏng vấn tác giả Flappy Bird

Chương trình quyên góp trên gây nhiều tranh cãi trong cộng đồng, có người phản đối nhưng cũng có nhiều người ủng hộ cách làm của TechCrunch, miễn sao họ có được những thông tin hữu ích. Đây là một cách làm mới và lạ, sẽ không có nhiều điều để nói nếu đó chỉ là cuộc phỏng vấn thông thường, nhưng TechCrunch không tự chi tiền cho phóng viên thực hiện mà kêu gọi cộng đồng để khảo sát sự quan tâm tới Flappy Bird.

Việc quyên góp một lần nữa khẳng định sức hút của Flappy Bird vẫn chưa hề giảm, mặc dù tác giả đã gỡ game một thời gian dài.

Theo PLXH

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận