Bé sơ sinh sống sót sau khi nằm dưới xác bố 3 ngày

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Thi thể của một ông bố đột tử ở Mỹ vô tình đè lên đứa con sơ sinh chưa đầy một tuổi trong 3 ngày, nhưng bé đã may mắn thoát chết.

Jason Fields, một người đàn ông sống tại làng Pleasant Hill, thành phố Sabine, bang Louisiana, Mỹ đặt con gái 11 tháng tuổi - Betty Jean Kelly ở đầu giường rồi ngồi gần bé để sử dụng laptop. Đột nhiên, người đàn ông 43 tuổi gục xuống và tử vong hôm 7/10 vừa qua, CNN dẫn lời Ron Rivers, một cảnh sát khu vực. "Ông ấy ngã về phía sau và đè lên bé gái sơ sinh nằm trên giường.", Rivers nói.
 
Tại hiện trường, nạn nhân không có dấu hiệu dịch chuyển sau khi đè lên con gái. Tư thế đó khiến Rivers kết luận Fields đột tử và bé Betty nằm dưới thi thể bố tới khi mọi người phát hiện sự việc vào tối hôm 10/10. Lúc đó con trai của Fields, khoảng 3 đến 5 tuổi, chạy sang hàng xóm và nói rằng bố cậu gặp nạn.
 
Ảnh minh họa: q13fox.com.
 
Báo cáo của cảnh sát không nêu rõ tại sao sau 3 ngày cậu bé mới phát hiện ra sự việc. "Cậu bé chạy sang nhà hàng xóm và nói với họ rằng bố nó đã chết.", Rivers cho hay. 
 
Những người hàng xóm cảm thấy bán tín bán nghi. Họ làm xong việc rồi đưa cậu bé về nhà. Khi vào cửa, họ phát hiện mùi hôi thối nên đã tìm khắp nhà và thấy bé gái sơ sinh dưới xác của bố."Đứa bé nằm dưới thi thể đang phân hủy của bố, ngửa mặt và không thể nhúc nhích.", Rivers nói.
 
Cơ thể Betty mất nước, mụn xuất hiện trên lưng và ngực của bé cùng với một vết đen trước trán. Những người hàng xóm đưa bé tới Đại học Y khoa Shreveport để chữa trị. Cô ruột của Betty cho biết, Betty sẽ xuất viện trong thời gian tới.
 
Robin Kelly, mẹ của Betty, vẫn đang chấp hành án tù khi con gái nằm viện. Tuy nhiên, thẩm phán đã ký lệnh trả tự do sớm cho Robin để cô ta có thể chăm sóc con. Cảnh sát vẫn điều tra nguyên nhân cái chết của Jason với các khả năng: trả thù, tự vẫn hoặc dùng thuốc quá liều.
Theo Zing 
Mời bạn xem thêm:
Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận