Bill Gates: "Đừng gọi tôi là người đã bỏ học"

Anh Minh   Anh Minh
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Trong cuộc phỏng vấn trực tuyến mới đây, Bill Gates đã tiết lộ nhiều thông tin thú vị về Microsoft cũng như về việc ông bỏ học tại Harvard.

Vẫn được biết tới với danh hiệu... thiên tài bỏ học, tỷ phú Bill Gates, nhà sáng lập ra công ty công nghệ Microsoft luôn được nhiều người hâm mộ. Thậm chí, nhiều người hâm mộ Bill Gates còn bỏ học để học tập những thành công mà ông đạt được. Thế nhưng, đối với cá nhân Bill Gates, ông không hề thích mọi người nhắc tới ông như một sinh viên bỏ học.
 
Bill Gates: "Đừng gọi tôi là người đã bỏ học" 1
Đây không phải là lần đầu tiên Bill Gates thực hiện những cuộc phỏng vấn trực tuyến.
 
Trong chương trình phỏng vấn trực tuyến mới đây trên mạng xã hội Reddit, Bill Gates phát biểu việc mọi người gán cho ông danh hiệu bỏ học là vô cùng... không chính xác, ông đã hoàn thành 3 năm học tại Harvard và học đủ số lượng môn để tốt nghiệp. Nhưng ông không có ý định tốt nghiệp mà sử dụng kiến thức học được để mở công ty riêng.
 
Bill Gates: "Đừng gọi tôi là người đã bỏ học" 2
Bill Gates đã hoàn thành đủ số môn học để tốt nghiệp nhưng ông quyết định không hoàn thành nốt con đường học hành ngắn ngủi mà bắt đầu mở công ty riêng.
 
Ngoài ra, trong lần phỏng vấn trực tuyến này, Bill Gates cũng tiết lộ vật dụng đắt đỏ nhất ông từng mua chính là chiếc phi cơ riêng. Ông nói rằng chiếc phi cơ đã giúp đỡ ông rất nhiều trong các hoạt động từ thiện cũng như những công việc cần di chuyển liên tục.
 
Bill Gates: "Đừng gọi tôi là người đã bỏ học" 3
Chiếc phi cơ của Bill Gates có thể chở 8 người.
 
Còn về câu hỏi với vị trí mới ở Microsoft, Bill Gates khẳng định ông sẽ dành 1/3 thời gian của mình để cho Microsoft. CEO mới Satya đã kịp "phủ đầu" Bill Gates với những nhiệm vụ mới, trong thời gian tới đây, Bill Gates có trách nhiệm đảm bảo Microsoft luôn đi đúng hướng và giữ vững được nhiệt huyết mà họ đề ra.
 
 
Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận
zalo