BlackBerry Passport chính thức ra mắt ở VN ngày 8/10

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận
BlackBerry Passport sẽ chính thức ra mắt người dùng tại Việt Nam bằng một sự kiện được tổ chức ở Hà Nội vào ngày 8/10 tới.
 

Passport đang được kỳ vọng sẽ đánh dấu "sự trở lại" của hãng công nghệ Canada, từng tiên phong trong việc sản xuất cũng như vận hành các dịch vụ trên nền tảng smartphone.

Điểm đặc biệt của BlackBerry Passport đó là thiết kế lấy cảm hứng từ chiếc hộ chiếu (Passport), nhấn mạnh vào tính cơ động của sản phẩm, dễ dàng nhét vào túi và sử dụng bất cứ nơi nào. BlackBerry cũng rất chú ý đến chất liệu cao cấp cho chiếc smartphone lạ này với màn hình bằng kính Gorilla 3 và khung thép không gỉ.

 

Passport sở hữu cấu hình mạnh mẽ với vi xử lý 4 nhân 2.26Ghz, RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB, hỗ trợ thẻ nhớ microSD lên đến 64GB.

Camera 13MP với chức năng ổn định quang học và hệ thống tự động lấy nét, quay film theo chuẩn Full HD, camera trước có độ phân giải 2MP cho phép quay film theo chuẩn HD.

Một điểm nổi bật nữa của BlackBerry Passport là nó được trang bị viên pin vào hàng "khủng" nhất hiện nay 3.450 mAh cho phép người dùng có thể sử dụng liên tục trong 30 giờ.

Được biết, nửa tháng sau ngày ra mắt, BlackBerry Passport sẽ chính thức đến tay người dùng. Tuy cả đại diện BlackBerry Việt Nam và nhà phân phối Smartcom chưa tiết lộ giá chính thức, nhưng cả 2 đều khẳng định, giá Passport tại thị trường Việt Nam sẽ cực kỳ hợp lý so với các thị trường khác trong khu vực.

 

Theo Tiin

Mời bạn xem thêm:

200.000 BlackBerry Passport được bán ra chỉ sau 2 ngày
BlackBerry Passport ra mắt ngày mai, giá 600 USD ở Mỹ
BlackBerry Passport dáng lạ sẽ ra mắt ngày 24/9

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận