BlackBerry Passport vẫn chạy tốt sau khi bị thả rơi tự do

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Chiếc smartphone cao cấp có thiết kế đặc biệt của BlackBerry hoàn thành xuất sắc bài thử nghiệm thả rơi ở tất cả các tư thế, thậm chí ngay khi tăng độ cao lên hơn 2 mét.

Hai anh chàng người Ả rập Saudi có tên Sherif và Anas đã thực hiện một màn thử nghiệm độ bền với BlackBerry Passport bằng cách thả rơi tự do thiết bị ở nhiều tư thế khác nhau.

Chiếc smartphone được thử nghiệm không có chế độ bảo vệ nào, kể cả dán màn hình.

Khi tiếp đất bằng mặt trước, mặt lưng hay ở các cạnh, smartphone này cũng không bị hư hại gì, sử dụng tốt các chức năng, kể cả camera vẫn hoạt động bình thường.

Để tăng độ khó của bài kiểm tra, người thử nghiệm đã đứng trên mui của một chiếc xe hơi để thả rơi Passport (khoảng cách tới mặt đất hơn 2 mét). Bài thử nghiệm cuối cùng là một người ném điện thoại còn người kia thì dùng tay đỡ và hất lên cao.

Tuy nhiên, sau tất cả các màn tra tấn đó, chiếc BlackBerry Passport chỉ trầy nhẹ ở một số chổ, không hư hại về cấu trúc và vẫn hoạt động như chưa có gì xảy ra.

Cách đây ít lâu, khi bộ đôi iPhone 6 và iPhone 6 Plus vừa bán ra thị trường, cũng đã xuất hiện video thử nghiệm độ bền bằng cách thả rơi, tuy nhiên thiết bị của Apple nhanh chóng vỡ màn hình khi tiếp đất bằng mặt trước trong một cú thả khá gần mặt đất.

Theo Zing News

Mời bạn xem thêm:

BlackBerry sẽ làm mới dòng Porsche Design P'9982

Soạn thảo tiểu thuyết bằng... BlackBerry

200.000 BlackBerry Passport được bán ra chỉ sau 2 ngày

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận