BMW S1000RR - đẹp hút hồn với phiên bản nâng cấp màu sơn

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Những chiếc BMW S1000RR vốn dĩ đã rất đẹp, tuy nhiên, với những màu sơn tùy chọn, chiếc xe càng trở nên "độc" hơn.
 


 
Từ khi được chính thức BMW vén màn, superbike S1000RR đã gặt hái được nhiều thành công không tưởng dành cho hãng sản xuất này, đặc biệt là phiên bản nâng cấp HP4 của mẫu superbike này.
 

 
Ngay cả những tay lái không phải là fan của dòng xe nổi tiếng này cũng thừa nhận vẻ đẹp thiết kế của BMW S1000R. Đối với tín đồ của dòng xe này thì dường như BMW S1000RR không có một khuyết điểm nào trong thiết kế, vẻ đẹp hoàn mỹ từ thiết kế cơ bản cho tới thiết kế thẩm mỹ.
 

 
Chính vì thế trong phiên bản nâng cấp mới nhất, BMW vẫn không có sự thay đổi nào về thiết kế thẩm mỹ của xe, sự bảo thủ trong thiết kế thẩm mỹ khiến cho superbike dễ gây nhàm chán cho người hâm mộ của mình. 
 

 
Việc bổ sung màu sắc mới là một việc rất quan trọng không kém gì so với nâng cấp thiết kế cơ bản và hiệu suất hoạt động của xe. Có thể thấy, các hãng sản xuất xe đến từ Nhật Bản là những người luôn biết cách tạo ra sự khác biệt trong từng phiên bản chỉ với màu sơn mới.
 

 

Mới đây, một tạp chí motor nổi tiếng mang tên Autoevolution vừa ra mắt một loạt những hình ảnh nâng cấp thẩm mỹ, tuy chỉ được nâng cấp thẩm mỹ màu sắc và một số điểm khác biệt trên bộ tem xe, nhưng vẫn tạo ra được sức hút khác biệt. 
 


 

 
BMW S1000RR là một chiếc Superbike mang phong cách sportbike nổi tiếng của hãng sản xuất xe đến từ Đức. Xe sở hữu trên mình sức mạnh đến từ khối động cơ 4 xi-lanh thẳng hàng, dung tích 1.000 cc quen thuộc.
 

 

Tuy nhiên, khối động cơ này đã được BMW tùy chỉnh lại, để có thể sản sinh công suất tối đa 199 mã lực và mô-men xoắn cực đại 113 Nm trong phiên bản 2015.

 

Theo Zing

Mời bạn xem thêm:

Intermot 2014: Siêu môtô BMW S1000RR 2015 "hiện nguyên hình"
BMW giới thiệu bộ đôi mô tô R1200 R và R1200 RS
Krugger BMW K1600 NURB: Tuyệt phẩm xế độ

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận